top-banner-miss-charm-2023

Điện Ảnh Thứ năm, 11/04/2024, 14:21 GMT+7
Diễn xuất ấn tượng của NSND Thu Hà, Hồng Diễm trong tập 15 Trạm cứu hộ trái tim

dien-xuat-an-tuong-cua-nsnd-thu-ha-hong-diem-trong-tap-15-tram-cuu-ho-trai-tim-

Đây là tập đầu tiên Hồng Diễm diễn xuất ấn tượng, thực sự chinh phục được khán giả, còn NSND Thu Hà khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi khả năng hóa thân vào nhân vật.

Tập 15 phim Trạm cứu hộ trái tim đẩy mâu thuẫn giữa Ngân Hà (Hồng Diễm) với Nghĩa (Quang Sự) lên tới cao trào.

Trong cùng một tập phim, Ngân Hà phát hiện sự đốn mạt đến tận cùng của người chồng đầu ấp tay gối suốt 5 năm khi gã thú nhận đã âm thầm cho cô uống thuốc tránh thai vì "không muốn cốt nhục của tôi nảy mầm trong người cô". Chưa thôi đau khổ, Ngân Hà về nhà và phát hiện bản thân đã mang thai.

Từng rất mong có con với chồng nhưng lại mang thai vào thời điểm chồng lộ bộ mặt giả nhân giả nghĩa, đẩy cả gia đình mình vào bi kịch khiến Ngân Hà hoảng loạn. Cô không tin vào kết quả từ que thử thai, bật khóc trong bất lực: "Mẹ ơi, con có thai rồi. Tại sao con lại có thai được hả mẹ?

Anh ta cho con uống sữa hạt trong đó có thuốc tránh thai hằng ngày. Anh ta nói không bao giờ để cho sai số xảy ra, anh ta bảo không muốn con của anh ta nảy mầm trong cơ thể con. Tại sao con lại có thai được hả mẹ? Con phải làm thế nào hả mẹ ơi?".

Diễn xuất của Hồng Diễm trong phân cảnh này nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Trên thực tế, từ đầu phim tới giờ, nữ diễn viên luôn bị nhận xét không hợp vai, nhạt nhòa, diễn xuất không có đột phá. Song với phân đoạn Ngân Hà bất lực khi biết tin mình có thai, khán giả đã thay đổi cách nhìn nhận.

Hồng Diễm được đánh giá cao với diễn xuất trong phân đoạn này.

Hồng Diễm được đánh giá cao với diễn xuất trong phân đoạn này.

Rất nhiều bình luận bày tỏ sự hài lòng với cách thể hiện tâm lý nhân vật tự nhiên, thuyết phục của Hồng Diễm trong cảnh quay này. Không ít người thừa nhận nét diễn của Hồng Diễm bây giờ mới thực sự chinh phục được khán giả, xứng đáng để họ tiếp tục theo dõi bộ phim.

Bên cạnh đó, NSND Thu Hà cũng khiến khán giả không ngớt khen ngợi. Từ đầu phim, nhân vật bà Hạ Lan luôn thể hiện sự lạnh lùng, hằn học với con gái. Ngay trong hoàn cảnh chồng chuẩn bị vào tù, gia đình đứng trên bờ vực tan nát, bà vẫn rất lý trí, sắc sảo.

Thế nhưng khi nghe tin con gái bị chồng lừa uống thuốc tránh thai, gương mặt bà từ sững sờ chuyển sang đau xót. Chứng kiến đứa con duy nhất của mình khóc nức nở trong sự bất lực và tuyệt vọng, bà Lan Hạ đưa tay ra muốn an ủi con nhưng lại nhanh chóng thu tay về, gương mặt lộ rõ nét xót xa, đau lòng nhưng cố kìm nén.

Diễn xuất được đánh giá là "đỉnh cao" của NSND Thu Hà.

Diễn xuất được đánh giá là "đỉnh cao" của NSND Thu Hà.

Phân đoạn phim có ít thoại, nữ nghệ sĩ hoàn toàn truyền tải cảm xúc thông qua biểu cảm trên gương mặt và 1 hành động nhỏ nhưng đủ khiến khán giả hiểu và đồng cảm với nhân vật.

Nếu khán giả nhận định trong phân đoạn này, Hồng Diễm "diễn như lên đồng" thì diễn xuất của NSND Thu Hà được đánh giá là "đỉnh cao", bộc lộ được tình mẫu tử thực sự. Trước đó, trong buổi họp báo ra mắt phim, NSND Thu Hà từng hé lộ về tình cảm thực của bà Hạ Lan dành cho con gái: "Trong sâu thẳm, bà mẹ nào cũng dõi theo con và đứng ra bảo vệ con những lúc khó khăn, vấp ngã.

Để thể hiện vai này rất khó. Tôi luôn phải che giấu tâm can của nhân vật và thể hiện ra bên ngoài sự khủng khiếp. Có những lúc tôi quên mất nhân vật của mình bị "què", quên rằng mình phải chống gậy".

Mới đây nhất, trong chương trình VTV kết nối, nữ nghệ sĩ cũng hé lộ việc vai diễn bà Hạ Lan quá nặng nề về tâm lý khiến chị bị "hành hạ" ngay cả khi đã rời khỏi bối cảnh quay: "Dù đã trở về nhà, tôi vẫn cảm thấy tâm lý rất nặng nề. Thậm chí, đang đêm giật mình tỉnh dậy, tôi có cảm giác mình vẫn còn đang trong vai diễn, như chân tôi vẫn còn khập khiễng. Tôi thực sự rất mệt mỏi khi thể hiện nhân vật này".

NSND Thu Hà cho hay, để có được những phân đoạn phim đầy cảm xúc như thế, chị và Hồng Diễm đã phải bàn bạc, phối hợp với nhau rất chặt chẽ. Nữ nghệ nhận định nhờ bạn diễn thông minh, nhạy cảm như Hồng Diễm nên diễn xuất của chị trong vai bà Hạ Lan mới chân thực, trọn vẹn đến thế.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp