top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ hai, 04/12/2023, 10:27 GMT+7
Diễn viên Đoàn Minh Tài ra mắt sách 'Take 15' kỷ niệm 15 năm làm nghề

Đánh dấu 15 năm hoạt động nghệ thuật, diễn viên Đoàn Minh Tài ra mắt sách 'Take 15: Chú cừu đen' và công bố dự án từ thiện ủng hộ giúp các tài năng trẻ, sinh viên các trường nghệ thuật tại TP. Hồ Chí Minh.

dien-vien-doan-minh-tai-ra-mat-sach-take-15-ky-niem-15-nam-lam-nghe-wshowbiz-2

Cuốn sách “Take 15: Chú cừu đen- Một câu chuyện của Đoàn Minh Tài" được NXB Thanh Niên phát hành. Ấn phẩm dày gần 200 trang được chấp bút bởi chuyên gia tâm lý- Lý Thị Mai được chính diễn viên Đoàn Minh Tài là người kể chuyện. 

dien-vien-doan-minh-tai-ra-mat-sach-take-15-ky-niem-15-nam-lam-nghe-wshowbiz-3

Chuyên gia tâm lý- Lý Thị Mai 

Nội dung “Take 15: Chú cừu đen” chuyển tải những ưu tư, của một người trưởng thành từng bươn chải với nghề, với đời và trên hết là sự thành tâm, giúp các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật, có thêm những kinh nghiệm thực tế khi đến với nghề nhiều hơn. Dù xa quê, xa nhà… nhưng tình yêu gia đình với nơi sinh ra sao mà thật ấp áp, sao mà quá đỗi yêu thương như chính cái nôi dung dị đã nuôi lớn Đoàn Minh Tài.

doan-thanh-tai-ra-sach

Nghe Tài kể chuyện để thấy được tình thầy trò, tình bạn, những người đã giúp Tài chấp nhận thất bại mà không nản lòng luôn khích lệ Tài để vượt qua bản thân. Từ sự trải nghiệm, chiêm nghiệm Đoàn Minh Tài đã có cách riêng trên con đường nghệ thuật của mình. Lòng biết ơn, tình yêu thương chân thành với sự lao động cần mẫn, học hỏi nghiêm túc làm nghề để có thể yên tâm bước tiếp với định hướng của mình.

dv-doan-minh-tai-showbiz

Va vấp trên đường đời là lẽ tự nhiên, thất bại gian nan là điều quý giá với mỗi con người. Nhưng thành công và may mắn nhất của Đoàn Minh Tài là đã gặp được những người thầy, những người thực tài đã tận tâm chỉ dạy và dìu dắt Tài trên bước đường nghệ thuật.

Khi khép lại những trang sách: Take 15: Chú cừu đen” của diễn viên Đoàn Minh Tài, sẽ cho bạn một niềm tin rằng: Yêu nghề - Nghề sẽ không phụ người.

dien-vien-doan-minh-tai-ra-mat-sach-take-15-ky-niem-15-nam-lam-nghe-sb

Đoàn Minh Tài hạnh phúc nhận những lời chúc mừng trong ngày sinh nhật cũng là ngày ra mắt sách

Theo diễn viên Đoàn Minh Tài, sau khi ra mắt sách ấn phẩm sẽ được bán rộng rải tại các nhà sách trên toàn quốc. Đoàn Minh Tài sẽ trích một phần kinh phí, từ tiền bán sách để cho vào chương trình từ thiện “Ươm mầm tài năng trẻ” giúp đỡ những bạn trẻ, sinh viên nghèo khó…đang theo học tại các trường nghệ thuật, có tiền đóng học phí để nuôi dưỡng đam mê và ước mơ.

Một số hình ảnh tại sự kiện ra mắt sách của Đoàn Minh Tài:

Khi khép lại những trang sách: Take 15 Chú Cừu Đen” của diễn viên Đoàn Minh Tài, sẽ cho bạn một niềm tin rằng: Yêu nghề- Nghề sẽ không phụ người.

00018173

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm từ Mỹ bay về Việt Nam chỉ để thuyết phục Đoàn Minh Tài kí hợp đồng sang Mỹ đóng phim

Dương Cẩm Lynh diện mốt 'kín cổng cao tường' đi sự kiện, tối 29/11. Cô dự buổi giới thiệu sách 'Take 15: Chú cừu đen - Một câu chuyện của Đoàn Minh Tài'.

2-1701321483

Hồ Bích Trâm khoe vai trần cùng nhan sắc 'gái một con' khi đến chung vui với đàn anh.

3-1701321483

Diễn viên Tuyết Thu mặc thanh lịch tạo dáng cùng Đoàn Minh Tài trên thảm đỏ.

00018007

Chuyên gia Tâm lý Lý Thị Mai - Người chắp bút cho Ấn phẩm “Take 15: Chú cừu đen” của Đoàn Thanh Tài

00018037

Nam diễn viên chụp ảnh cùng Nhà báo Hồng Sơn

00018045

MC Phương Uyên

00018097

Diễn viên, đạo diễn Lê Minh là bạn thân lâu năm của Đoàn Minh Tài.

00018101

Hiền Trang 'Cổng mặt trời' tôn vẻ gợi cảm với váy dây. Cô cho biết bản thân rất hào hứng khi được cầm trên tay cuốn sách viết về chặng đường 15 năm hoạt động nghệ thuật, trải qua nhiều thăng trầm của đồng nghiệp.

Mẹ và anh ruột Đoàn Minh Tài từ quê lên Sài Gòn dự buổi ra mắt sách của nam diễn viên. CEO Kristine Thảo Lâm (bìa trái) chụp ảnh cùng gia đình Đoàn Minh Tài.

00018195

NTK Võ Việt Chung cùng Đoàn Minh Tài

Một số giải thưởng đã được trao tặng:

- Diễn viên triển vọng HTV Awards

- Ngôi sao Xanh hạng mục Nam diễn viên được yêu thích nhất.

- Huy chương bạc Liên hoan sân khấu Toàn quốc.

Hiện tại anh đang hoạt động nghệ thuật với vai trò diễn viên kiêm nhà sản xuất, đồng thời là:

-Đại sứ áo dài TP. Hồ Chí Minh

- CEO công ty sự kiện truyền thông Salata

- Thành viên sáng lập Quỹ Trái tim nhân ái.

Đoàn Minh Tài- Tốt nghiệp Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại anh đang theo học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Trường Đại học Hoa Sen.

Hà Phương

*Theo Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp