tsm-top-banner

Sự kiện Thứ hai, 31/08/2020, 15:42 GMT+7
Diễn viên My Trần: Chuyến đi miền Tây cùng thiện nguyện Hùn Phước cho Tôi nhiều động lực sống tốt hơn

Khán giả truyền hình sẽ dễ dàng nhận ra diễn viên, đạo diễn My Trần với những vai diễn gai góc và cá tính qua những vai diễn trên truyền hình trong thời gian gần nhất như: Nghiêng nghiêng dòng nước; Hoàng hôn dịu dàng, Phận đàn bà. Nhưng ở cuộc sống thường nhật My Trần lại là một cô gái nhẹ nhàng, thích cuộc sống bình yên và thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện.

batch IMG 6178

batch IMG 6153

Năm nào cũng vậy, khi ekip thiện nguyện hùn phước có thông tin chia sẻ về các chuyến đi thiện nguyện thì My Trần luôn dành thêm các phần quà của mình để góp phần ủng hộ cho chương trình. Cô năng nổ dành nhiều thời gian các ngày trước đó cùng các bạn trong nhóm gói quà, nhận các vật phẩm được quyên góp từ nhiều đơn vị, phân chia và sắp xếp các phần quà sao cho hợp lí nhất và chia sẽ đầy đủ cho cho từng nơi mà mình sẽ đến thăm và tặng quà.

batch IMG 6176

batch IMG 6150

Diễn viên My Trần chia sẻ: Đây không phải là lần đầu tiên Tôi tham gia cùng thiện nguyện Hùn Phước, nhưng mỗi lần tham gia lại cho Tôi nhiều cảm xúc khác nhau. Tôi luôn có thêm nhiều động lực để tự động viên mình cần sống tốt hơn để có thêm nhiều hoạt động thật sự ý nghĩa đến cho mọi người.

batch IMG 6158

batch IMG 6210

Địa điểm thứ 2 mà thiện nguyện Hùn Phước ghé đến là chùa Bình An tại huyện Bình Chánh giáp ranh TPHCM, nơi đây đang nuôi dưỡng hơn 60 cụ già neo đơn và bệnh tật có các cụ hơn 90 tuổi và hiện sức khỏe rất yếu.

batch IMG 6163

batch IMG 6171

batch IMG 6172

Ngoài ra, Chùa còn nuôi dưỡng hơn 30 trẻ em mỗ côi trong độ tuổi từ sơ sinh đến các em gần 14 tuổi. Nhìn các con hồn nhiên nói cười và mừng rỡ khi nhận được các phong bao lì xì, bánh trung thu và rau câu từ các cô chú trong hội thiện nguyện My Trần cảm thấy thương lắm. Có các con năm trước Tôi đến thăm, năm nay đã cao hơn và nhận ra Tôi và cười nói rất thân mật nhưng đón chào người thân của mình. Điều này làm cho Tôi rất xúc động!

batch IMG 6180

batch IMG 6159

Tham gia chuyến đi hôm qua gồm có: Diễn viên Lê Lộc – Diễn viên, đạo diễn My Trần – Diễn viên, đạo diễn Bảo Chu (Đại diện công tyKhapKhunKha Production) – Nhà Báo Hùng Trần – Doanh nhân Lê Hoàng Tây (Chủ doanh nghiệp in ấn Quang Hưng, Quận 10, TPHCM) - Chị Ngân Kim (Thương hiệu thức uống dinh dưỡng Bella Juices) - Chị Trâm Nguyễn - Anh Hữu Thọ - Chị Diễm Hiền - Chị Mỹ Tâm (Tập đoàn Accor) Các bạn tình nguyện viên của trường Đại học quốc tế Hồng Bàng,  các bạn bè thân thiết và người thân trong gia đình của Đạo diễn Trung Võ.

batch IMG 6226

batch IMG 6209

Chia sẻ về tên gọi HÙN PHƯỚC, Trung Võ nói “Chỉ với cá nhân của mình, Tôi không nghĩ mình có thể đảm đương nổi trọng trách này và Tôi muốn gieo duyên lành, và lan tỏa thông điệp đến với mọi người: “Hùn” ai có gì chia sẻ cái đó; “Phước” điều may mắn sẽ luôn đến với những người biết cảm thông và chia sẻ!”

batch IMG 6143

Chúng tôi bắt đầu chuyến đi lúc 7:00 sáng và trở về TPHCM lúc 20:00 với cơn mưa nặng hạt, nhưng điều đó không làm chúng tôi chùn bước và tất cả những thành viên tham gia chuyến đi ngày hôm nay đều cảm thấy vui, hạnh phúc vì đã cùng nhau chung tay chia sẻ thêm may mắn đến những hoàn cảnh khó khăn. 

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp