top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ ba, 11/07/2023, 10:55 GMT+7
MC Tuấn Tú: Tôi không muốn bị 'đóng đinh' vào dạng vai sống nhờ nhà vợ

Đảm nhận được vai sợ vợ thì cũng tốt nhưng tôi không muốn 'đóng đinh' vào kiểu vai diễn như vậy - MC Tuấn Tú chia sẻ.

VFC vừa tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim Món quà của cha sẽ được phát vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3 từ giữa tháng 7/2023. Phim quy tụ dàn diễn viên đình đám: NSND Minh Hòa, NSƯT Võ Hoài Nam, MC Tuấn Tú, Hương Giang, Ngọc Huyền...

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Nhân (NSƯT Võ Hoài Nam). Mất vợ từ lâu, ông Nhân là trụ cột, là điểm tựa, là nơi chở che cũng là nơi phát khởi những vấn đề khúc mắc trong cách đối xử không thực sự công bằng với những đứa con.

mc-tuan-tu-toi-khong-muon-bi-dong-dinh-vao-dang-vai-song-nho-nha-vo-WSHOWBIZ

Tuấn Tú vào vai anh cả trong gia đình có 3 người con, luôn được bố ưu ái.

Bộ phim đưa ra góc nhìn chân thực, khi không chỉ khai thác vấn đề thế hệ giữa cha và con, mà còn thẳng thắn nhìn nhận phân tích mối quan hệ giữa anh chị em trong gia đình, khi mà, những đứa trẻ lớn lên với sự quan tâm không đồng đều.

Trong phim, MC Tuấn Tú vào vai Nghĩa, con trai lớn của ông Nhân. Bề ngoài anh có cuộc sống hạnh phúc, yên ổn với Quyên (Hương Giang) ở thành phố, nhưng hoá ra mọi điều không như ý. Mang mặc cảm “chó chui gầm chạn”, tự ti không kiếm được nhiều tiền bằng vợ, luôn phụ thuộc và chịu sự soi xét quá đáng của mẹ vợ (NSND Minh Hoà), Nghĩa nỗ lực làm giàu, nhưng vì nóng vội mà sai lầm, gây nên bao khó khăn cho bố và các em.

Trong phim, Tuấn Tú vào vai chồng của Hương Giang.

Trong phim, Tuấn Tú vào vai chồng của Hương Giang.

Trước đó, anh cũng vào vai Duy Anh có phần kém cỏi, nhu nhược, dựa dẫm vào vợ trong phim Anh có phải đàn ông không nên khi tiếp tục vào vai "chó chui gầm chạn", Tuấn Tú nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Chia sẻ trong buổi họp báo, nam MC hài hước cho biết chính anh cũng không biết vì sao các đạo diễn thích chọn anh cho vai diễn kiểu này. Tuy nhiên, Tuấn Tú khẳng định anh không muốn bị "đóng đinh" trong dạng vai "chó chui gầm chạn".

Nam MC hài hước chia sẻ: "Vai diễn này có sự vươn lên, không đến mức độ "chui" như trước đâu. Nói thật tôi không muốn bản thân bị đóng đinh trong một kiểu vai diễn nào cả. Thực ra tôi có thể đóng tốt được vai "chó chui gầm chạn" nhưng tôi không muốn bị "đóng đinh" trong kiểu vai diễn này.

Chính vì vậy mà đạo diễn Vũ Minh Trí cho tôi "ngoi" lên rất nhiều, đỡ hơn phim trước. Đây là vai diễn đứng giữa dòng nước, rất "máu" làm ăn và đã có thành tựu nhưng cũng có đổ vỡ".

"Tôi không muốn bị "đóng đinh" trong kiểu vai diễn này".

"Tôi không muốn bị "đóng đinh" trong kiểu vai diễn này".

Tuấn Tú cũng tiết lộ Nghĩa trong Món quà của cha sẽ là hình tượng nhân vật mới hoàn toàn so với những vai diễn trước đó của anh:

"Nghĩa là nhân vật có ẩn số nhất trong bộ phim này. Qua vai diễn này, khán giả sẽ nhìn Tú trong một ánh mắt khác hơn. Đây sẽ là vai diễn rất mới về tâm lý nhân vật, số phận và các diễn của Tú sẽ hoàn toàn khác so với những bộ phim trước đó".

(Nguofn: vtc.vn)

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp