top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ sáu, 08/03/2024, 16:23 GMT+7
Diễn viên - ca sỹ Maya: "Đóa Hoa Mong Manh là vai chính phim điện ảnh mà tôi nhận"

Đang ở nốt thăng của sự nghiệp, nữ diễn viên - ca sỹ Maya bất ngờ “mất hút” suốt thời gian dài. Bỏ qua tất cả những tin đồn về đời tư, nữ nghệ sỹ trẻ đa tài chọn cách im lặng. Thi thoảng, quay trở lại với nghệ thuật, lần nào cô cũng mang lại cho người hâm mộ cảm giác tươi mới, đầy năng lượng.

dien-vien-ca-sy-maya-showbiz

“Mấy năm nghỉ hát, tôi trong quá trình thức tỉnh bản thân, học cách sống chậm lại, nhìn sâu vào bên trong bản thân mình, nhìn lại quãng đường đã đi qua được gì và mất gì? Những gì còn chưa hoàn thiện thì bản thân mình sẽ tu sửa, chữa lành, cung cấp cho bản thân nhiều chất liệu cảm xúc trong cuộc sống, hiểu được mọi việc mọi chuyện về đúng bản chất thật của nó là điều rất quan trọng. Và đúng lúc khi Maya đã cảm thấy đủ tự tin hơn vào bản thân, yêu cuộc sống yêu thiên nhiên vạn vật, yêu gia đình và công việc và hơn thế nữa là Maya đã có cho mình nhiều năng lượng bên trong để có thể hết mình và mạnh mẽ cũng là lúc Maya nhận được lời mời từ bộ phim “Đóa Hoa Mong Manh”, bộ phim tâm lý chứa đựng nhiều cảm xúc vô cùng. 

Thời gian qua không xuất hiện trước truyền thông, tôi vẫn trau dồi kỹ năng và cập nhật xu hướng mỗi ngày. Lần này trở lại, tôi có rất nhiều năng lượng, tươi mới. 

“Đóa hoa mong manh” là vai chính phim điện ảnh mà tôi nhận được, tôi xem đây là sự khởi nghiệp một lần nữa của mình”. - Nữ ca sỹ trẻ chia sẻ.

Ca sy Maya Doa hoa mong manh 1

Cơ duyên để Maya đến với “Đóa hoa mong manh”?

“Đóa hoa mong manh” là vai diễn không thể hợp hơn với Maya và quan trọng là vai diễn đánh dấu sự quay trở lại với nghệ thuật thứ 7. Cơ duyên đến với vai diễn cũng rất tự nhiên, khi đó Maya có dịp sang Mỹ hát show và đạo diễn Mai Thu Huyền đã gọi cho Maya trước một ngày Maya sang Mỹ và chúng tôi hẹn nhau. Maya rất hiểu những gì ekip mong muốn ở Maya và bản thân Maya cũng rất biết ơn chị Mai Thu Huyền đã nhớ tới và trao cho Maya vai diễn này. Đây thực sự là vai chính đầu tiên của Maya! 

Trong phim, Maya vào vai một nữ ca sĩ tròn cả thanh lẫn sắc nhưng mọi biến cố cũng bắt đầu từ đây. Vậy giữa Maya và nhân vật này có sự đồng điệu gì không?

Như từng chia sẻ với truyền thông, Maya cũng đã trải qua những năm tháng để chữa bệnh, một căn bệnh không dễ mất mạng nhưng nếu không biết cách chữa kịp thời thì sẽ để lại hậu quả dấu vết của bệnh tật và nó theo mình đến suốt cuộc đời. Cho nên khi đọc kịch bản Maya đã rất đồng cảm, hiểu nỗi sợ hãi và đau khổ của một người con gái và nhất là một ca sĩ khi gặp bệnh tật ra sao. 

Ca sy Maya Doa hoa mong manh 2

Maya phải chuẩn bị những gì để có thể làm tốt một vai diễn nhiều hoàn mỹ như vậy sau thời gian dài vắng bóng nghệ thuật?

Maya nghĩ rằng năng khiếu diễn xuất thì vẫn luôn ở bên trong một người diễn viên, thế nhưng như đã chia sẻ, chính sự chữa lành bên trong khiến Maya càng dầy thêm nội tâm cho bản thân mình và lúc này Maya thấy thật sự rất bổ trợ cho vai diễn, chính bản thân Maya cũng chính là chất liệu quan trọng để cảm thụ vai diễn tốt hơn.

Điều gì khiến Maya tâm đắc nhất ở nhân vật mình đảm nhận trong phim “Đóa hoa mong manh”?

Đó chính là con đường đi đúng đắn nhất của Thảo (nhân vật của Maya trong “Đóa hoa mong manh”) Thảo trót yêu người đàn ông đã có gia đình nhưng không vì thế mà Thảo cho phép mình được làm sai điều gì, Thảo đã phải đưa ra một quyết định rất quan trọng, thậm chí phải hy sinh tình yêu của mình để không làm những điều trái với đạo lý. Ở đây Maya thấy giá trị của đạo đức.

Ca sy Maya Doa hoa mong manh 5

Là bộ phim đầu tiên quay hoàn toàn tại Mỹ, Maya gặp khó khăn gì suốt quá trình bấm máy phim “Đóa hoa mong manh” không?

Vô cùng khó khăn là đằng khác, nếu như ở Việt Nam chắc Maya chỉ việc ngủ dậy và tới trường quay xong việc đi về. Còn khi ở Mỹ Maya đã phải làm luôn công việc của rất nhiều người bởi vì ở Mỹ không đủ nhân sự. Từ đi chọn đồ, soạn đồ cho cảnh quay, mang đi rồi mang về, rồi phải tự chăm sóc mình, chưa kể di chuyển rất xa xôi, ở Mỹ đi đâu cũng xa, không có thời gian nhiều để nghỉ ngơi vì luôn phải tranh thủ hết sức, thời tiết nếu lạnh thì cũng lạnh hơn ở Việt Nam và nóng thì cũng hơn rất nhiều. Có những cảnh quay Maya phải dãi nắng dưới cái nóng trên 40 độ, thật sự rất vất vả, chỉ có thể là đam mê yêu nghề yêu vai diễn mới có thể vượt qua được nghịch cảnh đó. 

Maya mong đợi điều gì khi phim điện ảnh “Đóa hoa mong manh” phát hành?

Maya mong khán giả xem phim và ủng hộ cho bộ phim cũng như là những diễn viên cả ở trong nước và những nghệ sĩ bên hải ngoại . Mong mọi người cùng đóng góp ý kiến cho Maya để có thể hoàn hảo hơn.

Ca sy Maya Doa hoa mong manh 4

Sau khi hoàn thành quá trình bấm máy phim “Đóa hoa mong manh”, Maya cũng phát hành MV Tình Yêu Như Định Mệnh ra mắt vào tháng 10/2023. Maya có thể chia sẻ thêm về dự định sắp tới của mình cho lần trở lại với hoạt động nghệ thuật này?

Sắp tới đây khi bộ phim “Đóa hoa mong manh” ra mắt vào tháng 3 ở Mỹ, tháng 4 ở Việt Nam, tháng 5 ở Ấn Độ thì vào khoảng tháng 6 Maya cũng sẽ ra mắt một MV mới của mình nữa, hy vọng mọi người sẽ ủng hộ Maya trong cả sự nghiệp diễn xuất lẫn ca hát.

Ca sy Maya Doa hoa mong manh 6

Con gái Bồ Câu đã 9 tuổi, Maya có nghĩ rằng đã đến lúc tìm cho mình một bến đỗ an yên?

Maya vẫn để mọi chuyện tuỳ duyên thôi, cái gì đến sẽ đến, nếu có định mệnh một lần nữa chắc cũng khó có thể chối từ, còn nếu vẫn chưa phải duyên phải số thì Maya vẫn đang rất hạnh phúc bên gia đình và con gái của mình. Mẹ và Bồ Câu thật sự là cuộc sống và bến đỗ của Maya.

Câu nói được xem như kim chỉ nam cho cuộc sống của Maya ở hiện tại?

Sống trong Chánh Niệm.

Theo Kết nối Doanh nhân Tháng 3/2024


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp