top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ tư, 22/03/2023, 09:24 GMT+7
Nhà thiết kế Giang Kyo “Thức tỉnh Tính nữ” cùng Diễn giả Julia Nguyễn

Sáng ngày 19/3, Nhà thiết kế Giang Kyo trở thành diễn giả khách mời chia sẻ về chủ đề “Định hình phong cách thời trang” trong khoá học “Thức tỉnh Tính nữ” của Diễn giả Julia Nguyễn.

nha-thiet-ke-giang-kyo-thuc-tinh-tinh-nu-cung-dien-gia-julia-nguyen-wshowbiz-1

Nhà thiết kế Giang Kyo -  Diễn giả Julia Nguyễn

Sự hiện diện và chia sẻ của Nhà thiết kế Giang Kyo đã giúp toàn bộ khách mời và học viên có thêm kiến thức về thời trang và nhân hiệu, nâng cấp bản thân và được nhận nguồn năng lượng trẻ trung, tươi mới giúp toàn bộ khách mời có thêm kiến thức về cách phối trang phục phù hợp, cách tạo dáng để có được một diện mạo xinh đẹp, chuyên nghiệp trong mọi hoàn cảnh.

Trong môi trường làm việc năng động và hiện đại, tính chuyên nghiệp là một trong những tiêu chí hàng đầu đánh giá sự thành công của tổ chức cũng như của từng cá nhân. Cho dù bạn là ai? Bạn đang làm việc ở vị trí nào? thì việc sở hữu một phong cách cá nhân chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thuận lợi thăng tiến nhanh hơn trên con đường phát triển sự nghiệp.

nha-thiet-ke-giang-kyo-thuc-tinh-tinh-nu-cung-dien-gia-julia-nguyen-wshowbiz-6

Nhà thiết kế Giang Kyo hướng dẫn tư thế, dáng đi, đứng cho từng học viên

nha-thiet-ke-giang-kyo-thuc-tinh-tinh-nu-cung-dien-gia-julia-nguyen-wshowbiz-04

Đến với chương trình, Nhà thiết kế Giang Kyo chia sẻ các xu hướng về thời trang và làm đẹp dành cho phái đẹp như chỉ ra những thói quen trong dáng đứng, dáng ngồi, khiến các chị em giảm bớt đi vẻ đẹp, hướng dẫn tư thế, dáng vẻ, thần thái, cách khắc phục nhược điểm của vóc dáng: vai gù, chân cong, cách lựa chọn trang phục giúp tôn dáng, nâng chiều cao cho các chị em “1 mét 50 mà như 60”. Giúp chị em thực hành dáng đi, đứng, ngồi, phong thái đi dự sự kiện, cách tạo dáng chụp hình trước ống kính,...giúp Phái đẹp xây dựng phong cách chuyên nghiệp hơn trong môi trường làm việc và tự tin khẳng định giá trị bản thân trong cuộc sống. …

nha-thiet-ke-giang-kyo-thuc-tinh-tinh-nu-cung-dien-gia-julia-nguyen-wshowbiz-2

Nhà thiết kế Giang Kyo

NTK Giang Kyo chia sẻ tại khóa học: “Chỉ cần có tinh thần học hỏi chúng ta xứng đáng được hạnh phúc bởi vốn dĩ chúng ta sinh ra đã là phái đẹp. Hãy yêu bản thân mình các nàng nhé. Bởi vì chỉ có yêu bản thân mình mình mới có thể lan toả tình yêu đó với người xung quanh”.

Ngoài ra, Giang Kyo cũng mang đến chương trình bộ sưu tập thời trang mới nhất của thương hiệu Giang Kyo Fashion để các chị em cùng xúng xính và ngắm nhìn mình trong một diện mạo hoàn toàn mới. Có những bạn học viên chưa từng mặc áo khoe bờ vai nay đã nhận biết thêm vẻ đẹp của mình, có những bạn chưa bao giờ mặc váy hoa điệu đà thì nhận ra phụ nữ hãy thử mang cả vườn hoa đi theo mình cảm xúc vui vui lạ lạ và thật... nữ tính! Những trải nghiệm phong cách giúp tăng cảm xúc cho mỗi học viên.

nha-thiet-ke-giang-kyo-thuc-tinh-tinh-nu-cung-dien-gia-julia-nguyen-wshowbiz-7

nha-thiet-ke-giang-kyo-thuc-tinh-tinh-nu-cung-dien-gia-julia-nguyen-wshowbiz-8

Và hơn hết, Giang Kyo đã truyền cảm hứng cho toàn bộ khách mời bởi sự xuất hiện nữ tính mà thân thiện gần gũi, nụ cười rạng rỡ và khi tiếp xúc thì vui vẻ, hài hước. Chia sẻ lôi cuốn, khiêm nhường khi liên tục nhắc đến Diễn giả Julia Nguyễn như một người thầy, người bạn để học hỏi và nâng cấp phát triển bản thân...

nha-thiet-ke-giang-kyo-thuc-tinh-tinh-nu-cung-dien-gia-julia-nguyen-wshowbiz-3

Nói về nhân duyên để mời Nhà thiết kế Giang Kyo là diễn giả trong khoá học Thức Tỉnh Tính Nữ, Á hậu – Diễn giả Julia Nguyễn cho biết chị và Giang Kyo đã từng lên lý tưởng và đồng tổ chức thành công sự kiện “Mùa đẹp, mùa yêu thương” nhân ngày 20/12/2022, sự kiện đã chạm đến trái tim nhiều chị em phụ nữ, trao đi giá trị tốt đẹp và lan toả. Và điều đặc biệt, Giang Kyo trở thành học viên tham gia khoá học Thức tỉnh Tính Nữ, từ đó ngôn ngữ của cả hai thêm đồng điệu, tư tưởng thông linh, năng lượng “trùng sóng”, thêm cả chuyến du lịch tâm linh cùng nhau để thêm hiểu nhau và gắn kết... Đó mới đủ điều kiện cần và đủ để Julia Nguyễn mời Giang Kyo làm diễn giả trong khoá học Thức tỉnh Tính trong tiếng để chia sẻ. 

a-hau-julia

Á hậu – Diễn giả Julia Nguyễn

“Thức tỉnh Tính nữ”, với sự lan toả mạnh mẽ như lúc này, có lẽ không chỉ là tên gọi của một khóa học nữa, NTK Giang Kyo cùng diễn giả Julia Nguyễn đã dần đưa nó trở thành một lối sống cho chị em phụ nữ, để họ sống tỉnh thức, luôn nhắc nhớ về vai trò, giá trị và sứ mệnh của mình khi có mặt trên cuộc đời này.

Khoá học “Thức tỉnh Tính Nữ” được Á hậu Julia Nguyễn dạy từ 2017 và là thương hiệu của chị, diễn giả Tính Nữ. Khoá học sẽ giúp học viên được kết nối lại sâu với bản thân mình, khơi lại vẻ đẹp của người Phụ nữ thả lỏng, bình an và đầy yêu thương trong cả 4 cấp độ: Vật lý, Tâm trí, Cảm xúc và Năng lượng. Và đây là lần đầu tiên nàng hậu mời khách mời đến chia sẻ ngay trong khoá dạy của mình.

Sau nhiều năm chia sẻ và tư vấn với học viên là nữ giới, Julia Nguyễn nhận thấy một thực tế, đa số phụ nữ Việt Nam thời hiện đại cũng vẫn chịu ảnh hưởng từ các bà, các mẹ ngày xưa. Họ thường hy sinh, nhẫn nhịn, kìm nén cảm xúc, che giấu tổn thương, tỏ ra mạnh mẽ hơn để tự bảo vệ chính mình. Điều này sẽ khiến chúng ta dần mất kết nối với bên trong bản thể, quên mất mình thực sự là ai, mình muốn điều gì, mải tự bảo vệ, chống đỡ mà giấu đi vẻ đẹp sinh động, tươi nguyên giàu cảm xúc của mình, mất dần tính nữ.

H2S 7995 OK copy

nha-thiet-ke-giang-kyo-thuc-tinh-tinh-nu-cung-dien-gia-julia-nguyen-wshowbiz-12

Thông qua “Thức tỉnh Tính nữ”, nếu tất cả phụ nữ được hàn gắn từng vết thương tinh thần, được chữa lành từng ký ức, được đắm mình trong những trải nghiệm thức tỉnh về tình yêu, bình an và hạnh phúc từ bên trong, thì cuộc sống của họ sẽ được tái sinh. Đó là động lực, cũng là niềm đam mê trong sứ mệnh chia sẻ và trao giá trị của Julia Nguyễn.

Á hậu - Diễn giả Julia Nguyễn luôn sống trọn vẹn với đam mê, làm tất cả để thực hiện đam mê, truyền cảm hứng về sự tích cực và và khơi gợi ước mơ, đam mê trong mỗi người, khiến họ trở nên sống động, đầy khát khao và háo hức tận hưởng cuộc sống. Cô xem đây là sứ mệnh của mình với cuộc đời.

HP

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp