top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ hai, 03/07/2023, 15:47 GMT+7
Sử dụng hình ảnh 'đường lưỡi bò', phim 'Barbie' bị cấm chiếu tại Việt Nam

Phim ''Barbie" với sự góp mặt của Margot Robbie và Ryan Gosling sẽ không được chiếu tại các cụm rạp ở Việt Nam.

Ngày 3/7, trả lời phóng viên VTC News, ông Vi Kiến Thành - Cục trưởng Cục Điện ảnh cho biết bộ phim Barbie bị cấm chiếu tại các cụm rạp ở Việt Nam vì có cảnh "đường lưỡi bò" (tức đường chín đoạn - do Trung Quốc đưa ra, đòi chủ quyền phi pháp trên Biển Đông, bất chấp sự phản đối mạnh mẽ từ cộng đồng quốc tế).

su-dung-hinh-anh-duong-luoi-bo-phim-barbie-bi-cam-chieu-tai-viet-nam-sb

Phim "Barbie" bị cấm chiếu vì có cảnh ''đường lưỡi bò''.

Quyết định này được đưa ra sau buổi duyệt phim của Hội đồng thẩm định và phân loại phim Quốc gia. Trước đó, Barbie dự kiến ra mắt ở Việt Nam vào ngày 21/7. 

Barbie là tác phẩm được lấy cảm hứng từ những cô búp bê Barbie do hãng Mattel phát triển và được coi là một trong những bước ngoặt quan trọng nhất trong ngành công nghiệp búp bê. Phim được đầu tư với kinh phí lên đến 100 triệu USD.

Bộ phim theo chân cô nàng Barbie (Margot Robbie thủ vai), sống trong thế giới Barbieland thơ mộng. Một ngày, mọi thứ đảo lộn khi cô bị loại khỏi Barbieland. Cô lựa chọn lên đường đến thế giới của con người để tìm hạnh phúc mới, với sự đồng hành của Ken (Ryan Gosling).

Phim do Greta Gerwig viết kịch bản và đạo diễn, có sự góp mặt của dàn diễn viên toàn sao như Margot Robbie, Ryan Gosling, Emma Mackey và Simu Liu.

(Nguồn vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp