top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ ba, 06/11/2018, 15:11 GMT+7
Happy Women ký kết hợp tác cùng Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC

Trước thềm sự kiện của tháng 11 với chủ đề "Liên kết - Hội nhập - Nữ doanh nhân trong thời đại 4.0", vừa mới đây mạng lưới Happy Women Leader Global đã có buổi làm việc với Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC, cùng bàn thảo về các vấn đề cho sự kiện sắp tới.

Sự kiện có sự tham gia của ông Nguyễn Văn Bình – Phó Giám đốc Đài TH Kỹ thuật số VTC – Trưởng BTC chương trình, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương - Chủ tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network, Ông Lê Hồng Quang – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Quốc tế CMB Việt Nam, Ông Đỗ Văn Chính – Phó giám đốc kênh VTC6 cùng các thành viên của mạng lưới.

happy-women-VTC-4

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương - Chủ tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network, Ông Nguyễn Văn Bình – Phó Giám đốc Đài TH Kỹ thuật số VTC, Ông Lê Hồng Quang – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Quốc tế CMB Việt Nam bắt tay hợp tác

happy-women-VTC-20

Ông Nguyễn Văn Bình – Phó Giám đốc Đài TH Kỹ thuật số VTC, Trưownrg Ban tổ chức

happy-women-VTC-21

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương - Chủ tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network

happy-women-VTC-22

Ông Lê Hồng Quang – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Quốc tế CMB Việt Nam

Trước thành công của buổi làm việc sáng nay, Chủ tịch mạng lưới - Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương chia sẻ "Ngày hôm nay là một ngày rất đặc biệt đối với Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Global. Có một niềm tự hào, một sự xúc động rất lớn. Tan cuộc họp, trở ra tôi thấy niềm vui lan toả. Tôi tin, khi đã là định mệnh thì Ông trời sẽ sắp đặt, dẫn đường để vạn sự thành. Khát vọng về một mạng lưới - nơi mà những nữ quản lý được hoàn thiện, được phát triển và được hạnh phúc. Cứ đi rồi sẽ đến. Hạnh phúc có trên mỗi chặng đường, hành trình và đích đến".

happy-women-VTC-2

Sự kiện lớn trong tháng 11 của Mạng lưới với chủ đề "Liên kết - Hội nhập - Nữ doanh nhân trong thời đại 4.0". Trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, nữ doanh nhân mang trong mình sứ mạng và tầm nhìn quốc tế phải luôn tự tin bản lĩnh, độc lập, làm chủ bản thân khẳng định vai trò của bản thân trong sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước.

happy-women-VTC-3

happy-women-VTC-9

Sự kiện được tổ chức vào ngày 15 tháng 11 tại Khách sạn Daewoo - Nguyễn Chí Thanh cùng với sự tham gia và góp mặt của các Bộ trưởng, Tổng giám đốc, Phó tổng giám đốc Đài truyền hình, Tổng giám đốc hãng phim CMB cùng các nhà báo và các thành viên trực thuộc mạng lưới.

happy-women-VTC-6

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương - Chủ tịch mạng lưới đại diện phát biểu

Chương trình sẽ được diễn ra với những nội dung quan trọng và tiêu biểu như lễ kí kết giữa 3 đại diện: Đài truyền hình - Happy Women Global - Hãng phim CMB. Đặc biệt, mạng lưới Happy Women cũng chính thức ra mắt ban truyền thông và ban quản trị trực thuộc mạng lưới. Cùng với những chia sẻ hữu ích từ Ông Nguyễn Văn Bình - Phó tổng giám đốc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC - Người sẽ chia sẻ về vai trò của truyền thông trong thời đại 4.0 dưới sự quản lý của CEO là nữ doanh nhân.

happy-women-VTC-8

Đây được xem là một sự kiện trọng đại trong tháng 11 của tổ chức. Happy Women Leader Network bằng những hoạt động, sự kiện thiết thực mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cùng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về cuộc cuộc hội nhập đổi mới nền kinh tế cùng tiếp tục xây dựng thành một tổ chức lớn mạnh, hữu ích, tầm hình ảnh, tư duy và phong cách lãnh đạo của đội ngũ nữ doanh nhân toàn quốc, phát huy tài năng, trí tuệ và sức mạnh của nữ doanh nhân trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

happy-women-VTC-7

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu được sáng lập và điều hành bởi Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương. Sau một thời gian hoạt động đã kết nối với một cộng đồng rộng lớn những nữ quản lý cao cấp. Mạng lưới phát triển tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Singapore, đã định kỳ tổ chức được các buổi chia sẻ kết nối quy mô lớn gây ảnh hưởng tích cực và mạnh mẽ đến cộng đồng nữ quản lý, được ủng hộ và bảo trợ bởi các cơ quan truyền thông và nhà nước chính quy.

happy-women-VTC-5

Hiện nay, có 11 tổ chức thuộc mạng lưới Happy Women như: Happy Women Queen – Doanh nhân Lương Thanh Lan chủ tịch, Happy Women Shine – Doanh nhân Nguyễn Thanh Hương Chủ tịch, Happy Women Ruby – Doanh nhân Phạm Hồng Quỳnh chủ tịch, Happy Women Rose – Doanh nhân Vi Doãn Anh chủ tịch, Happy Women Diamond - Kiều Thanh Chủ tịch, Happy Women Success - Hoàng Kim Phượng chủ tịch, Happy Women Royal - Hoa Quỳnh chủ tịch, Happy Women Flower - Mai Trang chủ tịch, Happy Women Beautyful - An Nhiên chủ tịch, Happy Women Natural - Vương Thu Hương chủ tịch, Happy Women Top Center - Võ Phương Tâm chủ tịch.

happy-women-VTC-1

Đến với Mạng lưới, các hội viên sẽ được Kết nối, chia sẻ, thấu hiểu và đồng cảm với nhau trong công việc và cuộc sống; Mở rộng quan hệ; Đào tạo, nâng cao kỹ năng; Xây dựng hình ảnh cá nhân và Tạo phễu kinh doanh.

happy-women-VTC-15

Từ năm 2018 - 2025, Mạng lưới sẽ tổ chức sinh hoạt cho nữ kết nối được 15 nước trên toàn cầu; tổ chức chính quy có tư cách pháp nhân, có văn phòng hoạt động và có định biên nhân sự, đón các dự án lớn dành cho phụ nữ của Việt Nam và thế giới. Và trong năm 2019 tới, Happy Women sẽ tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Nữ doanh nhân toàn cầu tại Băng Cốc với sự tham gia của 1500-2000 doanh nhân trên toàn thế giới.

happy-women-VTC-10

happy-women-VTC-12

Hoa hậu Vũ Loan chia sẻ với báo chí

happy-women-VTC-14

happy-women-VTC-11

 

happy-women-VTC-13

happy-women-VTC-16

happy-women-VTC-17

happy-women-VTC-18

happy-women-VTC-19

Một số hình ảnh khác được ghi nhận trong buổi họp sáng nay

Lê Linh

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp