top-banner-miss-charm-2023

Quảng cáo Thứ tư, 31/08/2022, 11:31 GMT+7
Anna Sui Sky - Tôn vinh tinh thần tự do của nữ quyền

Đón chờ sự trở lại của Anna Sui với hương thơm mới – Anna Sui Sky. Lấy cảm hứng từ tinh thần tự do của nữ quyền, SKY tôn vinh điều kỳ diệu bên trong mỗi người phụ nữ…. Sức mạnh của sự tự tin để biến mọi ước mơ thành hiện thực.

anna-sui-sky-4

Cảm hứng sáng tạo

Đối với hương thơm của Anna Sui, tôi muốn tôn vinh những cô gái không bao giờ đánh mất khả năng ước mơ của mình và người phụ nữ quyền lực có khả năng biến ước mơ của mình trở thành hiện thực” - Anna Sui

anna-sui-sky

Thiết kế hộp và chai

Nhắm mắt lại như thể bạn đang tưởng tượng bay qua những đám mây hồng xốp mịn. Bay lên cao và bay xa, cao hơn và cao hơn nữa, bạn bay đến một nơi rất đặc biệt, nơi những giấc mơ tuyệt vời nhất của bạn luôn trở thành hiện thực.

Là biểu tượng của sự tự do và sáng tạo, khinh khí cầu luôn chiếm được trí tưởng tượng của chúng ta. Lấy cảm hứng từ thiết kế hoành tráng của khinh khí cầu cổ điển, thiết kế chai ANNA SUI SKY có lồng và giỏ bằng kim loại mạ vàng tinh xảo. Phần nước hoa mang một màu hồng nhẹ nhàng tạo ra một sự tương phản giữa sự nữ tính và thiết kế mạ vàng. Phần vòi phun được thiết kế hài hòa với “khinh khí cầu”, tạo nên một vật phẩm trang trí hoàn hảo cho bàn trang điểm!

Hộp đựng bên ngoài có màu hồng ngọc trai mơ mộng và quý giá. Khinh khí cầu bằng lá vàng nhẹ nhàng bay lơ lửng trên bầu trời, được tạo điểm nhấn bằng một mô hình cuộn và cuối cùng được trang trí bởi những bông hoa màu hồng, xanh và trắng.

anna-sui-sky-2

Mùi hương

Lan tỏa sự sôi nổi trong không khí, hương thơm hoa - trái cây sành điệu sẽ đưa các giác quan của bạn đến một vương quốc huyền diệu lấp lánh trên bầu trời. Hương thơm mở ra với một nụ hôn chào đón của quả lê ngon ngọt, cam bergamot hấp dẫn và hạt tiêu hồng phấn khởi. Hoa huệ thung lũng mềm mại, hoa hồng và hoa sen ở tầng hương giữa . Hương thơm cuối ấm áp đầy bất ngờ và thú vị nơi nốt hương của vani kết hợp với hương bỏng ngô giòn nhẹ nhàng.

anna-sui-sky-3

“Đối với SKY, tôi lấy cảm hứng từ một loài hoa nhẹ nhàng rất được lòng các cô gái, và tôi đã thêm vào đó một chút yếu tố hiện đại. Qua đó, ý tưởng đã ra đời: Từ hương hoa huệ thung lũng tôi đã biến nó thành hương bỏng ngô ”, nhà pha chế nước hoa Jean Jacques cho biết.

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Parkson Saigon Tourist, TTMS Robins Crescent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center.

Sản phẩm nước hoa chính hãng có bán online tại Lazada: https://www.lazada.vn/shop/ah-perfumes/ 

Sảm phẩm nước hoa chính hãng có bán online tại Shopee: https://shopee.vn/the_perfumes_officialstore

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

PV

*theo ấn phẩm kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp