top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ năm, 01/11/2018, 19:01 GMT+7
Happy Women khởi động chủ đề tháng 11: 'Liên kết - Hội nhập - Nữ doanh nhân trong thời đại 4.0'

Happy Women Leader Global vừa đây đã thông qua nội dung hoạt động của mạng lưới trong tháng 11 với chủ đề: "Liên kết - Hội nhập - Nữ doanh nhân trong thời đại 4.0". Chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 15 tháng 11 tại Hà Nội.

happy-women-thang-11

Happy Women Leader Network Global là tổ chức kết nối những người phụ nữ làm chủ thời đại có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng, năng nổ, chân thành sẵn sàng gánh vác chia sẻ các công việc vì mục tiêu cộng đồng. Tổ chức Happy Women Leader Network quy tụ những người phụ nữ hiện đại, thời thượng làm chủ được cuộc sống cá nhân của mình. Họ đến với nhau để cùng kết nối, chia sẻ, nhân lên niềm hạnh phúc sau những bộn bề của cuộc sống, công việc giúp chinh phục tiếp tục con đường làm chủ tương lai của các nữ tướng.

happy-women-thang-11-15

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network sau một thời gian hoạt động đã kết nối với một cộng đồng rộng lớn những nữ quản lý cao cấp. Mạng lưới phát triển tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Singapore, đã định kỳ tổ chức được các buổi chia sẻ kết nối quy mô lớn gây ảnh hưởng tích cực và mạnh mẽ đến cộng đồng nữ quản lý, được ủng hộ và cùng đồng hành bởi bởi các công ty truyền thông và chính phủ.

happy-women-thang-11-6

Nancy Nguyễn - Chủ tịch điều hành Happy Women Leader Network tại Singapore, Happy Women QUEEN - CT Lương Thanh Lan, Happy Women SHINE - CT Nguyễn Thanh Hương, Happy Women RUBY - CT Phạm Quỳnh, Happy Women ROSE - CT Doãn Thanh Thuỷ, Happy Women DIAMOND - CT Hương Ly, Happy Women SUCCESS - CT Hoàng kim Phượng, Happy Women ROYAL - CT Hoa Quỳnh, Happy Women FLOWER - CT Mai Trang , Happy Women STYLE - CT Nhị Nguyễn, Happy Women NATURAL - CT Vương Thu Hương, Happy Women TOP CENTER - CT Võ Phương... cùng đông đảo các thành viên của mạng lưới là những nhân tố tạo nên thành công cho mạng lưới.

happy-women-thang-11-17

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương - Chủ tịch sáng lập và điều hành mạng lưới

Tiếp nối truyền thống văn hóa tổ chức, Ban điều hành tổ chức tiếp tục phát động sự kiện lớn trong tháng 11 với chủ đề "Liên kết - Hội nhập - Nữ doanh nhân trong thời đại 4.0". Trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, nữ doanh nhân mang trong mình sứ mạng và tầm nhìn quốc tế phải luôn tự tin bản lĩnh, độc lập, làm chủ bản thân khẳng định vai trò của bản thân trong sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước.

happy-women-thang-11-1

happy-women-thang-11-2

Sự kiện được tổ chức vào ngày 15 tháng 11 tại Khách sạn Daewoo - Nguyễn Chí Thanh cùng với sự tham gia và góp mặt của các Bộ trưởng, Tổng giám đốc, Phó tổng giám đốc Đài truyền hình, Tổng giám đốc hãng phim CMB cùng các nhà báo và các thành viên trực thuộc mạng lưới.

happy-women-thang-11-7

happy-women-thang-11-8

happy-women-thang-11-9

Chương trình sẽ được diễn ra với những nội dung quan trọng và tiêu biểu như lễ kí kết giữa 3 đại diện: Đài truyền hình - Happy Women Global - Hãng phim CMB. Đặc biệt, mạng lưới Happy Women cũng chính thức ra mắt ban truyền thông và ban quản trị trực thuộc mạng lưới. Cùng với những chia sẻ hữu ích từ Ông Nguyễn Văn Bình - Phó tổng giám đốc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC - Người sẽ chia sẻ về vai trò của truyền thông trong thời đại 4.0 dưới sự quản lý của CEO là nữ doanh nhân.

happy-women-thang-11-10

Đây được xem là một sự kiện trọng đại trong tháng 11 của tổ chức. Happy Women Leader Network bằng những hoạt động, sự kiện thiết thực mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cùng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về cuộc cuộc hội nhập đổi mới nền kinh tế cùng tiếp tục xây dựng thành một tổ chức lớn mạnh, hữu ích, tầm hình ảnh, tư duy và phong cách lãnh đạo của đội ngũ nữ doanh nhân toàn quốc, phát huy tài năng, trí tuệ và sức mạnh của nữ doanh nhân trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

happy-women-thang-11-3

happy-women-thang-11-4

happy-women-thang-11-13

happy-women-thang-11-5

happy-women-thang-11-11

happy-women-thang-11-14

happy-women-thang-11-16

Mỹ Trâm

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp