top-banner-miss-charm-2023

Quảng cáo Thứ ba, 31/08/2021, 22:19 GMT+7
Versace Eros EDP - Sự trở lại của vị thần tình yêu Hy Lạp

Sau thành công của Versace Eros EDT, nay Versace trở lại với mùi hương Versace Eros EDP - mùi hương của sự toàn vẹn và quyền lực tuyệt đối trong vũ trụ thần thoại.

Mang cảm hứng từ hình ảnh của thần tình yêu Eros, người có mũi tên mang sức mạnh của sự si mê, vượt qua mọi giới hạn.

Hương thơm nồng nàn của Versace Eros EDP mang đặc điểm của sự thu hút và phô trương, không ngần ngại thể hiện ra bên ngoài. Cũng giống như loạt mùi hương của Versace, Eros EDP được chế tác từ các thành phần thuần tự nhiên, không có nguồn gốc từ sữa, trứng, các sản phẩm từ ong hoặc các enzyme động vật.

Versace EROS EDP 100ml

Mùi hương Versace Eros EDP

Tổng thể mùi hương là sự tương phản mạnh mẽ của cam quýt và sự kết hợp thành phần tinh tế. Đầu tiên, Versace Eros EDP mở ra năng lượng tuyệt vời của nốt hương cam và quýt sống động hòa quyện cùng hương táo độc đáo. Nối tiếp đó hỗn hợp của hoa phong lữ, lá xô thơm và tinh chất hổ phách len lỏi khiêu khích sự tò mò, khám phá. Cuối cùng, sự sâu lắng của mùi hương được tôn vinh bởi gỗ tuyết tùng, cỏ hương bài và hoắc hương. Đặc biệt, vũ khí gây “sát thương” cao, tạo hiệu ứng say mê với nguyên liệu kem đặc biệt, những đường nét đầy sức sống. Tất thảy những thành phần tuyệt vời này đều tôn lên nét phương Đông của Versace Eros EDP.

Vẻ đẹp từ thiết kế đặc trưng                                                                              

Bao phủ thiết kế của Versace Eros EDP chính là màu chủ đạo xanh lam – một tông màu đậm mang vẻ nam tính mạnh mẽ. Dáng chai là một khối vuông như hình mẫu tham chiếu rõ ràng về vùng đất và cuộc sống vùng Địa Trung Hải. Đặc biệt các họa tiết viền ngoài khảm tinh tế mang cảm xúc mạnh mẽ cho thị giác và mang tính đương đại về nghệ thuật và văn hóa Hy Lạp - La Mã. Điểm mạnh của Eros đến từ sự tráng lệ và quyền lực của biểu tượng Medusa khắc nổi ở vị trí trung tâm của chai.

Trên nắp, chiếc đầu Medusa biểu tượng của Versace, giống như một viên ngọc quý được đúc bằng vàng và bao bọc bên ngoài màu xanh lam càng làm biểu tượng trở nên mới mẻ, hoàn hảo với vẻ đẹp toàn diện của sức mạnh và sự dũng mãnh.

Versace EROS EDP 100ml 2

 * theo ấn phẩm kết nối doanh nhân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp