top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ bảy, 14/10/2023, 11:06 GMT+7
Kim Nguyên khoe vòng 1 gợi cảm tại lễ khai trương Lis Beauty & Spa - Clinic Nha Trang

Xuất hiện tại sự kiện khai trương spa hiện đại bậc nhất tại Nha Trang mang tên Lis Beauty & Spa - Clinic mới đây, Hoa hậu Kim Nguyên gây chú ý với phong cách Nữ hoàng Ai Cập đầy khác lạ.

HOA-HAU-KIM-DUYEN-KHAI-TRUONG-Lis-Beauty-Spa-Clinic-Nha-Trang-wshowbiz-13

Đặc biệt, nàng hậu gây chú ý khi khoe vòng một nóng bỏng trong trang phục của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn – người được mệnh danh là nhà thiết kế của các hoa hậu.

 HOA-HAU-KIM-DUYEN-KHAI-TRUONG-Lis-Beauty-Spa-Clinic-Nha-Trang-wshowbiz-1

Hoa hậu Ninh Hoàng Ngân (trái) và Hoa hậu Kim Nguyên

-le-khai-truong-lis-beauty-a-spa-clinic-nha-trang5

Cũng tại sự kiện, Hoa hậu Kim Nguyên có dịp hội ngộ cùng đàn anh thân thiết là ca sĩ Nguyên Vũ và Hoa hậu Biển Ninh Hoàng Ngân. Cả ba có những khoảng khắc trò chuyện vui vẻ, thân mật. Đặc biệt, do thời điểm diễn ra sự kiện trùng với dịp sinh nhật nên Kim Nguyên cũng đã có buổi tiệc mừng tuổi bất ngờ với sự tham dự của ca sĩ Nguyên Vũ, Hoa hậu Ninh Hoàng Ngân và những người bạn thân thiết.

 HOA-HAU-KIM-DUYEN-KHAI-TRUONG-Lis-Beauty-Spa-Clinic-Nha-Trang-wshowbiz-3

Hoa hậu Ninh Hoàng Ngân, Ca sĩ Nguyên Vũ,  CEO Nguyễn Thị Diệu Ly - Nhà sáng lập Lis Beauty & Spa – Clinic, Hoa hậu Kim Nguyên

-le-khai-truong-lis-beauty-a-spa-clinic-nha-trang6

Hoa hậu Kim Nguyên cho biết, cô đã đến trước 1 ngày để trải nghiệm trước những dịch vụ của Lis Beauty & Spa – Clinic thì cảm thấy cực kỳ ngạc nhiên với dịch vụ 5 sao ở đây. “Nguyên không nghĩ rằng ở Nha Trang lại có spa mà thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ cập nhật mới nhất không thua bất kỳ spa nào ở các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội. Đây là điều mà không phải ai cũng làm được”.

 HOA-HAU-KIM-DUYEN-KHAI-TRUONG-Lis-Beauty-Spa-Clinic-Nha-Trang-wshowbiz-8

Không chỉ là gương mặt quen thuộc và nổi bật trên sàn catwalk của các chương trình thời trang trong nước và quốc tế, thời gian gần đây Hoa hậu Châu Á Việt Nam 2018 Kim Nguyên còn chứng minh khả năng đa dạng trong nhiều vai trò khác nhau. Những năm gần đây, bên cạnh vai trò người mẫu, Hoa hậu Kim Nguyên còn thường xuyên xuất hiện trong vai trò đạo diễn catwalk khá nhiều chương trình lớn như Chương trình nghệ thuật biểu diễn thời trang Việt Nam 2023 tại TPHCM; Đại nhạc Hội xuân Miền Tây 2023 tại Kiên Giang; Ngày hội thời trang – À La Mode Fashion Fest 2023; Lễ Hôi Ocean Holic 2021 tại Nha Trang; Festival Lễ Hội TPHCM phát triển và hội nhập 2019; Kỷ Niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Nhật...

 HOA-HAU-KIM-DUYEN-KHAI-TRUONG-Lis-Beauty-Spa-Clinic-Nha-Trang-wshowbiz-14

Song song đó cô cũng mở cho mình 2 học viện đào tạo model nhí Star Global Academy khá thành công tại TPHCM và Biên Hòa. Với niềm đam mê truyền lửa cho thế hệ tiếp theo, Kim Nguyên cho biết, cô rất mong muốn học viện đào tạo người mẫu nhí của mình sẽ sớm có chi nhánh khắp cả nước! Đây cũng là ước mơ mà Hoa hậu Hoa hậu Châu Á Việt Nam 2018 ấp ủ đã lâu, qua đó sẽ tạo ra nhiều sân chơi cho model nhí từ tổ chức show diễn đến cuộc thi sắc đẹp dành cho lứa tuổi thiếu nhi.

Trước mắt, cô đang tất bật tập trung tập luyện và chuẩn bị cho chuyến tham gia giao lưu văn hóa Việt – Nhật tại Nhật Bản vào đầu tháng 11-2023 tới đây.

 HOA-HAU-KIM-DUYEN-KHAI-TRUONG-Lis-Beauty-Spa-Clinic-Nha-Trang-wshowbiz-2

Hoa hậu Kim Nguyên cùng CEO Nguyễn Thị Diệu Ly - Người sáng lập Lis Beauty & Spa – Clinic

 HOA-HAU-KIM-DUYEN-KHAI-TRUONG-Lis-Beauty-Spa-Clinic-Nha-Trang-wshowbiz-12

-le-khai-truong-lis-beauty-a-spa-clinic-nha-trang2

-le-khai-truong-lis-beauty-a-spa-clinic-nha-trang7

 HOA-HAU-KIM-DUYEN-KHAI-TRUONG-Lis-Beauty-Spa-Clinic-Nha-Trang-wshowbiz-11

 HOA-HAU-KIM-DUYEN-KHAI-TRUONG-Lis-Beauty-Spa-Clinic-Nha-Trang-wshowbiz-17

HOA-HAU-KIM-DUYEN-KHAI-TRUONG-Lis-Beauty-Spa-Clinic-Nha-Trang-wshowbiz-16

Hoa hậu Ninh Hoàng Ngân, CEO Nguyễn Thị Diệu Ly - Nhà sáng lập Lis Beauty & Spa – Clinic, Hoa hậu Kim Nguyên

*Theo Ấn phẩm Người nổi tiếng


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp