top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ năm, 19/10/2023, 14:54 GMT+7
Bị nhận xét 'cái gì cũng biết, cũng làm nhưng không xuất sắc', Chi Pu nói gì?

bi-nhan-xet-cai-gi-cung-biet-cung-lam-nhung-khong-xuat-sac-chi-pu-noi-gi-SHOWBIZ"Trước giờ mọi người vẫn thường nhận xét tôi cái gì cũng làm, cái gì cũng biết, nhưng chả có cái gì là xuất sắc cả" - Chi Pu chia sẻ.

Chi Pu vừa trở thành khách mời trong sự kiện do Forbes Việt Nam tổ chức. Nữ ca sĩ xuất hiện để chia sẻ về chủ đề "Mang Việt Nam ra thế giới”. 

Trong bài phát biểu, Chi Pu thể hiện rõ khát khao và kỳ vọng đưa thương hiệu "Made in Vietnam" ra thế giới - đây cũng là những điều nữ nghệ sĩ đã nỗ lực thực hiện rất nhiều thời gian qua, đặc biệt là khi tham gia các chương trình Đạp Gió 2023, A Delicious Guess, Hello Saturday và mới nhất là việc mở nhà hàng bán phở Bắc tại Thượng Hải, Trung Quốc...

Đồng thời thông qua những chia sẻ, Chi Pu đã nhắc đến những bài học lớn từ bản thân và truyền cảm hứng tích cực đến khán giả. 

Chi Pu xuất hiện với trang phục kín đáo, sang trọng.

Chi Pu xuất hiện với trang phục kín đáo, sang trọng.

Kể về hành trình là nghệ thuật của mình từ nhỏ, Chi Pu thừa nhận đó là một hành trình gian nan. Đặc biệt là sau khi chuyển hương làm ca sĩ, cô nhận phải rất nhiều lời phản hồi "đau đầu" của khán giả. 

"Lúc đó, tôi chỉ suy nghĩ đơn giản là muốn nghiêm túc với con đường này, vì vậy tôi sẽ đưa ra lời tuyên bố mạnh mẽ nhất. Không chỉ bằng lời nói, mà tôi còn hành động. Con đường này cũng đã mang đến rất nhiều chông gai, đầy rẫy những áp lực.

Sau 6 năm rẽ hướng âm nhạc cũng đã cho tôi những cung bậc cảm xúc rất khác nhau. Cũng khiến bản thân tôi trưởng thành nhanh hơn từ những thăng trầm đã trải qua", nữ ca sĩ nói. 

Chi Pu tiết lộ ở thời điểm đang cảm thấy bế tắc trong chặng đường nghệ thuật thì cô nhận được lời mời của chương trình Đạp Gió 2023 từ Trung Quốc. Với Chi Pu, đây như là một chân trời mới.

"Trước khi tham gia, tôi cũng có những lo lắng vì bước tiến này như một lần được ăn cả, ngã về không. Tôi đã tập luyện rất kỹ càng, ngồi xuống phân tích xem thế mạnh của mình là gì để quyết chuẩn bị hành trang thi trên đấu trường quốc tế", nữ ca sĩ nói.

Chi Pu chia sẻ: "Trước giờ mọi người vẫn thường nhận xét "Chi Pu cái gì cũng làm, cái gì cũng biết, nhưng chả có cái gì là xuất sắc cả". Nhưng sau Đạp Gió, khi trở thành nghệ sĩ Đông Nam Á đầu tiên và duy nhất đứng trong đội hình chiến thắng của cuộc thi, tôi mới nhận ra rằng, điều khiến mình thành công ở cuộc thi này là vì mình đã tiếp tục làm những thứ yêu thích và mong muốn được trải nghiệm trong cuộc đời, thử sức với nhiều vai trò khác nhau, học hỏi tìm tòi những cái mới".

Nữ ca sĩ thừa nhận bản thân có nhiều áp lực khi tham gia Đạp gió 2023.

Nữ ca sĩ thừa nhận bản thân có nhiều áp lực khi tham gia Đạp gió 2023.

Trong quá trình tham gia các hoạt động tại xứ Trung, Chi Pu cũng sử dụng ê-kíp 100% người Việt Nam. Một phần vừa để bạn bè quốc tế thấy rằng người Việt Nam chúng ta cũng rất tài năng và chuyên nghiệp, không hề thua kém bạn bè quốc tế. Một phần cũng là tạo cơ hội cho nhân sự Việt giao lưu, học hỏi thêm những điều mới mẻ. 

Nữ ca sĩ nói bản thân hiện đang từng bước trau dồi và học hỏi để tìm kiếm thành công trong lĩnh vực kinh doanh, nỗ lực trong việc xây dựng một thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế. Và để làm được điều này, cô cũng đã học được rất nhiều bài học từ thất bại của những thương hiệu mình đã xây dựng nhiều năm trước.

Sau những bài học, thương hiệu phở Việt chuẩn vị Bắc đã được ra mắt trong tháng 10 này tại Thượng Hải (Trung Quốc). Sau 4 tháng chuẩn bị và lên kế hoạch, cửa hàng đầu tiên đã được khai trương tại Thượng Hải với sự ủng hộ của không chỉ đông đảo thực khách Trung Quốc.

Chi Pu mong muốn tiếp tục quảng bá văn hoá Việt với khán giả quốc tế.

Chi Pu mong muốn tiếp tục quảng bá văn hoá Việt với khán giả quốc tế.

"Tôi sẽ còn tiếp tục và có kế hoạch làm nhiều thứ hơn nữa để tích cực quảng bá văn hoá Việt Nam. Cũng như tìm kiếm thêm nhiều cơ hội, nỗ lực không ngừng để có thể xây dựng được một thương hiệu Việt có tiếng trên bản đồ thế giới, đồng thời hỗ trợ các thương hiệu Việt mở rộng ra thị trường mới.

Tôi tin rằng, người Việt và thương hiệu Việt luôn có bản sắc rất riêng, hoàn toàn có đầy đủ những tố chất và khả năng để có thể mở rộng ra một thị trường mới. Trên hành trình đó, Chi - một cô gái Việt đang tích cực quảng bá văn hoá Việt tại nước bạn, mong muốn có thể đồng hành cùng các thương hiệu Việt cùng chung chí hướng và hoài bão. Chúng ta sẽ cùng nhau nắm tay, đạp gió rẽ sóng, vươn ra biển lớn", nữ ca sĩ nói thêm. 

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp