top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ tư, 06/03/2024, 11:37 GMT+7
O Sen Ngọc Mai nói hộ nỗi lòng người mẹ dịp 8-3

'Lời ru ánh sáng' là ca khúc mới O Sen Ngọc Mai dành tặng cho chị em phụ nữ nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Ca khúc tôn vinh tình mẫu tử thiêng liêng, đồng thời truyền tải thông điệp tích cực về cuộc sống.

o-sen-ngoc-mai-noi-ho-noi-long-nguoi-me-dip-8-3-showbiz

Lời ru ánh sáng do nhạc sĩ Lucas Luân Nguyễn sáng tác. Ca khúc được O Sen Ngọc Mai chọn quay MV gửi tặng khán giả, đặc biệt là phụ nữ, là những người mẹ dịp 8-3.

Ngọc Mai cho biết cô mất khoảng một năm ấp ủ và thực hiện để ra bản phối, bản thu ưng ý nhất. Bản phối có sự giao thoa giữa âm nhạc Celtic và âm nhạc Việt Nam.

Nội dung ca khúc như nói lên nỗi lòng của những người làm mẹ dành cho con của mình.

Khán giả cảm nhận được tình cảm ấm áp từ đáy lòng mình của những người mẹ Việt Nam, lớn hơn là của mẹ thiên nhiên, mẹ trái đất. Đặc biệt nhất là hình ảnh, tình cảm từ người mẹ của mỗi người trong chúng ta trong khi nghe ca khúc này.

Ngọc Mai và con gái - Ảnh: NVCC

Ngọc Mai và con gái - Ảnh: NVCC 

"Mai cảm nhận tình yêu thương dịu dàng của người mẹ mà tác giả gửi gắm. Mai hát bằng tấm chân tình của một người làm mẹ.

Với Mai, mọi dông bão không bao giờ quật ngã được tình yêu thương của người mẹ dành cho các con của mình" - Ngọc Mai chia sẻ.

MV được quay tại Đà Lạt với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Góp mặt trong MV này là Tâm An (Mì Mí) - con gái của ca sĩ Ngọc Mai.

Hai ca khúc phát hành trước đó là Theo em về nhà, Cánh sen cô độc và ca khúc mới Lời ru ánh sáng như mô phỏng hành trình và ước nguyện làm nghệ thuật của Mai.

Các ca khúc đều mang âm hưởng dân gian Việt Nam, truyền tải thông điệp tích cực rằng những điều tốt đẹp sẽ đến cho dù cuộc sống có như thế nào đi nữa, chỉ cần chúng ta không ngừng cố gắng và vươn lên.

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp