top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ hai, 13/01/2020, 17:05 GMT+7
Nữ hoàng Bùi Thanh Hương chúc mừng DN Đỗ Thị Vân Anh tổ chức thành công 'Tinh hoa đại ngàn'

Nhận lời mời của chủ tịch Tập đoàn Dova – Đỗ Thị Vân Anh, đồng thời là thành viên của Mạng lưới Happy Women Leader Network, sáng ngày hôm qua Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương đã tham dự sự kiện Tinh hoa đại ngàn.

tinh-hoa-dai-ngan-huong-7

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương đến chúc mừng doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh và Tập đoàn Dova. 

Đại tiệc “Gala tinh hoa đại ngàn” quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Lan Hương, NSND Hoàng Dũng, NS – DV Minh Phương, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, PGS.TS Phạm Gia Điền, TS Jang Mi Jong, Chuyên gia thẩm mỹ Bùi Danh Huỳnh, Ca sĩ Lê Bảo Bình, Ca sĩ Thạc Bảo Ngọc, MC Công Tố… Về phía Tập Đoàn Dova có sự góp mặt của Chủ tịch Dova Đỗ Thị Vân Anh, GĐĐH Đỗ Hiền, GĐ thương mại, GĐ kinh doanh cùng toàn bộ hệ thống, Nhà phân phối, đại lý trực thuộc Tập Đoàn Dova.

tinh-hoa-dai-ngan-huong-2

Nữ hoàng Hoa hồng gửi lời chúc mừng đến chủ tịch Tập đoàn Dova

“Gala tinh hoa đại ngàn” chính là món quà vô cùng đặc biệt mà Chủ tịch Tập Đoàn Dova Đỗ Thị Vân Anh dành tặng cho toàn bộ hệ thống, những người phụ nữ kiên cường có niềm đam mê vô tận đối với kinh doanh online, kinh doanh các dòng sản phẩm của Tập Đoàn Dova trong suốt năm qua. Đại tiệc còn vinh danh những chiến binh xuất sắc nhất, mang đến những tiết mục văn nghệ bùng nổ, những bản hit đang làm mưa làm gió trên thị trường làng nhạc Việt hiện nay. Đồng thời cùng nhau nhìn lại chặng đường phát triển của Tập Đoàn Dova để cùng nhau đột phá, cùng nhau mang tới sự khác biệt và cùng nhau chiến thắng.

 tinh-hoa-dai-ngan-huong-3

Các khách mời nổi tiếng đến tham dự sự kiện và chúc mừng cho sự lớn mạnh của Dova

Đến chung vui và chúc mừng doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh, phát biểu tại chương trình, Nữ hoàng Hoa hồng chia sẻ: “Tôi dành tình cảm đặc biệt cho cô ấy, đó là sự yêu mến, ngưỡng mộ về một nữ chủ tịch trẻ trung, xinh đẹp và rất tài năng. Tôi cũng có nhiều dịp đồng hành cùng cô ấy trong các hoạt động cộng đồng và thiện nguyện, tôi cũng đã nhìn thấy những ngày mưa gió, bụng mang bầu nhưng vẫn một mực lên đường đến với các em nhỏ vùng cao. Tại nơi ấy, tôi lại được chứng kiến khoảnh khắc cô ấy ngước mắt lên, để giọt nước mắt không lăn trên má… Đó là giây phút chạm của cảm xúc, của tình người.

Nhân dịp Dova – 3 năm một chặng đường xin gửi lời chúc sức khoẻ đến nữ chủ tịch xinh đẹp, chúc cho tập đoàn Dova phát triển vững mạnh”.

tinh-hoa-dai-ngan-huong-9

Bộ ba khách mời xinh đẹp: NSND Lan Hương – Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh hương – NS, DV Minh Phương

Được biết, doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh còn là thành viên của mạng lưới Happy Women Leader Network do Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương làm chủ tịch. Nữ doanh nhân từng được vinh danh ở hạng mục Nữ hoàng truyền cảm hứng do Mạng lưới Happy Women bình chọn.

tinh-hoa-dai-ngan-huong-1

Giải thưởng nữ hoàng truyền cảm hứng ghi nhận một chặng đường, dấu mốc để Đỗ Thị Vân Anh tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa những hoạt động trao giá trị tích cực cho cộng đồng. Chuẩn đẳng cấp của một CEO tài năng và tràn đầy nhiệt huyết với ngành mỹ phầm, Đỗ Thị Vân Anh đang từng bước phát triển DOVA không những trở thành thương hiệu lớn mạnh tại thị trường Việt Nam mà còn vươn ra “biển lớn”.

tinh-hoa-dai-ngan-huong-8

tinh-hoa-dai-ngan-huong-14

Nữ hoàng Bùi Thanh Hương rạng rỡ bên cạnh NSND Lan Hương

tinh-hoa-dai-ngan-huong-15

NSND Hoàng Dũng

 tinh-hoa-dai-ngan-huong-10

NS – DV Minh Phương

tinh-hoa-dai-ngan-huong-16

tinh-hoa-dai-ngan-huong-18

tinh-hoa-dai-ngan-huong-13

PV

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp