top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ hai, 09/10/2023, 16:57 GMT+7
Cường Đô la trổ tài nấu ăn, cùng con gái kiếm thêm thu nhập

cuong-do-la-tro-tai-nau-an-cung-con-gai-kiem-them-thu-nhap-SHOWBIZ

Khoảnh khắc Cường Đô la cùng con gái nấu ăn ''đốn tim'' cộng đồng mạng.

Cường Đô la vừa chia sẻ hình ảnh cuối tuần bên con gái Suchin. Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng Cường Đô la thường xuyên dành thời gian cho gia đình. Anh cùng con gái vào bếp, trổ tài nấu món bún bò. 

Doanh nhân phố núi hài hước cho biết đây là công việc kiếm thêm thu nhập của hai bố con: "Bún bò quận 7 đây, mại dô mại dô... 2 cha con kiếm thêm thu nhập cuối tuần".

Cường Đô la vào bếp, trổ tài nấu ăn cùng con gái.

Cường Đô la vào bếp, trổ tài nấu ăn cùng con gái.

Khoảnh khắc thân thiết của hai bố con ''đốn tim'' cộng đồng mạng. Dưới bài viết của Cường Đô la, người hâm mộ ủng hộ hai bố con, khen ngợi Suchin dù còn nhỏ đã nhiệt tình phụ giúp bố: "Suchin yêu quá, nhặt hết gen trội của bố mẹ rồi"; "Cho một tô mở hàng Suchin ơi.Hai bố con cười duyên quá"; "Chị Ba đảm đang quá",...

Suchin (tên thật là Tuệ San) là trái ngọt hôn nhân của Cường Đô la và Đàm Thu Trang. Nhóc tỳ chào đời vào tháng 8/2020. Cô bé được nhận xét thừa hưởng nhiều đường nét của Cường Đô la, cũng như bà nội - doanh nhân Nguyễn Thị Như Loan. Càng lớn, Suchin được nhận xét càng xinh xắn, đáng yêu. 

Nam doanh nhân còn hài hước bảo đây là công việc kiếm thêm thu nhập cuối tuần.

Nam doanh nhân còn hài hước bảo đây là công việc kiếm thêm thu nhập cuối tuần.

Kể từ khi có con, Cường Đô la gia nhập hội những ông bố "cuồng" con. Trang cá nhân của anh luôn tràn ngập những khoảnh khắc vui vẻ cùng các con. Mỗi lúc rảnh rỗi, Cường Đô la lại là người đàn ông của gia đình, làm những công việc thường nhật như cho con ăn, chơi cùng con, đưa các con đi chơi, đọc truyện cho con... khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. 

Nam doanh nhân hết mực cưng chiều con gái. Suchin từng được bố mua hẳn xế hộp xịn mang màu sắc phong thủy, hợp mệnh. Chiếc xe còn được đính kèm dòng chữ Chibi Suchin Racing (Cuộc đua của cô bé Suchin) có giá hơn 2 tỷ đồng.

Cuối tháng 5/2023, Đàm Thu Trang sinh con thứ 2 cho nam doanh nhân. Dù đã có thành viên mới, tuy nhiên nam doanh nhân vẫn dành sự yêu thương và quan tâm đến tất cả các con để các bé không cảm thấy tủi thân.

 (Nguồn: Vtc.vn)

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp