top-banner-miss-charm-2023

Điện Ảnh Thứ hai, 01/04/2024, 10:43 GMT+7
Trạm cứu hộ trái tim tập 10: Bà Xinh trách móc An Nhiên, Nghĩa lật mặt với bố vợ

tram-cuu-ho-trai-tim-tap-10-ba-xinh-trach-moc-an-nhien-nghia-lat-mat-voi-bo-vo

Bà Xinh yêu cầu An Nhiên ngăn cản kế hoạch báo thù của Nghĩa vì cho rằng như vậy quá thất đức, trong khi đó Nghĩa đã thẳng thắn "lột mặt nạ" trước mặt bố vợ.

Sau khi biết Nghĩa (Quang Sự) và An Nhiên (Lương Thu Trang) đang bắt tay nhau lợi dụng Ngân Hà (Hồng Diễm) để báo thù ông Trung (NSƯT Phạm Cường), bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) rất bàng hoàng.

Dù đã nhận cháu nội nhưng bà Xinh vẫn cho rằng hành động của Nghĩa và An Nhiên là sai trái.

Trong tập 10 phim Trạm cứu hộ trái tim, bà Xinh tìm gặp và chất vấn An Nhiên: "Cô cũng đồng tình với thằng Nghĩa à? Tại sao cô với thằng nhỏ chấp nhận chịu thiệt thòi như vậy? Tại sao có thể để mọi việc trái ngang như thế này".

Dù An Nhiên giải thích rằng mọi kế hoạch được vạch ra vì Nghĩa không quên được mối thù với ông Trung, bà Xinh vẫn không đồng tình. Bà đề nghị cô con dâu "hờ" ngăn cản Nghĩa: "Không thể làm như vậy được, làm như vậy là thất đức lắm. Cô ngăn cản thằng Nghĩa lại đi, bây giờ vẫn còn kịp mà".

Trước lời yêu cầu của bà Xinh, An Nhiên vẫn dùng vẻ mặt tội nghiệp để thoái thác: "Bác biết tính của anh Nghĩa, anh ấy đã muốn làm là sẽ làm cho bằng được".

Trong khi đó, ông Trung cũng gặp riêng Ngân Hà để yêu cầu cô về công ty Lan Hà làm việc: "Bố đã già rồi, Lan Hà là tâm huyết của bố và cũng là của con nữa đấy. Con tính dần việc về đỡ đần cho bố đi, không thể khoanh tay đứng ngoài nhìn mãi thế này được".

Ông Trung không hài lòng khi con gái đề nghị giao công ty cho Nghĩa.

Ông Trung không hài lòng khi con gái đề nghị giao công ty cho Nghĩa.

Tuy nhiên, Ngân Hà lại đề nghị bố giao việc cho chồng mình: "Con thấy anh Nghĩa cũng đỡ đần bố được nhiều việc. Sao bố không giao cả việc của con cho anh Nghĩa. Hay là bố không tin anh ấy".

Cũng trong tập 10 của phim, Nghĩa đã không còn giữ vẻ mặt giả tạo để đóng vai con rể ngoan nữa. Anh ta uy hiếp ông Trung và tuyên bố sẽ báo thù: "Tôi muốn ông chứng kiến những gì ông yêu quý nhất, tôi sẽ cướp hết. Những gì ông mong mỏi nhất, tôi sẽ không cho phép ông có. Làm sao tôi có thể để cho con tôi gọi kẻ thù của mình là ông ngoại được".

Nghĩa "lột mặt nạ", uy hiếp ông Trung.

Nghĩa "lột mặt nạ", uy hiếp ông Trung.

Lúc này ông Trung cho rằng Nghĩa đang hiểu nhầm mình, nhưng gã con rể hai mặt đã lạnh lùng đáp: "Hiểu lầm à? Bị kết án còn có thể có án oan, chứ người có hận thù thì làm sao nhầm lẫn được. Ông nhìn tôi đi, nhìn thật kỹ vào, thấy tôi giống ai không".

Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 10 sẽ lên sóng vào tối 1/4/2024.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp