top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ ba, 05/03/2024, 09:42 GMT+7
Tuấn Hưng đặt vấn đề tái hợp nhóm nhạc Quả dưa hấu

tuan-hung-dua-hau

Nhân dịp 26 năm thành lập nhóm nhạc Quả dưa hấu, Tuấn Hưng bày tỏ sự xúc động và đặt câu hỏi về sự tái hợp của nhóm.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Tuấn Hưng bồi hồi xúc động khi nhắc tới ngày thành lập nhóm nhạc Quả dưa hấu: "Ngày này của 26 năm về trước, Quả dưa hấu chính thức ra mắt khán giả.

Dưới sự dẫn dắt của nhạc sĩ Ngọc Châu chúng tôi là nhóm nhạc nam được khán giả đón nhận ngay từ những ngày đầu tiên. Dù thời gian hoạt động không lâu nhưng đó là tiền đề, bàn đạp thật tuyệt cho tất cả những thành viên trong nhóm vững bước trên con đường âm nhạc của riêng mình sau này".

Nhóm nhạc Quả dưa hấu thời điểm mới ra mắt.

Nhóm nhạc Quả dưa hấu thời điểm mới ra mắt.

Nam ca sĩ cho biết, những kỷ niệm về thời điểm còn là thành viên của nhóm nhạc Quả dưa hấu luôn được anh lưu giữ trọn vẹn trong ký ức. Anh cảm thấy vui khi các thành viên của nhóm đến nay vẫn còn hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc.

"Hôm nay là sinh nhật của nhóm, tôi giật mình khi thấy rằng chúng tôi đã có một hành trình quá đỗi tuyệt vời với tình yêu thương mà khán giả dành cho, thật sự hạnh phúc với điều may mắn đó", nam ca sĩ chia sẻ.

Tuấn Hưng cũng đề cập đến việc tái hợp nhóm Quả dưa hấu: "Backstreet Boys đã tái hợp, còn Quả dưa hấu thì sao nhỉ? Chúc tất cả các thành viên luôn mạnh khoẻ và tiếp tục với đam mê của mình để cống hiến cho âm nhạc Việt Nam".

Tuấn Hưng đề cập đến việc tái hợp nhóm Quả dưa hấu.

 Tuấn Hưng đề cập đến việc tái hợp nhóm Quả dưa hấu.

Quả dưa hấu là nhóm nhạc nam được thành lập vào năm 1998 dưới sự giúp đỡ của nhạc sĩ Ngọc Châu. Nhóm gồm bốn thành viên: Anh Tú, Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Tường Văn.

Thời điểm mới ra mắt, Quả dưa hấu nhanh chóng gây chú ý với phong cách âm nhạc trẻ trung, hiện đại, được xem là làn gió mới của âm nhạc Việt Nam cuối thập niên 1990.

Nhóm để lại dấu ấn trong nền âm nhạc Việt với những bản hit: Mặt trời dịu êm, Hè muộn, Get down… Tuy nhiên, sau gần 2 năm hoạt động, Bằng Kiều quyết định rời nhóm để bắt đầu sự nghiệp solo.

Quả dưa hấu tan rã vào năm 2000.

Quả dưa hấu tan rã vào năm 2000.

Nhóm kết nạp thêm 2 thành viên mới nhưng chưa để lại dấu ấn gì thì chính thức tan rã vào năm 2000.

Sau khi nhóm tan rã, Tuấn Hưng và Tú Dưa tiếp tục khẳng định bản thân với vai trò ca sĩ, riêng Tường Văn lui về hậu trường, tập trung viết nhạc.

Tường Văn chính là chủ nhân nhiều ca khúc: Đêm lao xao (Phương Thanh), Tự khúc mùa đông (Lam Trường), Giấc mơ tình yêu (Mỹ Tâm), Rồi mai thức giấc (Mỹ Tâm), Tiếng gió xôn xao (Đàm Vĩnh Hưng), Mùa đông xa vắng (Phương Thanh), Nơi thời gian ngừng lại (Tuấn Hưng)...

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp