tsm-top-banner

Sự kiện Thứ bảy, 14/12/2019, 09:19 GMT+7
Thương hiệu Genli và sự phát triển lớn mạnh cùng hệ thống chuỗi 63 tỉnh thành

Sắp tới đây, CEO Dương Bích Hảo sẽ đem đến bất ngờ với sự xuất hiện thương hiệu Genli sau một thời gian âm thầm phát triển hệ thống. Sự kiện này chính thức diễn ra vào ngày 19/12, mọi người sẽ được đón nhận những điều vô cùng hấp dẫn từ Genli.

DUC08455

 86A0723

Thương hiệu Genli được xem là đứa con tinh thần được Hoa hậu Tài năng Bích Hảo rất tâm huyết. Gây dựng Genli từ đam mê về làm đẹp, sau một thời gian dài xây dựng, giờ đây mạng lưới Genli đã phủ sóng hầu như trên khắp các tỉnh thành.

2C1A0335

Những ngày đầu với chi nhánh lớn tại Tân Bình, được trang trí hoành tráng và bắt mắt, tiếp tục mở rộng ở các khu vực lân cận như Phú Nhuận, quận 1, Nhơn Trạch,…Genli đã có mặt ở hơn 40 tỉnh thành.

 86A0629

CEO Dương Bích Hảo mong muốn phủ sóng khắp cả nước cùng với sự kiện ra mắt ngày 19/12 sắp tới. Việc định hướng phát triển thương hiệu đã được nữ doanh nhân Bích Hảo đưa ra chiến lược rõ ràng. Đánh giá về nhu cầu làm đẹp của giới trẻ hiện nay rất đa dạng, cũng như nắm bắt tâm lý và đối tượng khách hàng, giữa những cạnh tranh khốc liệt của ngành mỹ phẩm, CEO Bích Hảo đã quyết định đưa ra những dòng sản phẩm ấn tượng, chất lượng, đảm bảo an toàn và có tính đột phá, khác biệt.

2C1A0638

BST Bảy sắc Cầu vồng

Đối tượng khách hàng mà Genli hướng đến chính là sự đa dạng, từ những cô gái thành thị, trẻ trung năng động, đến các quý cô, nữ doanh nhân, lứa tuổi trung niên,..Mỗi sản phẩm son sẽ có từng màu phù hợp với độ tuổi, dễ dàng có nhiều lựa chọn.

2C1A4135

2C1A0630

Về chiến lược, muốn thương hiệu được nhiều người biết đến cần phải có hình thức quảng bá đặc sắc, Genli cho đến thời điểm hiện tại đã có một vị trí nhất định trong thị trường mỹ phẩm đầy sôi động. Chuỗi cửa hàng liên tiếp được mở ra, chiến lược của Genli chính là xây dựng hệ thống chuỗi trên khắp mọi nơi. Đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn cho các đại lý, chiến lược kinh doanh rõ ràng, kết hợp với kinh doanh online, tạo ra những hiệu ứng và tương tác với khách hàng. Từ đó nắm bắt được thị hiếu, sở thích cũng như lời góp ý của khách hàng để ngày càng hoàn thiện về chất lượng.

Artboard 1

Ngày 19/12 sắp tới với sự kiện “Bí mật Nhan sắc”, Genli chính thức “tung hoành” cùng những bộ sưu tập độc đáo. Buổi lễ ra mắt chắc chắc sẽ đầy hấp dẫn bởi có một sự kết hợp khắng khít giữa Genli với thương hiệu Movr rất đình đám tại châu Á.

“Bí mật Nhan sắc” hứa hẹn một sự kiện ra mắt được trông chờ với tất cả mọi người.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp