top-banner-miss-charm-2023

Quảng cáo Thứ ba, 06/09/2022, 08:42 GMT+7
Hoa hậu Doanh nhân Phạm Huệ Đan 'khỏe - đẹp - quyến rũ' hơn khi làm mẹ bầu

Giữa năm 2022, trên trang cá nhân cô thông báo tin hot tới cộng đồng người hâm mộ về việc mình mang thai ở độ tuổi 40. Quả thật là một tin đáng ngạc nhiên và không khỏi gây tò mò cho những người quan tâm tới cô thời gian qua bởi công việc thực tế mà cô đang theo đuổi với việc mang thai ở độ tuổi trung niên khá là mâu thuẫn.

dai-dien-dan-4

Thông báo mang bầu vào ngày 1/4/2022, Phạm Huệ Đan khiến người hâm mộ “ngờ vực”

Đăng quang Hoa hậu Doanh nhân hoàn cầu 2019 tại Forest City Malaysia với việc tạo ấn tượng mạnh mẽ từ các phần dự thi, đặc biệt là phần dự thi năng khiếu ứng xử xuất sắc, Phạm Huệ Đan đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp và đặc biệt là xây dựng một gia đình hạnh phúc sau khi cô đạt vương miện.

thien-than-5

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu Phạm Huệ Đan

Từ năm 2020 tới nay, Phạm Huệ Đan tạo ấn tượng trong cộng đồng không phải ở vai trò của một nhà quản lý của các công ty, tập đoàn lớn như cô chia sẻ trước đó mà cô có sự chuyển đổi lớn, tập trung vào lĩnh vực huấn luyện và đào tạo phong cách, kỹ năng mềm cho phụ nữ và trẻ em gái. Trên facebook cá nhân của cô cập nhật thường xuyên các hoạt động ý nghĩa dành cho cộng đồng, thể hiện năng lượng tích cực và sức sáng tạo không có giới hạn của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 cùng với thông điệp mạnh mẽ “ Mang tới sự chuyển đổi tích cực dành cho những người phụ nữ hữu duyên để giúp họ trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình”

thien-than-3

Phạm Huệ Đan (ở giữa) trong vai trò Huấn luyện viên kỹ năng mềm dành cho thí sinh vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Duyên dáng hoàn vũ 2022

Cô thành lập Công ty CP Học viện Huấn luyện và Đào tạo kỹ năng mềm Master Đẹp sau nhiều năm thai nghén. Cô cho biết cái tên Master Đẹp hàm chứa ý nghĩa đẹp thôi chưa đủ, cái đẹp thực sự của người phụ nữ hiện đại là luôn tôi rèn vẻ đẹp nội tâm bên trong, chú trọng tới vẻ đẹp hình thức bên ngoài và đặc biệt hơn nữa, cái đẹp này cần được lan tỏa mạnh mẽ tới cộng đồng để truyền năng lượng tích cực tới những người xung quanh. Một xã hội văn minh là một xã hội mà người với người cư xử với nhau dựa trên những yếu tố đẹp.

thien-than-1-new

Phạm Huệ Đan quả thật là một phụ nữ tràn đầy năng lượng và sự tích cực, nguồn năng lượng đó thể hiện ở những việc cô làm, những điều cô chia sẻ trên các diễn đàn cũng như trang cá nhân, tạo ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng. Mới đây, trong giai đoạn mang thai, cô tiếp tục hành trình truyền cảm hứng của mình thông qua bộ ảnh mẹ bầu đầy sáng tạo với khí chất và thần thái rất riêng. Cô làm nổi bật lên hình ảnh của một bà bầu nói riêng và 1 hình ảnh đại diện cho cộng đồng phụ nữ nói chung về hình ảnh của người phụ nữ chủ động, độc lập, tự tin với mọi kế hoạch cá nhân để luôn vững vàng và làm chủ cuộc sống của mình.

ghep-bau-3-new

Mẹ bầu tuổi 40 Phạm Huệ Đan rạng rỡ mọi khuôn hình. Photo: Tiệm ảnh Chú Qua

Ngoài vai trò huấn luyện, giảng dạy các lớp kỹ năng mềm cho phụ nữ và bé gái vị thành niên, Phạm Huệ Đan hiện nay là khách mời, diễn giả, huấn luyện viên của nhiều chương trình lớn. Cô vui vẻ chia sẻ về một ý định dễ thương: ra mắt cuốn sách mà cô ấp ủ vào thời gian tới. Đó sẽ là một cuốn sách thú vị, truyền cảm hứng và năng lượng tích cực tới những người hữu duyên.

Phạm Huệ Đan cho biết đang trong những ngày chờ lâm bồn, sau khi có 2 chàng hoàng tử, gia đình cô đang hào hứng để đón chào một nàng công chúa tuổi Hổ và cô thừa nhận với cộng đồng một điều rất dễ thương “Tôi thấy mình đẹp nhất khi mang bầu“

ghep-bau-1-new

Mẹ bầu tuổi 40 Phạm Huệ Đan trong concept được sáng tạo và thực hiện bởi Tiệm Ảnh Chú Qua

Có câu nói, với phụ nữ 40 mới chỉ là bắt đầu có lẽ rất đúng với Hoa hậu Phạm Huệ Đan, ở cô luôn toát ra sự tự tin, bản lĩnh, thần thái và là một hình mẫu đáng ngưỡng mộ của phụ nữ hiện đại. Chúc cô đạt được mọi ước mơ của mình và tiếp tục lan tỏa năng lượng vui vẻ, trẻ khỏe và lối sống tích cực tới cộng đồng.

theo ấn phẩm kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp