top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ hai, 09/10/2023, 17:07 GMT+7
Wren Evans áp lực khi trình diễn cùng Hoàng Thùy Linh tại concert

Là một trong 3 khách mời xuất hiện tại Vietnamese Concert của Hoàng Thuỳ Linh, ca sỹ trẻ Wren Evans cảm thấy vinh dự nhưng không tránh khỏi áp lực.

Liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh vừa diễn ra tại TP.HCM với sự hiện diện của 3 nghệ sỹ khách mời, trong đó Wren Evans là khách mời Gen Z duy nhất trong chương trình.

Nam ca sỹ cho biết, chỉ khoảng 2-3 tháng trước khi diễn ra concert, anh đã nhận được cuộc gọi của Hoàng Thùy Linh để mời trình diễn cùng trên sân khấu. Khi ấy, Wren Evans bất ngờ dù trước đó đã suy đoán đàn chị đang thực hiện 1 dự án khá lớn.

Hoàng Thùy Linh cho biết việc Wren Evans xuất hiện trên sân khấu đại diện cho chương của thanh xuân, những người bạn cũ, những người sẽ trở thành kỉ niệm trong cuộc đời. 

Wren Evans diễn cùng Hoàng Thuỳ Linh tại concert.

Wren Evans diễn cùng Hoàng Thuỳ Linh tại concert.

Nói về phần trình diễn với đàn chị, Wren Evans chia sẻ không tránh khỏi nhiều áp lực. Anh chia sẻ: “Tôi luôn trong trạng thái vừa hài lòng vừa chưa hài lòng với những màn trình diễn của mình. Nhưng sau Vietnamese Concert, tôi học được rất nhiều thứ từ chị Hoàng Thùy Linh cũng như cách vận hành của một ê-kíp chuyên nghiệp.

Ý tưởng của màn trình diễn này 100% là từ chị Linh và ê-kíp. Tôi thấy vui khi là mảnh ghép cuối cùng để tiết mục được hoàn thiện. Tôi luôn biết ơn chị Linh vì đã tin tưởng vào mình".

Ca khúc Bắt vía mà Wren Evans trình diễn cùng Hoàng Thuỳ Linh nằm trong album LINK ra mắt năm 2022 của nữ ca sỹ. Mặc dù chưa được thực hiện MV song đây là một trong những ca khúc được yêu thích nhất trong album với hơn 1,5 triệu lượt nghe trên Spotify. Cách hát đặc trưng của Wren Evans cũng khiến cho ca khúc thêm phần tinh nghịch.

Wren Evans là ca sĩ trẻ sở hữu nhiều bản hit.

Wren Evans là ca sĩ trẻ sở hữu nhiều bản hit.

Wren Evans tên thật là Lê Phan, sinh năm 2001. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Wren chuyển từ Hà Nội vào TP.HCM, theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Định hướng của anh là trở thành nghệ sỹ đa năng, có thể tự sáng tác, hoà âm phối khí. 

Thời gian qua, chàng ca sỹ trẻ cho ra mắt hàng loạt sản phẩm âm nhạc ấn tượng như Thích em hơi nhiều, Cơn đau, Gặp may... Điều khán giả yêu thích các ca khúc của Wren Evans chính là ở cấu trúc bài hát mới lạ, nhịp điệu bắt tai. Các ca khúc của Wren Evans liên tục đạt triệu view trên các nền tảng mạng xã hội.

Dù là nghệ sỹ trẻ nhưng anh đã chinh phục nhiều đề cử lớn như lọt top bình chọn Làn sóng xanh, chiến thắng giải Âm nhạc cống hiến, MTV Fan Choice 2022. Anh chàng còn trở thành nghệ sỹ đại diễn Việt Nam trình diễn tại sân khấu quốc tế trong lễ trao giải Asian TV Awards 2022.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp