top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ sáu, 30/06/2023, 14:46 GMT+7
Minh Hằng tiết lộ điều đặc biệt ở ông xã đại gia khi cô bầu bí

Hành động chăm sóc chu đáo của ông xã đại gia với Minh Hằng khiến khán giả xuýt xoa ngưỡng mộ.

Mới đây, Minh Hằng chia sẻ khẩu vị thay đổi vì đang mang thai. Tuy nhiên ông xã lại vô cùng chu đáo, đêm hôm vẫn chở cô đi mua đồ ăn. Giọng ca Một vòng trái đất cho biết: "Thèm giật giọng đêm hôm bắt chồng chở đi mua ăn cho bằng được". Hành động cưng chiều của ông xã doanh nhân với Minh Hằng khiến khán giả xuýt xoa ngưỡng mộ.

minh-hang-tiet-lo-dieu-dac-biet-o-ong-xa-dai-gia-khi-co-bau-bi-sbiz

Ông xã Minh Hằng cưng chiều, chăm sóc vợ chu đáo khi cô đang mang thai.

Trước đó, Minh Hằng từng đăng tải loạt khoảnh khắc được chồng nấu ăn để bồi bổ, xếp đồ vào vali chu đáo cho cô đi công tác. Dù bận rộn chuyện kinh doanh nhưng anh luôn thu xếp thời gian để ở bên cạnh, chăm sóc vợ trong những ngày cô mang thai. 

Vừa qua, cặp đôi đánh dấu cột mốc đáng nhớ kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Nhân dịp này, nữ ca sĩ thực hiện một đoạn clip ngắn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trước khi sinh con đầu lòng. Đây cũng là lần đầu tiên Minh Hằng tiết lộ về giới tính của thiên thần nhỏ. Theo đó, nữ ca sĩ và ông xã sẽ chào đón một quý tử có tên thân mật là Cục mỡ. Cả hai hạnh phúc chờ đợi ngày đón hoàng tử nhỏ chào đời. 

Kể từ khi làm mẹ, Minh Hằng tích cực và chú ý luyện tập để có sức khoẻ tốt nhất trong thời gian mang bầu.

Kể từ khi làm mẹ, Minh Hằng tích cực và chú ý luyện tập để có sức khoẻ tốt nhất trong thời gian mang bầu. 

Cũng trong dịp này, ông xã doanh nhân gửi lời nhắn nhủ ngọt ngào đến Minh Hằng: "Mỗi ngày trôi qua, chồng thấy hạnh phúc khi được sống cùng vợ. Hành động vui nhộn khó lường của vợ đôi khi cũng khiến tôi bật ngửa. Tình yêu của vợ khiến chồng trẻ trung hơn, lạc quan, yêu đời hơn và tự tin phấn đấu hơn. Chồng mong gia đình mình sẽ mãi giữ lửa và tràn ngập tiếng cười như 7 năm qua. Cảm ơn vợ đã yêu chồng, chịu đựng và hy sinh rất nhiều để có bạn Mỡ cho gia đình ta thêm phần náo nhiệt. Chồng yêu vợ".

Minh Hằng và ông xã doanh nhân bắt đầu mối quan hệ từ tình bạn. Trước khi nữ ca sĩ được cầu hôn vào tháng 3/2022, cả hai đã có khoảng 6 năm hẹn hò kín tiếng. Tại hôn lễ vào tháng 6/2022, những hình ảnh về chồng cũng được Minh Hằng giữ kín. 

Sau khi kết hôn, Minh Hằng khiến nhiều người ghen tỵ khi được ông xã doanh nhân cưng chiều hết mực. Hiện tại, người đẹp đang mang thai con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

(Nguồn vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp