top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ sáu, 16/12/2022, 10:20 GMT+7
Hoa hậu Doanh nhân Nguyễn Thị Phương Triều được chồng 'hộ tống' đi chấm thi nhan sắc

Tối qua ngày 15/12, Doanh nhân Mai Quang Tín đích thân đưa đón vợ yêu - Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022 Nguyễn Thị Phương Triều (Biso) đi chấm thi nhan sắc.

hoa-hau-doanh-nhan-nguyen-thi-phuong-duoc-chong-ho-tong-di-cham-thi-nhan-sac-wshowbiz-1

Hoa hậu Phương Triều diện bộ đầm ren quyến rũ khi xuất hiện tại đêm Chung kết cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam diễn ra tại sân khấu Happy Land – Long An. Phương Triều cùng Hoa hậu Diễm Hương được mời làm Giám khảo Quyền lực trong Vòng sơ khảo, Bán kết và Chung kết.

 hoa-hau-doanh-nhan-nguyen-thi-phuong-duoc-chong-ho-tong-di-cham-thi-nhan-sac-wshowbiz-4

Hoa hậu Phương Trìều và ông xã nắm tay nhau không rời, anh hết lòng chăm sóc vợ từng chi tiết nhỏ như giúp vợ sửa áo váy, tóc... Hơn 14 năm qua, anh luôn sát cánh cùng vợ trong các hoạt động kinh doanh lẫn xã hội. Hai vợ chồng đều kinh doanh ngành kim hoàn với thương hiệu Kim Hoàn Khôi tại Long An nên cả hai hỗ trợ hiệu quả cho nhau trong công việc. Nàng hậu khiến nhiều người ngưỡng mộ khi được chồng doanh nhân ủng hộ trong mọi hoạt động, công việc kinh doanh thành đạt và vẫn giữ được nét đẹp tươi trẻ.

hoa-hau-doanh-nhan-nguyen-thi-phuong-duoc-chong-ho-tong-di-cham-thi-nhan-sac-wshowbiz-2

Phương Triều được nhiều người khen ngày càng trẻ đẹp, quyến rũ

 hoa-hau-doanh-nhan-nguyen-thi-phuong-duoc-chong-ho-tong-di-cham-thi-nhan-sac-wshowbiz-6

Phương Triều gây ấn tượng cho các vị quan khách bởi nhan sắc trẻ trung dù đã trải qua hai lần sinh nở.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á, Phương Triều nhận được nhiều lời mời tham gia sự kiện và ngồi ghế giám khảo. Tuy nhiên, cô không ôm đồm công việc mà cố gắng sắp xếp thời gian để vừa chủ động trong kinh doanh và dành thời gian cho gia đình. Bởi với cô, gia đình là quan trọng nhất không gì có thể thay thế được.

hoa-hau-doanh-nhan-nguyen-thi-phuong-duoc-chong-ho-tong-di-cham-thi-nhan-sac-wshowbiz-9

 Phương Triều ngồi ghế nóng cùng Hoa hậu Diễm Hương, cả hai đồng hành với vai trò Giám khảo chính trong tất cả các vòng thi diễn ra

 hoa-hau-doanh-nhan-nguyen-thi-phuong-duoc-chong-ho-tong-di-cham-thi-nhan-sac-wshowbiz-10

Ông Trần Thế Tuyển - Trưởng BGK - Nguyên Phó Cục trưởng Cục Báo chí, Bộ Truyền thông, Nguyên Tổng biên tập báo Sài Gòn Giải Phóng,  Á hậu Thái Thị Quý Hương, Hoa hậu Nguyễn Thị Phương Triều, Hoa hậu Diễm Hương

hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-nguyen-thi-phuong-trieu

Hoa hậu Phương Triều đặt câu hỏi ứng xử cho thí sinh

hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-nguyen-thi-phuong-trieu-2

 Phương Triều cùng ông Trần Thế Tuyển - Trưởng BGK lên sân khấu trao giải cho những thí sinh đoạt thành tích cao.

hoa-hau-doanh-nhan-nguyen-thi-phuong-duoc-chong-ho-tong-di-cham-thi-nhan-sac-wshowbiz-8

 hoa-hau-doanh-nhan-nguyen-thi-phuong-duoc-chong-ho-tong-di-cham-thi-nhan-sac-wshowbiz-7

 Chụp ảnh cùng Hoa hậu Đại sứ doanh nhân Toàn năng châu Á Ngân Nguyễn

Đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam năm 2022 vừa chính thức khép lại. Ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Lê Thu Hà - SBD 09, Á khôi 1 Lê Thị Hồng - SBD 44, Á khôi 2 Nguyễn Hồng Thoa - SBD 21 và Á khôi 3 Đinh Kim Diệu. 

hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-nguyen-thi-phuong-trieu3

Hoa hậu Phương Triều lên sâu khấu nhận hoa kỷ niệm của BTC

Miss Nhân ái thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hồng, khi cô đã có những đóng góp tích cực cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ trong các hoạt động thiện nguyện. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao thêm các giải phụ cho các thí sinh: Miss Bản lĩnh thuộc về thí sinh Đỗ Thị Mỹ Nhiên (SBD 28), Miss làn da đẹp – Mai Thị Quế (SBD 05), Miss Thời trang & Miss Thân thiện – Nguyễn Hồng Thoa (SBD 21), Miss được yêu thích nhất trên MXH – Mai Thị Quế (SBD 05), Miss Tài năng Dương Thị Thanh Hậu (SBD 08), Miss Trí tuệ – Lê Thu Hà (SBD 09).

Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 không chỉ là một cuộc thi nhan sắc mà còn là cơ hội để các nữ doanh nhân giao lưu học hỏi, mở rộng kinh doanh hợp tác góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế. Và góp phần lan tỏa những thông điệp tích cực đến với cộng đồng, trao cho mỗi doanh nhân những cơ hội, nhất là quyền năng của nhan sắc, của bản lĩnh, của những mối quan hệ mới trong cộng đồng doanh nhân.

Hà Phương - Photo: Khanh Nguyễn

* Nội dung đưỡ thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp