top-banner-miss-charm-2023

Điện Ảnh Thứ tư, 03/04/2024, 10:05 GMT+7
Trạm cứu hộ trái tim tập 12: Ông Trường tỉnh lại, Hà phát hiện Nghĩa ngoại tình

Ông Trường tỉnh lại sau cơn bạo bệnh, ông lập tức đòi gặp con gái, Ngân Hà cũng phát hiện chuyện chồng ngoại tình và có con riêng.

tram-cuu-ho-trai-tim-tap-12-ong-truong-tinh-lai-ha-phat-hien-nghia-ngoai-tinh-SB

Trong tập 11 phim Trạm cứu hộ trái tim kế hoạch báo thù của Nghĩa (Quang Sự) dường như đã thành công. Hắn ép ông Trường (NSƯT Phạm Cường) tới mức hôn mê, phải nhập viện. Nghĩa cũng thành công thuyết phục Ngân Hà (Hồng Diễm) bổ nhiệm hắn làm tổng giám đốc công ty Lan Hà.

Tuy nhiên trong tập 12 của phim Trạm cứu hộ trái tim, chuyện Nghĩa ngoại tình với An Nhiên (Lương Thu Trang) và có con đã bị Mỹ Đình (Thúy Diễm) phát hiện ra. Nghĩa cùng mẹ con An Nhiên tới địa điểm hắn định tổ chức sinh nhật cho Ngân Hà (Hồng Diễm) để ăn mừng và vô tình bị Mỹ Đình bắt gặp. 

Với bản tính nóng nảy, Mỹ Đình muốn xông vào phòng xử lý gã chồng đốn mạt của cô bạn thân nhưng cô đã kịp kiềm chế lại. Thay vì làm ầm lên, Mỹ Đình đã âm thầm ghi lại hình ảnh hạnh phúc của Nghĩa, An Nhiên và bé Gôn.

Trong khi đó, ở bệnh viện, ông Trường đã tỉnh lại. Ông lập tức yêu cầu được gặp con gái: "Gọi cái Hà cho tôi, gọi mau lên". Biết là có chuyện quan trọng, bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) yêu cầu giúp việc lập tức gọi con gái quay lại.

Ông Trường đã tỉnh lại và yêu cầu gặp Hà.

Ông Trường đã tỉnh lại và yêu cầu gặp Hà.

Cũng trong tập 12 của phim, Ngân Hà đã phát hiện ra chuyện chồng ngoại tình. Cô thẫn thờ tới địa điểm tổ chức sinh nhật mà Nghĩa đang chờ sẵn. Lúc này, gã chồng đốn mạt vẫn tỏ vẻ ân cần kéo ghế cho cô: "Em đến rồi à, ngồi đi".

Đáp lại, Ngân Hà hỏi: "Anh mất công chuẩn bị cầu kỳ như thế này làm gì? Không ai đi ngoại tình mà khua khoắng như anh đâu".

Ngân Hà thẫn thờ, đau khổ khi gã chồng đốn mạt bị lật tẩy.

Ngân Hà thẫn thờ, đau khổ khi gã chồng đốn mạt bị lật tẩy.

Dù đã bị lộ tẩy, Nghĩa vẫn rất bình thản đáp: "Ơ kìa, em cứ ngồi đi đã. Anh đã mất rất nhiều công sức chuẩn bị bữa tối ngày hôm nay. Sao em không có tí cảm động nào nhỉ? Em không tin à, anh chuẩn bị cả hoa mà em thích nhất đấy".

Lúc này, Ngân Hà chỉ còn biết rơi nước mắt trước sự trơ trẽn, đốn mạt của gã chồng mà cô từng hết lòng tin tưởng, yêu thương.

Tập 12 phim Trạm cứu hộ trái tim sẽ lên sóng vào tối ngày 3/4/2024.

 (Nguồn: Vtc.vn)

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp