top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ tư, 11/10/2023, 20:17 GMT+7
Happy Women Leader Network vinh danh Top 30 Doanh nhân Thăng Long Hà Nội

Ngày 10.10.2023 Tổ chức nữ lãnh đạo Toàn cầu Happy Women Leader Network phối hợp cùng Tổ chức liên kết kinh tế đa ngành HWO tổ chức chương trình vinh danh Top 30 Doanh nhân Thăng Long Hà Nội cho các thành viên trong cộng đồng tại Khách sạn Bảo Sơn.

Chương trình được tổ chức quy mô, trang trọng thu hút sự tham gia của nhiều đại diện tới từ các tổ chức, ban, ngành, các cơ quan truyền thông báo đài và đặc biệt là sự tham dự của hơn 200 thành viên đến từ 2 tổ chức.Với vẻ ngoài xinh đẹp, duyên dáng trong tà áo dài truyền thống, nữ doanh nhân Phạm Thu Thủy đã thu hút sự chú ý của Ban tổ chức ngay từ đầu chương trình. Cô đặc biệt sở hữu nụ cười ấm áp và khả năng giao tiếp ấn tượng, cởi mở. Hoa khôi Phạm Thu Thủy đồng thời cũng được lựa chọn nằm trong danh sách Top 30 Doanh nhân Thăng Long Hà Nội. 

happy-women-leader-network-vinh-danh-top-30-doanh-nhan-thang-long-ha-noi-wshowbiz

Danh vị Hoa khôi Doanh nhân Thăng Long Hà Nội nhiệm kỳ 2023-2024 đã được xướng tên nữ Doanh nhân Phạm Thu Thủy 

Nhằm tôn vinh những giá trị của người phụ nữ Việt Nam, Ban điều hành 2 cộng đồng Happy Women và HWO, các khách mời danh dự, ban tổ chức chương trình gồm gần 20 doanh nhân tới từ các ngành nghề khác nhau đã lựa chọn 1 gương mặt nữ doanh nhân sắc tâm tài, người đã được bình chọn với tiêu chí về vẻ đẹp hình thể, giao tiếp, cốt cách và sự nổi trội trong toàn bộ các hoạt động của chương trình.

Danh vị Hoa khôi Doanh nhân Thăng Long Hà Nội nhiệm kỳ 2023-2024 đã được xướng tên nữ Doanh nhân Phạm Thu Thủy tại chương trình Top 30 Doanh nhân Thăng Long Hà Nội được tổ chức long trọng đúng vào ngày Giải phóng Thủ đô 10.10.2023, chào mừng ngày Doanh nhân Việt nam 13.10 và Ngày Phụ nữ Việt nam 20.10 sắp tới.

Hoa khôi doanh nhân Thăng Long Hà Nội không chỉ là biểu tượng của vẻ đẹp và sự quyến rũ, mà còn là biểu tượng của sự thông minh, năng động và tinh thần lãnh đạo trong kinh doanh. 

 hoa-khoi-doanh-nhan-thang-long-ha-noi-toa-sang-tai-nang-va-ban-linh-nu-doanh-nhan-hien-dai-TGNGUOINOITIENG1

Từ trái sang : Nhà báo Vũ Đình Tiến, TBT Tạp chí Hội nhập Trịnh Minh Anh và Chủ tịch Happy Women Leader Network Bùi Thanh Hương trao giải cho Hoa khôi Phạm Thu Thủy

Chương trình được tổ chức trong không khí kỉ niệm 69 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và hưởng ứng chào mừng Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 đã tạo nên những giá trị và ý nghĩa đặc biệt không chỉ cho các doanh nhân tham dự chương trình mà còn mang lại giá trị đặc biệt cho cả cộng đồng doanh nhân nói chung.

Danh vị Hoa khôi Doanh nhân Thăng Long Hà Nội nhiệm kỳ 2023-2024 truyền cảm hứng mạnh mẽ tới cộng đồng nữ doanh nhân, thêm một lần nữa khẳng định khí chất, bản lĩnh của phụ nữ Việt không chỉ trên thương trường mà trong cả cuộc sống đời thường, cho dù ở bất kỳ điều kiện và hoàn cảnh nào, người phụ nữ Việt Nam vẫn luôn thể hiện những giá trị đáng trân quý và càng ngày càng nhận được sự ghi nhận từ xã hội. Hoa khôi Doanh nhân Thăng Long Hà Nội nhiệm kỳ 2023- 2024 được bình chọn gắn với sứ mệnh lan tỏa trách nhiệm xã hội cộng đồng song song với hoạt động phát triển kinh doanh.

hoa-khoi-doanh-nhan-thang-long-ha-noi-toa-sang-tai-nang-va-ban-linh-nu-doanh-nhan-hien-dai-TGNGUOINOITIENG3

Hoa khôi Phạm Thu Thủy chụp hình cùng với các khách mời tại chương trình

Tại chương trình, BTC đã vinh danh Top 10, Top 30 Doanh nhân Thăng long Hà nội là những thành viên trong cộng đồng Happy Women Leader Network và Tổ chức Liên kết kinh tế đa ngành HWO với những thành tích hoạt động đáng tự hào trong thời gian qua

 image007

Toàn cảnh chương trình Vinh danh Top 30 Doanh nhân Thăng Long Hà Nội

Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc cho cộng đồng về chân dung những doanh nhân thời kỳ đổi mới, những con người tràn đầy năng lực và đam mê, họ không chỉ sở hữu tài năng kinh doanh vượt trội, mà còn là những tấm gương sáng về lòng quyết tâm và bản lĩnh lãnh đạo, đặc biệt là sự sẻ chia và cống hiến cho cộng đồng. Đây là một hoạt động ý nghĩa chào mừng những ngày lễ lớn trong tháng 10 của cộng đồng Doanh nhân.

bui-thanh-huong

Doanh nhân - Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương Chủ tịch sáng lập và điều hành Tổ chức Happy Women Leader Network và Tổ chức HWO

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network là tổ chức nữ lãnh đạo uy tín tại Việt Nam, sau 7 năm hoạt động, tổ chức hiện nay gồm gần 18.000 thành viên trên toàn cầu là các nữ quản lý tự chủ về kinh tế, tự chủ về kinh doanh cùng mục tiêu kết nối và lan tỏa ra cộng đồng thông điệp giúp phụ nữ độc lập, tự chủ và hạnh phúc.

HWO là tổ chức liên kết các tổ chức trong và ngoài nước nhằm thực hiện mục tiêu liên kết phát triển kinh tế và cùng thực hiện các sứ mệnh cộng đồng. Cả 2 tổ chức đều được sáng lập và điều hành bởi Nữ hoàng hoa hồng – Doanh nhân Bùi Thanh Hương, người nữ doanh nhân đã dành 17 năm với rất nhiều thời gian và tâm huyết cho hoạt động cộng đồng, người có trái tim yêu thương và được hàng ngàn phụ nữ yêu mến.

*Theo Ấn phẩm Người nổi tiếngTin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp