top-banner-miss-charm-2023

Quảng cáo Thứ tư, 05/05/2021, 09:00 GMT+7
Doanh nhân Thanh Xuân và hành trình xây dựng hệ thống thẩm mỹ

Trước khi trở thành Á hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021, chị Bùi Thanh Xuân sở hữu chuỗi hệ thống Thẩm mỹ Thanh Xuân với 8 chi nhánh.

hanh-trinh-xay-dung-thuong-hieu-lam-dep-cua-a-hau-thanh-xuan

hanh-trinh-xay-dung-thuong-hieu-lam-dep-cua-a-hau-thanh-xuan

Đam mê lĩnh vực thẩm mỹ, từ nhiều năm trước, Thanh Xuân đến TP HCM theo học ngành làm đẹp và quyết tâm theo đuổi con đường này. Đến nay, chị đã hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ hơn 20 năm. Á hậu Thanh Xuân hướng tới xây dựng vị trí vững chắc với vai trò là CEO của Hệ thống thẩm mỹ Thanh Xuân.

Nữ doanh nhân cho biết, hệ thống thẩm mỹ Thanh Xuân không dễ dàng là kết quả của quá trình học tập, tích lũy qua nhiều năm. Đầu tiên, chị phát triển từng cơ sở, chi nhánh rồi mới đến hệ thống lớn hơn. "Thẩm mỹ Thanh Xuân trở thành địa điểm làm đẹp chất lượng, uy tín của nhiều khách hàng với các dịch vụ như chăm sóc da, hỗ trợ giảm béo, trị mụn, phun thêu thẩm mỹ châu Âu, chuyển giao công nghệ và đào tạo dạy nghề...", chị nói thêm.

Doanh nhân Thanh Xuân đạt danh hiệu Á hậu 1 Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021.

Doanh nhân Thanh Xuân đạt danh hiệu Á hậu 1 Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021.

Nữ doanh nhân chia sẻ: "Những hoài bão ấp ủ của tôi vẫn đang trong hành trình thực hiện và tôi không cho phép mình hài lòng về bản thân. Tôi luôn cố gắng hơn nữa để mang đến những dịch vụ làm đẹp tốt nhất cho các chị em".

Bên cạnh đó, chị luôn cố gắng học hỏi từ những doanh nhân thành công. Do đó, mỗi ngày, Á hậu đều thực hành những bài học đó đều đặn, sống có thời khóa biểu khoa học, sinh hoạt lành mạnh và bổ ích. Một ngày làm việc của chị bắt đầu từ 7h đến 21h, đồng thời, giữ thói quen thức dậy vào lúc 4h30 để ngồi thiền tĩnh tâm và tập thể dục. Vì vậy, Á hậu Thanh Xuân luôn có một vẻ đẹp rạng rỡ và năng lượng tích cực cùng thân hình cân đối. Chị cũng quan niệm, khi có sức khỏe và tinh thần tốt nhất, công tác quản lý công việc kinh doanh của hệ thống thẩm mỹ cũng thuận lợi hơn.

CEO hệ thống Thanh Xuân Spa đảm nhận nhiều công việc nhưng vẫn dành thời gian chăm sóc cơ thể. .

CEO hệ thống Thanh Xuân Spa đảm nhận nhiều công việc nhưng vẫn dành thời gian chăm sóc cơ thể. .

Nữ doanh nhân cho biết, ai cũng có 24 giờ trong ngày nhưng cách chúng ta sử dụng khác nhau sẽ tạo ra sự khác biệt. Lên kế hoạch cho cuộc sống và công việc của mình, sắp xếp và cố gắng thực hiện như kế hoạch đã đề ra. "Bên cạnh đó, tôi nghĩ, để hạnh phúc và thành công, phụ nữ hãy là chính mình, luôn cố gắng trau dồi, không chỉ vẻ đẹp hình thức, mà còn phải đẹp ở cái tâm", chị nói thêm.

Do đó, Thẩm mỹ Thanh Xuân hoạt động với phương châm: "Thẩm mỹ giúp phụ nữ đẹp hơn tự tin hơn. Nhưng thẩm mỹ cần đẹp đúng chỗ, không nên lạm dụng".

Doanh nhân đạt nhiều thành tích trong cuộc thi sắc đẹp.

Doanh nhân đạt nhiều thành tích trong cuộc thi sắc đẹp.

Bên cạnh việc chăm sóc gia đình, quản lý doanh nghiệp, Á hậu Thanh Xuân còn đạt danh hiệu Ms. Good Shape - Thí sinh có hình thể đẹp nhất trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 và tham gia nhiều chương trình Quyền năng Phái đẹp... để mở rộng mối quan hệ, học hỏi kinh nghiệm.

Hệ thống Thanh Xuân Spa

- TP HCM:

140 Lê Văn Lương - Tân Hưng - quận 7

2SB1 - 8 Mỹ Viên - Tân Phú - Phú Mỹ Hưng - quận 7

2SA1 - 11 Mỹ Viên - Tân Phú - Phú Mỹ Hưng - quận 7

283 Huỳnh Tấn Phát, quận 7

- Kiên Giang

D5-L19 Đường 3/2- Rạch Giá, Kiên Giang

P18-19 Đường 3/2 – Khu đô thị Phú Cường, Rạch Giá, Kiên Giang

D42-43 Đường 3/2 Tp Rạch Giá, Kiên Giang

- Vũng Tàu

80 Lê Hồng Phong, P.04, Tp Vũng Tàu.

Website: https://thanhxuanspa.com/

 

Hà Phương

Ảnh: Thanh Xuân Spa

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp