top-banner-miss-charm-2023

Quảng cáo Thứ bảy, 08/05/2021, 18:16 GMT+7
'Tín đồ' làm đẹp phát cuồng vì Hydrating Toner của thương hiệu Murad

Murad Toner Hydrating hoàn toàn chinh phục những “tín đồ” làm đẹp khó tính nhất, lý do đặc biệt được xuất phát từ công nghệ độc quyền chỉ riêng thương hiệu Murad mang lại.

murad-3

Hydrating Toner với công nghệ độc quyền "vận chuyển"

RepleniCell chính là một công nghệ độc quyền của Murad giúp làn da tươi trẻ hơn theo 3 cách: Giúp da hút nước, khóa nước trên bề mặt da và giữ nước bên trong tế bào.

Hydrating Toner không giống như những sản phẩm toner hay cân bằng da thông thường khác. Các sản phẩm đa số sử dụng nước là thành phần chính, nhưng Hydrating Toner của Murad sử dụng công nghệ RepleniCell đã biến nước thông thường thành chất ẩm mà tế bào cần, bác sĩ Murad đã thay thế tất cả thành phần nước có trong sản phẩm Murad bằng RepleniCell, từ đó người dùng có lợi hơn khi sử dụng, lợi cho tế bào, có tác dụng dưỡng ẩm sâu, tạo ra kết quả cho làn da thật khác biệt.

Công nghệ độc quyền RepleniCell của Murad giúp da hút nước, khóa nước trên bề mặt da và giữ nước bên trong tế bào.

Vì vậy với công nghệ độc quyền Osmolytes và độc đáo của công nghệ RepleniCell, Hydrating Toner giúp sản phẩm điều trị thấm sâu vào da.

Không những thế thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, không cồn, Hydrating Toner phù hợp cho mọi làn da, là toner nhưng có thể sử dụng như xịt dưỡng ẩm.

"Phát cuồng" vì Hydrating Toner từ chức năng và cách dùng đa dạng

Hydrating Toner cùng được xem là toner và có thể sử dụng như xịt dưỡng ẩm, thành phần chiết xuất từ thiên nhiên như: Hạt bưởi, Dưa chuột, quả Đào; không cồn, Hydrating Toner phù hợp cho mọi làn da.

Từ hai chức năng chính: cấp ẩm - cân bằng và chất dẫn giúp bước điều trị được thẩm thấu và phát huy tác dụng.

- Chức năng Cấp ẩm và Cân bằng: toner góp phần trả lại được chức năng khoa học để cân bằng làn da. Riêng về chức năng cân bằng tâm lý: toner giảm stress bề mặt, làm mát làn da, tỉnh táo tinh thần. Toner giống như "một cơn mưa nhỏ" giúp chúng ta cảm thấy được tắm mát giữa trưa hè nóng bức. Điểm khác biệt chính là bạn có thể xịt lên trên da bất kỳ thời điểm nào.

Toner Murad được ví như "thần dược" giúp các bạn làm văn phòng chống lại được cơn buồn ngủ trong lúc làm việc, trả lại sự tỉnh táo cho làn da, đồng thời tăng độ ẩm trên bề mặt da. Không những thế Toner Murad làm xua tan những cơn nóng giận. Khi chúng ta nóng giận thì lúc đó làn da sẽ đỏ lên, đồng nghĩa với việc tốc độ lão hóa da sẽ cao gấp 10 lần, cho nên chúng ta hãy "dập lửa" cho làn da bằng toner.

murad-1

Hydrating Toner của Murad có nhiều chức năng và cách dùng đa dạng

Hay vào các dịp lễ, bất kỳ nơi nào bạn đến, khi ở khá lâu trong một môi trường thì hãy xịt Toner ra bên ngoài môi trường, xung quanh bạn sẽ thoải mái hơn, sẽ được diệt khuẩn hơn, giúp bạn giảm bớt nguy cơ bị lây nhiễm bởi vi khuẩn độc hại.

- Hydrating Toner được ví như "chiếc thuyền trong chai", vận chuyển những loại như serum, các sản phẩm có chức năng điều trị, toner giúp chuyên chở những sản phẩm có chứa lượng thành phần, những phức hợp, những công thức độc đáo từ công nghệ của bác sĩ Murad, chở hẳn vào bên trong làn da, đi đến những tế bào nào cần điều trị, đi đến những vị trí nào cần điều trị và vì vậy nó mới đạt được chức năng trị nám hay trị mụn.

Thế nên, Toner cũng trở thành một món quà ý nghĩa mà các chàng tặng cho nàng, thay cho lời nhắc nhở dí dỏm và nghệ thuật, đó là "Anh không muốn em nổi nóng đâu nha!"

Hydrating Toner xuất hiện trong MV “Muộn Rồi Mà Sao Còn"

murad-4

Murad Toner Hydrating xuất hiện đúng lúc trong MV, đã tạo nên điểm nhấn rất đặc biệt, khi diễn tả cảm giác cả ngày không ngừng nghĩ về đối phương đến nỗi đêm vẫn trằn trọc không ngủ, được đẩy lên cao trào của chàng trai đang yêu, với câu tự vấn "phát điên biết làm sao giờ?", "phát điên giờ làm sao giờ?". Và câu trả lời giúp giải tỏa tâm trạng ấy chính là Murad Toner Hydrating.

Và cũng chính hương thơm dịu nhẹ ấy, khi xài xong lại như "phát điên rồi làm sao giờ?", phải chăng Sơn Tùng M-TP đang thầm nhắn gửi mọi người khi xài Toner của Murad sẽ mê, sẽ "phát điên" chứ biết làm sao giờ?

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp