top-banner-miss-charm-2023

Quảng cáo Thứ tư, 25/05/2022, 15:38 GMT+7
Hẹn hò cùng chàng trai Versace Eros

Versace ErosEDP EDT-11

Cuốn hút và ấn tượng nhờ “vẻ ngoài” mạnh mẽ của khối vuông cùng những họa tiết Hy Lạp; Versace Eros còn là sự quyến rũ không ngờ đến bởi hương thơm nam tính. Sẽ là một tiếc nuối nếu chưa từng trải nghiệm bộ đôi Eros EDT và Eros EDP từ Versace đấy nhé!

Versace Eros EDT

Hương đầu của Versace Eros EDT là một sự tươi mát dữ dội, sôi động và rực rỡ thu được từ sự kết hợp của tinh dầu bạc hà, vỏ chanh Ý và hương táo xanh.Tiếp đó làn hương đem đến cảm giác gây nghiện bởi phong cách hương Phương Đông hấp dẫn và say đắm, được tạo ra từ đậu Tonka, hổ phách, cây phong lữ và hương vani. Sự hòa quyện của nhiều hương gỗ khác nhau ở tầng hương cuối như gỗ tuyết tùng từ Atlas và Virgina, cỏ hương bài và rêu sồi tạo nên làn hương cuối mạnh mẽ đầy cuốn hút.

Versace ErosEDP EDT-2

Versace Eros EDP

Tổng thể mùi hương Versace Eros EDP là sự tương phản mạnh mẽ của cam quýt và sự kết hợp thành phần tinh tế. Tầng hương đầu mở ra năng lượng tuyệt vời của nốt hương cam và quýt sống động hòa quyện cùng hương táo độc đáo. Nối tiếp đó hỗn hợp của hoa phong lữ, lá xô thơm và tinh chất hổ phách len lỏi khiêu khích sự tò mò, khám phá. Cuối cùng, sự sâu lắng của mùi hương được tôn vinh bởi gỗ tuyết tùng, cỏ hương bài và hoắc hương. Đặc biệt, vũ khí gây “sát thương” cao, tạo hiệu ứng say mê với nguyên liệu kem đặc biệt, những đường nét đầy sức sống. Tất thảy những thành phần tuyệt vời này đều tôn lên nét phương Đông của Versace Eros EDP.

Versace ErosEDP EDT-1

Sản phẩm phân phối bởi: Công ty TNHH An Hải VN

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

PV

*theo ấn phẩm kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp