tsm-top-banner

Hậu trường Thứ sáu, 16/10/2020, 11:56 GMT+7
Hoa hậu Thu Hoài đáp trả tin đồn thành công nhờ ăn may, tự nhận là hồ ly trong ngành thẩm mỹ

Chuyện Cuối Tuần chủ đề Nữ tướng ngày nay với cuộc trò chuyện thú vị giữa đạo diễn Lê Hoàng và Hoa hậu Thu Hoài sẽ mang đến góc nhìn đa chiều, mổ xẻ nhiều khía cạnh xoay quanh vấn đề này.

batch IMG 7064

 

Trailer Chuyện cuối tuần tập 40 “Nữ tướng ngày nay”

Không chỉ là một hoa hậu, Thu Hoài còn là một nữ doanh nhân thành đạt. Chị là CEO của chuỗi thẩm mỹ viện Khơ Thị với 3 chi nhánh hoạt động, quản lý gần 150 nhân viên, mỗi tháng doanh thu trên dưới 10 tỷ đồng.

batch IMG 1582

Chia sẻ cùng đạo diễn Lê Hoàng trong chương trình về cơ duyên đến với ngành thẩm mỹ, Hoa hậu Thu Hoài cho biết, vì điều kiện gia đình khó khăn nên năm 18 tuổi chị quyết định sang Đài Loan bươn chải kiếm sống. Chị làm rất nhiều việc, trong đó có cả những công việc liên quan đến thẩm mỹ và nhận ra bản thân thực sự yêu thích với nghề này và quyết tâm học thêm về nó.

Vốn là người chăm chỉ và ham học hỏi, Thu Hoài nhanh chóng trở thành nhân viên nổi bật trong công ty với thành tích kinh doanh rất tốt. Thậm chí tiếng lành đồn xa, chủ tịch công ty cũng biết đến Thu Hoài và khen ngợi chị rất giỏi. Tuy nhiên, ông khuyên Thu Hoài trở về nước để phát triển và chắc chắn sẽ thành công hơn vì ở Đài Loan chị sẽ bị hạn chế rất nhiều.

batch IMG 7037

Trở về nước sau 8 năm, Thu Hoài nhìn thấy thị trường thẩm mỹ ở Việt Nam lúc bấy giờ chưa chuyên nghiệp. Chỉ có những tiệm làm tóc, gội đầu rồi kiêm luôn làm đẹp, mọi thứ đều rất “thô sơ” càng khiến Thu Hoài thêm quyết tâm thành lập công ty thẩm mỹ để giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc chăm sóc da và làm đẹp.

Đạo diễn Lê Hoàng thẳng thẳn đặt vấn đề với Hoa hậu Thu Hoài rằng, anh nghe rất nhiều tin đồn Thu Hoài không có kiến thức về thẩm mỹ nhưng vẫn liều lĩnh mở thẩm mỹ viện và ăn may nên thành công. Đáp trả lại tin đồn mà nam đạo diễn đưa ra, Hoa hậu Thu Hoài khẳng định đó là một tin đồn sai hoàn toàn.

 

Clip HH Thu Hoài - cái giá phải trả để trở thành "hồ ly" ngành thẩm mỹ VN

Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục đưa ra nhận định, ngành thẩm mỹ tại Việt Nam còn trẻ, lợi nhuận rất cao, các cơ sở thẩm mỹ sang trọng, bác sĩ ngành thẩm mỹ có lương thuộc nhóm cao nhất của nghề y. Thế nhưng Thu Hoài phản bác ngay lập tức, chị cho biết nhận định này chỉ đúng vào 10 năm trước, còn hiện tại thì không có chuyện ngành thẩm mỹ thu nhập cao nhất.

batch IMG 7057

Không hoàn toàn đồng tình với Thu Hoài vì theo đạo diễn Lê Hoàng, rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz mở spa, thẩm mỹ viện, chứng tỏ ngành này vẫn rất “hot”. Lý giải cho việc này, Thu Hoài cho rằng người nổi tiếng mở thẩm mỹ viện cũng là điều dễ hiểu vì phù hợp với hình ảnh làm đẹp của họ. Tuy nhiên, cũng có không ít cơ sở của người nổi tiếng “làm liều, làm đại”, chị khuyên khách hàng phải cẩn trọng khi chọn lựa thương hiệu.

 

Clip Thu Hoài trải lòng về 4 mối tình và cuộc sống không hôn nhân

Chia sẻ về thêm về chuyện đời tư, Hoa hậu Thu Hoài khẳng định chị chưa từng kết hôn nên không thể gọi là 4 đời chồng. Người đàn ông đầu tiên chị chung sống hơn một năm, người thứ 2 được 4 năm, người thứ 3 đồng hành cùng chị 18 năm và người thứ 4 đến thời điểm hiện tại đã được 4 năm.

batch cct 2

Khoảng thời gian 5 năm độc thân sau khi chia tay người yêu, Hoa hậu Thu Hoài được rất nhiều đàn ông giàu có theo đuổi nhưng không đi đến đâu. Vì đàn ông thành đạt thì hầu như đều đã có gia đình, mà đàn ông có gia đình thì chị không quen. Ngược lại, ở góc nhìn của họ cũng sẽ thấy phụ nữ như chị quá khôn ngoan, cái gì cũng biết nên họ có thích thì cũng chỉ để đó chứ không muốn tiến tới. Nhưng với đàn ông nhỏ tuổi thì họ vô tư hơn, suy nghĩ tích cực, dám làm và dám nhận lỗi. Đó cũng là lý do mà nhiều phụ nữ thành đạt quen đàn ông nhỏ tuổi.

 

Clip Lý do HH Thu Hoài chọn người tình nhỏ hơn 10 tuổi

Nhìn lại chặng đường đã qua, Hoa hậu Thu Hoài cho biết, sự thành đạt mà chị có ngày hôm nay cũng nhờ một phần bi kịch cuộc đời chị. Cha mẹ chia tay, anh chị em đều tứ tán nên Thu Hoài luôn phải cố gắng thành công để dù gia đình không hạnh phúc, chị vẫn có thể giữ các con bên cạnh. Ngày xưa Thu Hoài muốn học nhiều thứ nhưng không có tiền vì vậy chị phải thành công để lo cho con ăn học.

batch IMG 1594

Với Thu Hoài, thành đạt không phải là thứ mà bản thân chọn là được nhưng nhờ những bi kịch trong cuộc đời làm chị có thêm quyết tâm để tiến lên và may mắn những công sức của chị đều được đền đáp. 

batch cover

Chuyện Cuối Tuần chủ đề Nữ tướng ngày nay với cuộc trò chuyện thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và Hoa hậu Thu Hoài sẽ được phát sóng vào 21:35 thứ bảy ngày 17/10 trên kênh VTV9.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp