top-banner-miss-charm-2023

Quảng cáo Thứ năm, 06/05/2021, 13:43 GMT+7
'Thiên nga Trung Quốc' 20 năm không ăn cơm để giữ dáng

Ở tuổi 62, Dương Lệ Bình vẫn giữ được vóc dáng mảnh mai, nhan sắc tươi trẻ nhờ tập múa mỗi ngày và chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt.

Dương Lệ Bình nổi tiếng với điệu múa chim công.

Dương Lệ Bình nổi tiếng với điệu múa chim công.

Dương Lệ Bình sinh năm 1958, gây tiếng vang trong làng múa quốc tế với điệu chim công. Cô được mệnh danh là "Công chúa Khổng Tước". Những tác phẩm múa tiêu biểu của Dương Lệ Bình có thể kể đến Ánh trăng, Tước chi linh. Ngoài vũ đạo, Dương Lệ Bình còn đóng một số phim, trong đó có vai diễn Mai Siêu Phong trong Anh Hùng Xạ Điêu (2003).

Ở tuổi 62, Dương Lệ Bình vẫn giữ được vóc dáng mảnh mai và nhan sắc không tuổi. Bí quyết của cô là nói không với thực phẩm chứa đường bột. Hơn 20 năm qua, "công chúa Khổng Tước" không ăn một hạt cơm nào.

Nhan sắc bị thời gian bỏ quên của Công chúa Khổng Tước.

Nhan sắc bị thời gian bỏ quên của 'Công chúa Khổng Tước'.

Dương Lệ Bình tiết lộ, chế độ ăn kiêng của cô rất nghiêm ngặt để đảm bảo hình thể. Cô không ăn gì vào bữa sáng. Lúc 9 giờ, cô sẽ uống một cốc nước muối loãng. Sau đó, từ 9 - 12 giờ, cô sẽ uống ba cốc trà phổ nhĩ. Dương Lệ Bình chia sẻ, trà phổ nhĩ giúp cấp nước cho cơ thể, duy trì hoạt động, đồng thời, đảm bảo độ ẩm cho làn da, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Bữa trưa của cô thường gồm một phần thịt bỏ nhỏ, một bát súp gà và một quả táo. Bữa tối gồm 200 g thịt bò và hai quả táo. Từ sau 17 giờ, cô sẽ không ăn thêm bất cứ thứ gì.

Để giữ gìn hình thể, Dương Lệ Bình không ăn một hạt cơm nào suốt hơn 20 năm qua.

Để giữ gìn hình thể, Dương Lệ Bình không ăn một hạt cơm nào suốt hơn 20 năm qua.

"Tôi thích ăn cơm nhưng không dám ăn vì bản thân là một diễn viên múa, hình thể đẹp luôn được đặt lên hàng đầu. Tôi tập múa mỗi ngày nên coi đó là bài tập thể dục", nữ diễn viên sinh năm 1958 chia sẻ.

Nhờ duy trì những thói quen này mà Dương Lệ Bình giữ được cân nặng 45 kg trong suốt nhiều năm.

Vienne (theo Sohu)

Link nguồn: https://ngoisao.net/thien-nga-trung-quoc-20-nam-khong-an-com-de-giu-dang-4273489.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp