top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ hai, 24/10/2022, 11:31 GMT+7
Mc Anh Quân đồng hành cùng Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022 mùa 4

Vừa qua, chung kết xếp hạng quan trọng nhất Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022 đã về đích thành công tốt đẹp, với chiến thắng đầy thuyết phục thuộc về Nguyễn Thị Phương Triều - SBD 03 đến từ Long An, dường như mọi người đã vỡ òa trong sự hân hoan của Ban giám khảo và khán giả.

mc-anh-quan-cong-bo-giai-thuong

 Giây phút hồi hộp Mc Anh Quân công bố từng giải thưởng trong chương trình Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022

Mặc dù trong thời tiết mưa gió gián đoạn, cũng như có nhiều sự thay đổi trong quá trình sự kiện diễn ra tuy nhiêu là một Mc chuyên nghiệp, duyên dáng cùng lối dẫn dắt thông mình, xử lý tính huống khéo léo, tự tin làm chủ sân khấu trong mọi hoàn cảnh, Anh Quân đã đưa chương trình từ giây phút hồi hộp, nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho tới những giây phút hân hoan nhất. Anh luôn là MC đồng hành với tất cả các sự kiện do Công ty Cổ phần Trường Sơn Media tổ chức trong suốt nhiều năm qua.

 mc-anh-quan-2

MC Anh Quân hồi hộp công bố giải thưởng trong chương trình

MC Anh Quân được nhiều người biết đến là thế hệ sau MC Thanh Bạch, chị Quỳnh Hương, Quỳnh Hoa, Minh Hương. Bước ra từ cuộc Thi Én vàng 2004 - cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình do Đài truyền hình TP HCM và sau đó trở thành BTV chính thức của đài HTV mà Anh Quân được lên sóng truyền hình thường xuyên, có cơ hội cộng tác với VTV và các đài tỉnh, dần dần được đông đảo khán giả biết đến. Anh chia sẻ: “Các đơn vị, doanh nghiệp mời tôi dẫn sự kiện rất nhiều. Thời điểm đó không ngày nào tôi trống lịch, ngay cả dẫn các show nghệ thuật, giải trí còn ban ngày làm event khai trương khởi công, động thổ các công trình xây dựng, dự án bất động sản. Kể cả chạy show ở Bình Dương, Đồng Nai tối lại đi Cần Thơ rồi sáng hôm sau ngược lại Sài Gòn. Công việc cứ liên tục như vậy, tôi thấy rất vui và hạnh phúc”. 

 mc-anh-quan-3

MC Anh Quân từng lọt vào top 10 cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình lần thứ 1 do Đài truyền hình TP HCM tổ chức năm 2004. Anh từng dẫn dắt nhiều chương trình, sự kiện như Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới tổ chức tại Việt Nam 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Trang sức, Hoa hậu các dân tộc, Festival Biển Nha Trang, Festival hoa Đà Lạt, Festival Gốm sứ Bình Dương, Siêu mẫu Việt Nam, Liên hoan truyền hình toàn quốc, Liên hoan phim quốc gia, cuộc thi Duyên dáng truyền hình toàn quốc, cuộc thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình TPHCM, và liên tục dần các show Bông hồng Quyền Lực, Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á , Hoa hậu Duyên dáng Hoàn cầu trong 4 năm liền do Công ty Cổ phần Trường Sơn Media tổ chức.

 anh-quan-4

Và vừa mới đây nhất tại Lagi, Bình Thuận với sự tham gia tranh tài của những nữ doanh nhân xuất sắc nhất từ khắp mọi nơi, Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022 là cuộc thi thể hiện bản lĩnh và tài năng của các nữ doanh nhân Việt. Sân chơi này sẽ được định kỳ tổ chức mỗi năm/lần và địa điểm đăng cai tổ chức sẽ được thay đổi theo từng quốc gia trong khu vực châu Á đầy năng động, đa dạng đầy bản sắc văn hóa các từng quốc gia.

anh-quan-nam-vuong 

Mc Anh Quân hội ngộ Hoa hậu Đặng Thu Thảo

anh-quan-hoa-hau-dang-thu-thao

Mc Anh Quân hội ngộ Siêu mẫu Nam Phong

Trải qua 3 vòng thi chính, vẻ đẹp tiềm ẩn của 10 nữ doanh nhân lần lượt được hé lộ. Và Top 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử đã gọi tên các nữ doanh nhân: Văn Thị Quỳnh Miên (SBD 02), Nguyễn Thị Phương Triều (SBD 03), Phạm Thị Thanh Nhung (SBD 07), Nguyễn Thị Bích Ngọc (SBD 04), Nguyễn Thị Bích Dung (SBD 14).

 top-5-chung-ket

Có thể nói, phần thi ứng xử đã cho thấy sự đặc biệt và khác biệt của Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022. Mỗi năm các câu hỏi của giám khảo đều có sự thay đổi và phần ứng xử của Top 5 đã cho thấy bản lĩnh thương trường, đạo đức kinh doanh và sự chu toàn của các nữ doanh nhân đối với gia đình và các hoạt động xã hội. Một lần nữa các thí sinh đã khiến khán giả có mặt tại đêm chung kết thán phục, nghiêng mình trước tài năng, trí tuệ và lòng nhân ái của mình.

Đạo diễn hình ảnh: Nam Hải - Quay phim: Phú Sofial 

Photo: Hải Diễm, Khanh Nguyễn, Trần Đức Anh 

Makeup & Hair: Tony Tường - Khang Lê - Khánh Đăng 

Áo dài & dạ hội: NTK Tuấn Hải 

Dạo phố & Công sở: Thời trang Mooles 

PV 

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp