top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ ba, 04/07/2023, 12:03 GMT+7
Đang livestream bị chê vừa già vừa xấu, Ninh Dương Lan Ngọc phản ứng bất ngờ

Phản ứng này của Ninh Dương Lan Ngọc một phần xuất phát từ tính cách hài hước, "lầy lội" của cô, phần còn lại là do bản lĩnh xử lý tình huống cực khéo.

Mới đây Ninh Dương Lan Ngọc có buổi livestream tâm sự với người hâm mộ. Xuất hiện trong livestream, "ngọc nữ" thế hệ 9X diện áo thun trắng giản dị, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng với mái tóc buộc có phần xuề xòa.

Hình ảnh đời thường hết sức gần gũi cộng thêm cách nói chuyện "tưng tửng", hài hước của Ninh Dương Lan Ngọc đã thu hút nhiều lượt người xem.

Tuy nhiên khi cô nàng đang đọc comment từ người hâm mộ và giải đáp những câu hỏi của họ thì gặp phải câu hỏi có phần kém duyên. Cụ thể, 1 khán giả đặt câu hỏi: "Sao Ngọc vừa già vừa xấu thế?". 

dang-livestream-bi-che-vua-gia-vua-xau-ninh-duong-lan-ngoc-phan-ung-bat-ngo-dulichdoanhnhan 

Ninh Dương Lan Ngọc phản ứng thú vị khi bị chê "vừa già vừa xấu" ngay trên livestream.

Không hề né tránh hay tỏ thái độ khó chịu với câu hỏi này, Ninh Dương Lan Ngọc thản nhiên đọc to câu hỏi và trả lời luôn: "Thì lớn tuổi rồi phải vừa già vừa xấu chứ". Kèm với phần xử lý tình huống hết sức tự nhiên này, Ninh Dương Lan Ngọc nở nụ cười rạng rỡ.

Trước khoảnh khắc thú vị của "ngọc nữ", một người bạn bên cạnh liền hỏi: "Sao chị phải đọc những comment như vậy", nữ diễn viên vui vẻ đáp: "Không, chị thích đọc mấy comment như vậy".

Với bản tính hài hước, "lầy lội", Ninh Dương Lan Ngọc không né tránh bất cứ câu hỏi nào về bản thân. Người đẹp luôn có cách phản hồi thú vị cho những câu hỏi khó. Điều này còn thể hiện bản lĩnh của người đẹp trước những tình huống bất ngờ. Nhờ thế, "ngọc nữ" thế hệ 9X luôn giành được thiện cảm từ công chúng.

(Nguồn vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp