top-banner-miss-charm-2023

Điện Ảnh Thứ tư, 10/04/2024, 09:49 GMT+7
Trạm cứu hộ trái tim tập 15: An Nhiên ép Nghĩa dứt tình, Hà bị mẹ tát

An Nhiên ra "tối hậu thư" cho Nghĩa, yêu cầu anh phải dứt khoát với vợ, trong khi đó Hà và mẹ ruột xảy ra mâu thuẫn, bà Hạ Lan không kìm chế được đã đánh con gái.

Ở tập 14 phim Trạm cứu hộ trái tim, biết chuyện Nghĩa (Quang Sự) cho mình uống thuốc tránh thai, Ngân Hà (Hồng Diễm) đau khổ tột cùng. Cô bỏ đi suốt đêm khiến mọi người đều lo lắng, thậm chí Nghĩa cũng bỏ mặc nhân tình để đi tìm vợ.

Trong tập 15 của phim, An Nhiên (Lương Thu Trang) tỏ ra mất bình tĩnh khi thấy Nghĩa vẫn còn quan tâm, lo lắng cho vợ: "Anh lo cho cô ta đến thế cơ à? Đến mức nửa đêm nằm cạnh em còn phải xách xe đi tìm".

 Thấy nhân tình khó chịu, Nghĩa liền giải thích: "Hôm qua người gặp cô ta cuối cùng là anh. Anh còn trù ẻo cô ta sống dở chết dở. Em quên là trên pháp lý cô ta và anh vẫn là vợ chồng à? Nếu xảy ra chuyện gì, cô ta bị tai nạn hay là đi tự tử, có phải là anh bị liên đới không? Sao em không hiểu nhỉ".

Nhưng An Nhiên lại cho rằng Nghĩa đang lo cho Ngân Hà theo kiểu "một người chồng yêu vợ, thương vợ, sợ mất vợ". Cô ta còn vạch trần hành động của Nghĩa: "Có thể anh không biết nhưng mỗi khi anh cảm thấy áy náy hay có lỗi, anh đều mua một thứ gì đó để đền đáp.

Cũng như trước đây, mỗi khi anh mua cho cô ta một món đồ gì đó, anh đều mua cho em một món y hệt đấy thôi".

tram-cuu-ho-trai-tim-tap-15-an-nhien-ep-nghia-dut-tinh-ha-bi-me-tat

An Nhiên yêu cầu Nghĩa dứt tình với vợ.

Không dừng lại ở đó, An Nhiên còn yêu cầu Nghĩa phải dứt tình với vợ: "Nếu như anh muốn làm người chồng thực sự của em, hãy dọn tất cả những thứ rối rắm ấy đi".

Cùng lúc đó, Mỹ Đình (Thúy Diễm) cũng nhận được tin Ngân Hà đã về nhà sau 1 đêm "mất tích". Cô đề nghị Nam đưa mình đi ăn sáng nhưng anh chàng từ chối vì đã có hẹn với gái xinh. Điều này khiến Mỹ Đình rất bất ngờ và buông lời mỉa mai anh.

Về phía Ngân Hà, cô vừa về nhà liền bị bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) xông vào chất vấn: "Đêm qua chị đi tự tử đấy à? Tôi hỏi chị trả lời ngay, đêm qua thực sự có phải chị đi tự tử không? Chị thực sự ngu dốt đến thế à".

Bà Hạ Lan tức giận tát con gái.

Bà Hạ Lan tức giận tát con gái.

Trước phản ứng của mẹ, Ngân Hà uất ức đáp trả: "Phải, con là đứa ngu dốt mà mẹ. Mẹ có bao giờ dạy con trở thành người thông minh đâu, mẹ mặc kệ con lớn lên, không quan tâm con khuyết tròn ra sao.

Mà giả sử con có chết đi, thế giới này cũng chỉ bớt đi một đứa ngu dốt thôi. Một đứa cả thế giới đều muốn lừa gạt, mẹ cũng mất đi một đứa con chỉ nhìn thôi mẹ đã ngứa mắt rồi".

Trước thái độ gay gắt của Ngân Hà, bà Hạ Lan không kiềm chế được đã thẳng tay tát con gái.

Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 15 sẽ lên sóng vào tối ngày 10/4/2024.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp