top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ năm, 14/03/2024, 14:52 GMT+7
Phan Như Thùy – Võ Đức Trí được ca sĩ Mỹ Hạnh khen mang hơi thở thời đại vào nhạc Trịnh

phan-nhu-thuy--vo-duc-tri-duoc-ca-si-my-hanh-khen-mang-hoi-tho-thoi-dai-vao-nhac-trinh

Tập 11 chương trình Tỏa sáng sao đôi 2024 trên THVL1: Trong vòng thách đấu thứ hai, ba cặp ca sĩ khiến khán giả mãn nhãn với những tiết mục ấn tượng.

Ca sĩ tham gia trong chương trình "Tỏa sáng sao đôi". Ảnh: Jet Studio

Phan Như Thùy và Võ Đức Trí là cặp đôi mở màn cho tập 11 có chủ đề Bài ca kỷ niệm.

Cả hai mang đến chương trình liên khúc nhạc Trịnh là Mưa hồng, Còn tuổi nào cho em. Phan Như Thùy tiết lộ, đây là bài hát gắn liền với tuổi thơ của nữ ca sĩ.

Biên tập Minh Đức nhận xét: “Bài này thú vị ở chỗ, hai bài cho người nghe hai sắc thái âm nhạc khác nhau. Một bên là nhạc Trịnh kiểu truyền thống, một bên nhạc Trịnh dành cho khán giả trẻ. Âm thanh rất lạ, khiến khán giả phải tò mò. Tôi thấy đây là màn trình diễn mãn nhãn về mặt hình ảnh và hài lòng về tai nghe”.

Tiết mục tiếp theo là ca khúc Dạ cổ hoài lang do cặp sao nữ Ngô Thái Ngân, Đào Kỳ Anh trình bày, rất nhẹ nhàng, sâu lắng. Phần trình diễn của cặp sao nữ duy nhất trong chương trình còn để lại nhiều xúc động cho khán giả khi kết hợp cải lương. Kết thúc phần thi, Ngô Thái Ngân và Đào Kỳ Anh còn bật khóc trên sân khấu.

Học trò Ngọc Sơn hát 'Dạ cổ hoài lang' khiến Mỹ Hạnh, Ngọc Ánh nổi da gà- Ảnh 3.

Giám khảo Mỹ Hạnh, khen Ngô Thái Ngân, Đào Kỳ Anh. Nữ ca sĩ chia sẻ cô gần như "bị bất động" khi nghe cặp sao nữ thể hiện bài hát; cô nổi da gà khi nghe Ngô Thái Ngân, Đào Kỳ Anh hát cải lương. Cô thích cách lên cao của Ngô Thái Ngân vì "trong giọng hát chất chứa sự nức nở của tuồng cổ tương tự những người hát bội". Về Đào Kỳ Anh, nữ ca sĩ sở hữu giọng hát trong trẻo; cả hai đã có màn kết hợp tuyệt vời.

Ngô Thùy Ngân và Đào Kỳ Anh hát cải lương

Ngô Thái Ngân và Đào Kỳ Anh hát cải lương trong chương trình Tỏa sáng sao đôi. Ảnh: Jet Studio

Học trò Ngọc Sơn hát 'Dạ cổ hoài lang' khiến Mỹ Hạnh, Ngọc Ánh nổi da gà- Ảnh 1.

Học trò Ngọc Sơn hát 'Dạ cổ hoài lang' khiến Mỹ Hạnh, Ngọc Ánh nổi da gà- Ảnh 2.

Cặp sao đôi dự thi cuối cùng trong chương trình là Bảo Kun, Hải Ngân. Cả hai mở đầu bài hát Mùa thu cho em bằng tiếng kèn harmonica du dương. Bật mí về lý do chọn ca khúc này, Hải Ngân giải thích vì câu chuyện tình yêu giữa nữ ca sĩ và Bảo Kun cũng bắt đầu vào mùa thu nên cô muốn thể hiện ca khúc này một phần để nhắc nhớ kỷ niệm của cả hai.

Giám khảo Ngọc Ánh tán thưởng: “Sự lãng mạn thể hiện rõ trên sân khấu. Bảo Kun thổi harmonica làm bài hát thêm phần lãng mạn. Chị rất thích phần các em dàn dựng và chia câu để hát. Mỗi người theo cảm xúc của mình. Lòng chị cũng đang rất lâng lâng, chị chúc cho tình yêu của các em thăng hoa như bài hát này vậy”.

 Hà Phương

*Theo Ấn phẩm Lăng kính Người nổi tiếng


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp