tsm-top-banner

Giải trí Thứ năm, 11/06/2020, 08:17 GMT+7
Cẩm Hò – Đình Lộc bất ngờ tỏa sáng, đoạt ngôi vị quán quân Cặp đôi hài hước

Giành “vé vớt” để vào chung kết, chính vì thế, sự đăng quang của Cẩm Hò – Đình Lộc trong đêm chung kết Cặp đôi hài hước là sự bất ngờ lớn với các khán giả từng theo dõi chương trình suốt gần 4 tháng vừa qua.

batch QUAN QUAN CAM HO - DINH LOC 2

Tập 17 Chung kết Cặp đôi hài hước vừa lên sóng THVL1 tối nay (10/6). Đây là đêm thi vô cùng quan trọng vì sẽ xác định ra đội vô địch Cặp đôi hài hước mùa thứ ba.

batch CAM HO - DINH LOC 2

batch GIAI BA VIET TRANG - DONG HAI

batch THACH THAO - SAMUEL AN HUYNH 1

Trong tập này, 3 cặp thí sinh Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh, Cẩm Hò – Đình Lộc và Việt Trang – Đông Hải đều hết sức nỗ lực để mang đến những phần thi ấn tượng nhằm giành ngôi vị quán quân danh giá. 

batch GIAM KHAO 2

batch MC VO TAN PHAT

Giám khảo chính của tập này là danh hài Việt Hương, MC Thanh Bạch, giám khảo khách mời là nghệ sĩ Đại Nghĩa. MC chương trình là Võ Tấn Phát.

Gây ấn tượng nhất trong đêm chung kết chính là cặp đôi Cẩm Hò – Đình Lộc. Từng bị rơi vào vòng nguy hiểm ở tập 14, đến vòng thi Lội ngược dòng, vượt qua 3 cặp đối thủ để đoạt tấm “vé vớt”, đến đêm chung kết, Cẩm Hò – Đình Lộc được tiếp thêm năng lượng để tỏa sáng. Thể hiện tiểu phẩm Ước mơ đổi đời, cặp đôi thể hiện đầy xuất sắc, vừa tự nhiên, nhưng cũng rất ý nghĩa. Đặc biệt, màn lý giải tên Thanh Bạch là “Thanh xà, Bạch xà” khiến giám khảo Thanh Bạch phải “chết đứng”.

batch CAM HO - DINH LOC 4

Với số điểm tuyệt đối của ba giám khảo, Cẩm Hò – Đình Lộc bất ngờ đăng quang quán quân Cặp đôi hài hước mùa thứ ba với phần thưởng là 100 triệu đồng.

 

Clip tiết mục Ước mơ đổi đời của Cẩm Hò – Đình Lộc

Ngôi vị á quân thuộc về cặp đôi Thạch Thảo - Samuel An Huỳnh. Đây là một cặp đôi “nặng kí” khi liên tiếp giành giải nhất các tuần và được các cặp thí sinh khác “kiêng nể”.

batch A QUAN THACH THAO - SAMUEL AN HUYNH

Trong đêm chung kết, Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh mang đến tiểu phẩm Ước mơ tôi. Tiết mục gây ấn tượng bởi lời tâm sự đầy bất ngờ của Samuel An Huỳnh khi sống ở nước ngoài. Anh chàng điển trai cho biết, cuộc sống của anh không “màu hồng” như nhiều người nghĩ. Tâm sự của anh nhận được sự đồng cảm của giám khảo Việt Hương khi chị cũng nhiều năm lăn lộn nơi xứ người. Việt Hương cho biết, ở đêm chung kết này, Thạch Thảo tiếp tục chứng minh khả năng dàn dựng kịch bản vô cùng tốt. Trong khi đó, Samuel An Huỳnh thì đã diễn tốt hơn, nói tiếng Việt chuẩn hơn. Và chị một lần nữa lại bị “xao xuyến” bởi vẻ đẹp trai của Samuel An Huỳnh khi cho rằng anh chàng này rất tự tin và đáng yêu.

Tuy nhiên, do kịch bản thiếu chặt chẽ so với Cẩm Hò – Đình Lộc, Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh nhận số điểm cao thứ hai và giành giải Á quân Cặp đôi hài hước mùa thứ ba với phần thưởng là 70 triệu đồng.

 

Clip tiết mục Ước mơ tôi của Thạch Thảo - Samuel An Huỳnh

Là cặp đôi từng có nhiều kinh nghiệm diễn hài khi từng đoạt quán quân Làng hài mở hội 2017 với nhóm Chuồn chuồn giấy, tuy nhiên, trong đêm chung kết, Việt Trang – Đông Hải chưa thật sự bứt phá.

batch VIET TRANG - DONG HAI 2

Cả hai mang đến tiết mục Đường về hạnh phúc với sự xuất hiện phụ diễn của MC Liêu Hà Trinh. Tuy nhiên, cũng bởi Liêu Hà Trinh xuất hiện quá sớm, vô tình trở thành host của tiết mục nên bị MC Việt Hương nhận xét “lấn át hai diễn viên chính”. Có lẽ cũng chính vì thế, Việt Trang – Đông Hải đành ngậm ngùi về thứ ba trong đêm chung kết với phần thưởng là 50 triệu đồng.

batch TRAO GIAI BA

Cũng trong đêm chung kết, ban giám khảo còn trao giải khuyến khích (mỗi giải 10 triệu đồng) cho 3 cặp đôi bị loại trước đó: Gia Huy SuSu – Hồ Khánh Long, Ngọc Tân – Ngọc Tiến và Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi; cũng như gửi kỷ niệm chương tri ân những nghệ sĩ đã đồng hành cùng chương trình.

batch TRAO GIAI NHAT NHI BA 2

batch TRAO KY NIEM CHUONG CHO NGHE SI DONG HANH 3

batch Photo LYVOPHUHUNG 395

Chương trình Cặp đôi hài hước mùa thứ ba đã kết thúc thành công rực rỡ với phần thắng xứng đáng dành cho cặp đôi Cẩm Hò – Đình Lộc. Có thể nói, đây là cặp đôi gây nhiều bất ngờ nhất chương trình, không ngại khó, ngại khổ và luôn biết bứt phá vào những giây phút quan trọng nhất.

Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet studio phối hợp sản xuất.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp