top-banner-miss-charm-2023

Quảng cáo Thứ năm, 07/04/2022, 08:51 GMT+7
Master Thanh Hà Hana: đam mê nghệ thuật PMU với những khát vọng vươn ra biển lớn

Luôn biết phát huy thế mạnh của bản thân, Master Thanh Hà Hana ngày càng khẳng đinh nhân hiệu của mình trong làng xămbiz. Vừa nâng cao tay nghề, vừa điêu luyện trong từng đường nét qua mỗi tác phẩm, "nghệ nhân trẻ" Hana Thanh Hà không ngừng học tập và trau dồi để tiếp tục thực hiện ước mơ vươn xa tầm quốc tế với lĩnh vực PMU thời thượng và đặc biệt này. 

batch thanh-ha-5

Xuất phát từ một giảng viên trong lĩnh vực về y tế, nhưng cũng vì niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật làm đẹp, Thanh Hà Hana đã quyết tâm biến ước mơ thành sự thật, xây dựng sự nghiệp với PMU. Cô hiện là CEO của Hana Beauty & Academy.

 hana-6

batch thanh-ha-1

Đến với nghề bằng niềm đam mê, với PMU cô không chỉ coi đó là một nghệ thuật thuần túy, hơn hết đó là tình yêu với công việc này. Thanh Hà Hana luôn ý thức về sự độc lập trong công việc của phụ nữ, với cô “Phụ nữ hãy đẹp hơn mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần”, đó cũng là kim chỉ nam mà nàng Master trẻ luôn hướng tới trong công việc của mình.

batch IMG 0805

Vừa qua cô đã có mặt trong sự kiện New Face PMU, với vai trò là giám khảo chuyên môn, cô càng ý thức hơn về trách nhiệm của mình để góp phần tìm ra những thí sinh xứng đáng tại VietNam PMU Championship 2022.

Với những thành tích đáng nể cũng như vị thế của Master Thanh Hà Hana trong ngành phun xăm thẩm mỹ, như: Bàn tay vàng ngành làm đẹp châu Á, Top Học viện vàng ngành phun thêu Việt Nam, Nhà tài trợ vàng Hội thảo “Truyền lửa đam mê - Yêu nghề làm đẹp”, Nhà sư phạm xuất sắc ngành làm đẹp 2020, Ban giám khảo cuộc thi Global Beauty Festival 2020, Ngôi sao ngành phun xăm thẩm mỹ, Ban giám giảo cuộc thi kỷ lục Guiness ngành phun thêu thẩm mỹ…tất cả đã chứng tỏ sự làm việc nghiêm túc, tâm huyết và những cống hiến với lĩnh vực PMU mà Thanh Hà Hana luôn theo đuổi.

 batch NHT 1154

batch NVB 2328

batch NVB 2780

Master Thanh Hà Hana cũng chia sẻ thêm, Hội thảo New Face PMU 2022 năm nay vô cùng đặc sắc, với nhiều màn so tài giữa các Master trẻ đầy bản lĩnh, đây có thể nói là phần được mong chờ nhất trong chuỗi sự kiện. Chính những màn thể hiện đặc biệt này đã cho các bạn học viên được mở mang tầm mắt, làm dày thêm kinh nghiệm về nghề, có thêm nhiều bí quyết bỏ túi khi xử lý những tình huống nan giải…Trong số họ, không ít Master trẻ sở hữu sự nghiệp thăng hoa kể từ cuộc tranh tài mùa 1, từ đó cho thấy “Gắn kết, chắp cánh và hiện thực hoá” ước mơ bạn trẻ là sứ mệnh mà ban tổ chức đặt ra.

batch  MG 8274

Nối tiếp mùa 1, Cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022 năm nay đã trở thành sân chơi cho những tài năng thành danh toả sáng, họ biết đón nhận cơ hội quý giá bằng bằng trình độ tay nghề ưu việt, làm nên các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đỉnh. Và Master Thanh Hà Hana đã rất tự hào khi đảm nhiệm vị trí giám khảo trong mùa thi lần này. Bởi vì cô muốn khẳng định đến các bạn học viên rằng: khởi nghiệp từ Vietnam PMU Championship được xem là bước đệm vững chắc của thí sinh và là niềm khích lệ lớn cho ban tổ chức. Các bạn đã có những phần thi vô cùng nghiêm túc và hồi hộp, đây cũng chính là nơi để các bạn mới bước vào nghề có thêm sự bản lĩnh và kinh nghiệm thi đấu, không được phép có những sai sót dù là lỗi nhỏ nhất. Các bạn học viên năng nay cũng đã thể hiện được tài năng và sức sáng tạo qua cuộc thi uy tín và chất lượng lần này.

batch thanh-ha-2

batch thanh-ha-3

Với thời gian chưa đủ dài trong ngành phun xăm thẩm mỹ, có thể nói Thanh Hà Hana là một trong số ít những phụ nữ có đủ tài sắc, đủ nhiệt huyết, đam mê và đầy bản lĩnh. Thanh Hà Hana cũng là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại, tự tin trong xã hội. Xuất phát từ sở thích làm đẹp cho mình, làm đẹp cho người và mong muốn lan tỏa sứ mệnh làm đẹp đi xa, Master Thanh Hà Hana cùng học viện Hana Academy đã và đang đào tạo rất nhiều bạn chuyên viên giỏi trong ngành phun xăm thẩm mỹ.

FB: Hana Academy

theo ấn phẩm kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp