top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ năm, 06/07/2023, 16:27 GMT+7
BTC concert của BLACKPINK lên tiếng về hình ảnh 'đường lưỡi bò' trên website

Đại diện công ty IME cho biết đã làm việc trực tiếp và gửi công văn giải trình lên Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cùng các Bộ ban ngành liên quan về sự việc.

Ngày 6/7, Công ty TNHH Âm nhạc IME (IME Vietnam), BTC concert BLACKPINK ở Hà Nội, lên tiếng xin lỗi trước sự cố về hình ảnh được lưu truyền trên một số phương tiện truyền thông. Đại diện IME Vietnam cho biết đã làm việc trực tiếp và gửi công văn giải trình lên Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cùng các Bộ ban ngành liên quan về sự việc.

Đại diện công ty này cho biết IME là công ty giải trí đa quốc gia được thành lập từ năm 2006 với hơn 11 văn phòng trên khắp châu Á, bao gồm Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Đài Loan, Hàn Quốc, Philippines..., mang lại cơ hội thúc đẩy sự phát triển của ngành kinh tế giải trí và du lịch toàn cầu. Trang website lan truyền hình ảnh là trang website chung liên kết của các văn phòng khu vực tại Châu Á và không phải là website chính thức của công ty Việt Nam (Công ty hiện tại chưa có website chính thức hoạt động đăng ký tên miền tại Việt Nam và chỉ hoạt động trên một số nền tảng mạng xã hội với định danh là IME Vietnam).

btc-concert-cua-blackpink-len-tieng-ve-hinh-anh-duong-luoi-bo-tren-website-wshowbiz

BTC concert của BLACKPINK xin lỗi về hình ảnh bản đồ có "đường lưỡi bò" trên website iMe Entertainment. 

Về mục tiêu khi thành lập văn phòng tại Việt Nam và lý giải về hình ảnh bị lan truyền, ông Brian Chow, CEO IME, cho biết: “Hình ảnh bản đồ trên website không đại diện cho lãnh thổ quốc gia nào và chúng tôi ý thức được việc tôn trọng chủ quyền và văn hoá của tất cả các quốc gia IME có mặt. IME đã nhanh chóng rà soát và cam kết thay thế những hình ảnh không phù hợp với người dân Việt Nam. Mục tiêu của IME tại Việt Nam là mang đến cho người hâm mộ Việt Nam các chương trình và nghệ sỹ đỉnh cao của thế giới nên rất mong nhận được sự đón nhận và ủng hộ của chính quyền địa phương và người dân Việt Nam. Một lần nữa, chúng tôi muốn bày tỏ lời xin lỗi chân thành nhất cho sự hiểu lầm đáng tiếc này".  Đại diện IME cho biết công ty đang tích cực phối hợp với các Cơ quan ban ngành liên quan để hoàn thiện các thủ tục bổ sung chính thức cho chương trình.

Trước đó, mạng xã hội rộ lên nghi vấn Công ty iMe Entertainment - đơn vị tổ chức đêm nhạc có tên gọi Born Pink World Tour Hanoi của nhóm BLACKPINK tại Hà Nội - chia sẻ bản đồ có "đường lưỡi bò" khiến nhiều người hâm mộ Việt Nam phẫn nộ, kêu gọi “tẩy chay” Born Pink World Tour Hanoi. Ngày 5/7, Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Thanh Liêm cho hay đã nắm được thông tin và Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã có văn bản gửi tới đơn vị cấp phép cho chương trình là Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội để xác minh.

Trao đổi với báo chí, ông Lê Thanh Liêm cho hay do địa chỉ website ở nước ngoài và hiện nay không thể truy cập được nên Thanh tra Bộ đang phối hợp với các đơn vị liên quan để xác minh, tìm hướng xử lý.

Hai đêm nhạc BLACKPINK tại Hà Nội rất được công chúng Việt Nam đón đợi. Tuy nhiên, người hâm mộ liên tiếp bày tỏ sự thất vọng về sự kiện này trong những ngày qua. Đặc biệt, mức giá vé được cho là cao hơn so với các nước trong khu vực như Thái Lan và Singapore mà công tác tổ chức concert chưa tương xứng.

(Nguồn: vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp