top-banner-miss-charm-2023

Thời trang Thứ hai, 08/11/2021, 15:46 GMT+7
Vẻ đáng yêu 9 nhóc tì của NTK Đỗ Mạnh Cường trên sàn diễn thời trang

Show thời trang thứ hai của thương hiệu SIXDO đã được giới thiệu rộng rãi đến công chúng tối 5/11. Ngoài không gian chính dành cho thời trang, show diễn cũng dành một góc nhỏ để gia đình SIXDO - linh hồn của thương hiệu - xuất hiện.

cac-con-do-manh-cuong

9 nhóc tì của NTK Đỗ Mạnh Cường trình diễn mở màn cho show. Các bé được diện áo thun phối cùng quần jeans (bé trai) và chân váy xếp tầng (bé gái). Trong đó, Nhím mở màn còn bé Voi được người mẫu Lê Xuân Tiền ẵm trên tay xuất hiện cuối cùng. 9 bé xuất hiện không theo thứ tự lớn bé trong gia đình.

alt

alt

Nhím (Đỗ Phạm Hoàng Phúc)Tít (Đỗ Phạm Gia An) hiện đang là học sinh lớp 2. Nhím thể hiện năng khiếu nhảy múa trước khi catwalk. Nếu như Nhím năng động, tinh nghịch, luôn pha trò ở mọi nơi thì bé Tít lại điềm tĩnh. Cả hai đều có kết quả học tốt. NTK Đỗ Mạnh Cường rất hài lòng.

alt

Linh Đan (5 tuổi) có những bước đi khá điêu luyện. Cô bé được NTK Đỗ Mạnh Cường tập làm quen với ống kính máy ảnh từ nhỏ nên rất tự tin thể hiện. Linh Đan được NTK kỳ vọng sẽ trở thành người mẫu trong tương lai. Đây cũng là con gái lớn tuổi nhất trong gia đình của NTK họ Đỗ. Linh Đan hiện có thể chăm, chơi cùng các em nhỏ hơn.

alt

Bé Sóc (4 tuổi) vừa được anh nhận nuôi vào tháng 3/2021. Sau 7 tháng về nhà, Sóc đã hoà nhập tốt với anh, chị em trong gia đình. Cô bé cười tươi, xuất hiện tự tin trên sàn diễn. Sóc và Linh Đan đều ở tuổi đi học mẫu giáo, nhưng vì dịch nên vẫn chưa đến trường.

alt

alt

MyMy (Đỗ Phạm Hà My)bé Gấu (Đỗ Phạm Huy Minh) năm nay đều lên 2 tuổi. Hai bé đều phát triển khoẻ mạnh. NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết các con còn nhỏ nhưng sớm biết thể hiện tình cảm yêu thương với bố. Điều này khiến anh rất vui, hạnh phúc, xua tan hết mọi mệt nhọc khi về đến nhà.

alt

Bé Én (Đỗ Phạm Ngân Hà) hiện đã bước đi cứng cáp. NTK Đỗ Mạnh Cường tiết lộ đây là thành viên nữ cá tính, mạnh mẽ, có phần nghịch ngợm của gia đình. Dẫu vậy, bé rất vâng lời bố nên cũng dễ dạy bảo.

alt

Bé Rồng (Đỗ Phạm Gia Long) cười tươi, chạy đi nhanh nhẹn trên sân khấu. Anh nhận nuôi Rồng vào thời điểm ra mắt show diễn SIXDO đầu tiên. Sức khoẻ bé khá yếu do bị phá bỏ lúc 27 tuần tuổi. Sau 1 năm, Rồng đã phát triển mạnh khoẻ. Trong thời gian chăm sóc Rồng, NTK họ Đỗ nhận được rất nhiều lời động viên, chia sẻ từ mọi người xung quanh.

alt

Bé Voi (Đỗ Phạm Thái Dương) hiện chỉ mới 5 tháng tuổi, được NTK Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi gần đây. Cậu bé bụ bẫm cũng nhận được nhiều tình yêu thương từ khắp nơi. NTK đặt tên con với ý nghĩa chỉ mặt trời, nói về tương lai, hy vọng, ánh sáng, với mong muốn cuộc đời bé sẽ tốt đẹp hơn sau này.

alt

“Mỗi ngày, tôi nhận rất nhiều tin nhắn hỏi thăm các con ở trang cá nhân cũng như fanpage. Điều đó khiến tôi rất hạnh phúc, bởi để những người xa lạ dành tình cảm cho nhau không phải dễ dàng. Việc các con xuất hiện trên sàn diễn khoẻ mạnh, vui vẻ cũng là lời hồi đáp thiết thực nhất dành cho những tình cảm thương mến gần xa. Với vai trò một NTK, một người bố, tôi luôn trân trọng và cảm ơn những tình cảm tốt đẹp này.

Bên cạnh đó, tôi cho các con xuất hiện trên sàn diễn nhằm giúp con hiểu SIXDO là của các con. Hành trình trưởng thành của mỗi bé sẽ đều gắn chặt với thương hiệu để sau này chúng sẽ có trách nhiệm hơn với ngôi nhà chung này, từ đó phát triển thêm, nhằm giúp đỡ nhiều người hơn. Việc xuất hiện trước đám đông từ nhỏ cũng sẽ giúp con rèn luyện được sự tự tin, bản lĩnh”, NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ.

Doanh nhân Phạm Huy Cận, người bạn đồng hành cùng chăm sóc 9 bé với NTK Đỗ Mạnh Cường tâm sự: “Cân bằng giữa việc kinh doanh, trách nhiệm làm bố chăm sóc các con không phải dễ dàng. Chúng tôi cũng có nhiều áp lực, nhưng tình yêu thương, sự quan tâm, động viên của bạn bè, người thân gần xa cũng như khán giả, người hâm mộ của Đỗ Mạnh Cường đã trở thành động lực để chúng tôi vượt qua tất cả. Tình yêu thương là thứ ta không cầm nắm được, nhưng là thứ ta sẽ giữ được và sống cùng chúng đến trọn đời.

Hành trình hình thành, phát triển của SIXDO, ngoài câu chuyện của cái đẹp, chúng tôi còn muốn gieo hạt mầm thiện, để từ đó tiếp tục nhân rộng hơn nữa trong tương lai. Chúng tôi luôn hy vọng từ 9 đứa trẻ, sẽ có thêm nhiều hoàn cảnh khác được tiếp sức để bước đến tương lai mạnh mẽ, vững tin”.

Văn Tuyết

theo ấn phẩm kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp