top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ bảy, 22/10/2022, 11:03 GMT+7
Bích Ngọc đăng quang Á hậu đầy 'thuyết phục' tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á

Sau phần trả lời câu hỏi ứng xử thông minh, đầy thuyết phục thể hiện cá tính tự tin với những bước catwalk chuyên nghiệp trong trong ba vòng thi: Áo dài, dạ hội, công sở tại đêm chung kết cuộc thi người đẹp Bích Ngọc đã chính thức đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022.

bich-ngoc-da-hoi

Á hậu Bích Ngọc thần thái trong màn trình diễn dạ hội của NTK Tuấn Hải

Vừa qua tại Lagi Bình Thuận đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022, người đẹp đến từ Long An Nguyễn Thị Phương Triều đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Tiếp theo đó là giải Á hậu 1 thuộc về Doanh nhân Bích Ngọc đến từ Hà Tĩnh và Á hậu 2 Doanh nhân Bích Dung đến từ Quảng Ninh.

hoa-hau-va-a-ha

Từ phải qua: Nguyễn Bích Dung (SBD 14) Á hậu 2 và Hoa hậu Tài năng, Tân Hoa hậu Nguyễn Thị Phương Triều

  Nguyễn Thị Bích Ngọc (SBD 04) Á hậu 1 và Hoa hậu Truyền thông.

Doanh nhân Bích Ngọc đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Toàn năng châu Á 2022 trong tâm thế sẵn sàng và kết nối giao lưu học hỏi, cũng như dành tâm sức để trải nghiệm khám phá chính mình, cô đã hết sức nghiêm túc trong suốt hành trình tham gia cuộc thi chính vì vậy kết quả chung cuộc là sự nỗ lực xứng đáng dành cho cô với giải thưởng Á hậu 1 và giải Hoa hậu Truyền thông.

bich-ngoc-cong-so

 Á hậu 1 và Hoa hậu Truyền thông Nguyễn Thị Bích Ngọc (SBD 04) trong thời trang công sở Mooles

Bích Ngọc được biết đến là Chairmen & Ceo Công ty TNHH Truyền thông và Công nghệ BNJ một doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực như nổi bật như: Tư vấn chiến lược, quảng cáo, truyền thông, công nghệ, thiết kế website, xây dựng hình ảnh, nhân hiệu, cầu nối xúc tiến thương mại. Với hội đồng chuyên gia và đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn cao, nề nếp, quy trình làm việc chuyên nghiệp, BNJ luôn trau dồi, tu dưỡng và ý thức cao được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình.

bich-ngoc-3

 Á hậu 1 và Hoa hậu Truyền thông Nguyễn Thị Bích Ngọc (SBD 04) quyến rũ trong thời trang đi biển

Ngoài điều hành doanh nghiệp riêng của mình Doanh nhân Bích Ngọc còn là Phó tổng đầu tư của Tập đoàn Bất động sản Chân Mây Lăng Cô với Slogan: Chân Mây Bừng Sáng, sứ mệnh phát triển khu đô thị thông minh, kiến tạo tương lai mới tại vùng đất này. Trong đó, đặc biệt tập trung phát triển bất động sản với các dự án tầm cỡ tại Chân Mây - Lăng Cô. Với nhiều tiện ích lớn như: Sân gofl, tenis, sân bóng khu thể thao và nhiều hoạt động từ thiện an sinh khác.

a- hau-hoa-hau -truyen-thong

Mặc dù nữ doanh nhân trẻ Bích Ngọc được sinh ra trong một gia đình thuần nông tại Hà Tĩnh, tuy nhiên với tinh thần vượt khó của tuổi trẻ, sự thông minh, xinh đẹp và bản lĩnh là những tố chất mà Bích Ngọc luôn toát ra từ khi còn nhỏ cho tới khi lớn lên, cùng với nhiều ước mơ cháy bỏng đã tìm ra con đường thay đổi cuộc sống khó khăn cho chính mình và gia đình.

bich-ngoc-14

 Á hậu 1 và Hoa hậu Truyền thông Nguyễn Thị Bích Ngọc (SBD 04) nền nã dịu dàng trong tà áo dài của NTK Tuấn Hải

Ngay sau khi tốt nghiệp Đại học ngành Kinh tế và Tài chính, cô được vào làm cho các doanh nghiệp quy mô lớn trong nước và quốc tế với nhiều vị trí chiến lược, với mức lương từ vài triệu đồng cho đến 4.000USD. Sau một thời gian tích lũy được kinh nghiệm và có những mối quan hệ rộng lớn , Á hậu Bích Ngọc cho rằng học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công nhưng nó chính là chìa khoá khiến cho cô đến gần hơn với tầng lớp tinh hoa của xã hội. Chính vì vậy việc liên tục trau dồi kiến thức và kỹ năng thông qua những khóa học đào tạo chuyên sâu, của các chuyên gia cùng ngành, cô nỗ lực theo đuổi con đường học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA), và mới đây Á hậu Bích Ngọc đã chính thức sau ba nhiêu khó khăn vất vả cô đã tốt nghiệp Tiến sĩ danh dự chuyên ngành Kinh tế học tại Mỹ.

bich-ngoc-10

Cô chia sẻ: "Sau khi bước ra từ cuộc thi Bích Ngọc như một phiên bản mới hoàn toàn khác, bản thân mình cũng có những kế hoạch và dự án riêng như: dành thời gian tập trung phát triển BNJ, giúp các bạn trẻ xây dựng thành công, định danh nhân hiệu, cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp SMEs tối ưu chi phí marketing thông qua các chương trình tư vấn và vận hành truyền thông tiếp thị.

bich-ngoc-11

Ngoài ra Ngọc còn tham gia giảng dạy và chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm cho các bạn sinh viên năm cuối làm hành trang bước vào sự nghiệp kinh doanh. Danh nghiệp của cô chính là nơi tạo điều kiện cho các sinh viên thực tập. củng cố kiến thức thực tế và ở đây có thể nhận học bổng từ 500 – 1000USD do công ty BNJ tài trợ. Thêm vào đó là tâm huyết lớn của bản thân hoàn tất trong năm nay xuất bản cuốn sách đầu tay dày 300 trang vào tháng 11/2022, hy vọng nó sẽ trở thành cẩm nang tốt cho bạn đọc có độ tuổi từ 25 - 35 đang muốn xây dựng thương hiệu cá nhân và qua đó thúc đẩy sự thịnh vượng vững bền trong kinh doanh của cá nhân mỗi bạn".

nha-tai-tro

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á là một format mở rộng của Chương trình Vinh danh Bông hồng Quyền lực. Người giành được ngôi vị Hoa hậu sẽ chính thức ghi tên Bông hồng Quyền lực đầu tiên cho mùa kế tiếp. Và đây là là lần đầu tiên Lễ tôn vinh Bông hồng Quyền lực được tổ chức “chung sân”, nối tiếp ngay sau khi công bố Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022.

Đạo diễn hình ảnh: Nam Hải - Quay phim: Phú Sofial

Photo: Hải Diễm, Khanh Nguyễn, Trần Đức Anh

Makeup & Hair: Tony Tường - Khang Lê - Khánh Đăng

Áo dài & dạ hội: NTK Tuấn Hải

Dạo phố & Công sở: Thời trang Mooles

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp