top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ tư, 29/11/2023, 15:29 GMT+7
MC Nguyễn Hoàng Vĩnh sang Ấn Độ dẫn dắt Lễ hội Ăn Chay

mc-song-ngu-nguyen-hoang-vinh-sang-an-do-dan-dat-le-hoi-an-chay-voi-20-ngan-nguoi-tham-du-showbiz-hp

MC song ngữ Nguyễn Hoàng Vĩnh được BTC tin tưởng mời sang Ấn Độ dẫn dắt Lễ hội Ăn Chay với 20 ngàn người tham dự.

MC-HOANG-VINH-LE-HOI-AN-CHAY-TAI-AN-DO-SHOWBIZ-3

Ăn chay 3.jpg

Đại diện anchay.vn, Ăn Chay TV cùng các diễn giả quốc tế tại Lễ hội thuần chay thế giới IVU

Hoàng Vĩnh đã thật sự toả sáng tại sân khấu quốc tế bởi hoạt ngôn thông minh, linh hoạt cùng với sở trường tiếng Anh và ngoại hình sáng sân khấu, anh đã hoạt ngôn khéo léo kết nối mọi người ăn chay trên thế giới lại với nhau. Không dừng lại ở vai trò dẫn chương trình mà anh còn rap cực xung, cực chuyên nghiệp kết hợp ăn ý cùng ca sĩ Shin Hoàng Vịnh đã làm cho mọi người thích thú hò hét và nhảy theo. Ngoài ra trong chuyến lưu diễn tại Ấn Độ chàng MC 9x có cơ hội làm việc cùng nhiều diễn viên nổi tiếng tại kinh đô điện ảnh lớn nhất châu Á.

MC-HOANG-VINH-LE-HOI-AN-CHAY-TAI-AN-DO-SHOWBIZ-6

Lễ hội thuần chay thế giới IVU lần thứ 48 được tổ chức tại 3 thành phố lớn của Ấn Độ: Mumbai, Chennai và Ahmedabad. Lễ hội thu hút hơn 125 gian hàng, hơn 50 nghệ sĩ, diễn giả nổi tiếng, 5.000 người đăng ký tham gia Earth Run và Earth March; đặc biệt có hơn 15.000 người tham dự ở Mumbai, 3000 người tham dự tại Chennai, 2000 người tham dự tại Ahmedabad.

Sự kiện tập trung vào nhiều khía cạnh khác nhau như: ẩm thực, thời trang, mỹ phẩm, âm nhạc, thể thao, các hoạt động giao lưu, chia sẻ kiến thức của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực: sức khỏe, dinh dưỡng, môi trường...

MC-HOANG-VINH-LE-HOI-AN-CHAY-TAI-AN-DO-SHOWBIZ-7

MC-HOANG-VINH-LE-HOI-AN-CHAY-TAI-AN-DO-SHOWBIZ-5

MC Hoàng Vĩnh phỏng vấn diễn viên hài Ấn Độ Rajpal Yadav tại Lễ hội thuần chay thế giới IVU

Ăn chay 2.jpg

Hội thảo của các chuyên gia tại Lễ hội thuần chay thế giới IVU lần thứ 48 

Bên cạnh đó, ông Lê Vinh Thao - nhà sáng lập Ăn Chay TV và anchay.vn, Cố vấn hội đồng Liên minh Ăn chay quốc tế, đại diện Liên minh Ăn chay quốc tế tại Việt Nam đã có bài phát biểu tại lễ hội.  

Tại đây, ông Thao đã báo cáo tiến độ các hoạt động liên quan đến việc cấp Chứng chỉ Thuần chay IVU trên toàn cầu và đặc biệt tại Việt Nam; giới thiệu về các giá trị của việc ăn chay, tình hình các hoạt động ăn chay tại Việt Nam. Bài phát biểu nêu rõ ý nghĩa, mục đích, các tiêu chí và quy trình xét duyệt cấp Chứng chỉ Thuần chay IVU, chứng chỉ này sẽ có giá trị trên toàn thế giới.  

Dự kiến, Chứng chỉ Thuần chay IVU sẽ triển khai trong năm 2024 và ông Lê Vinh Thao sẽ là người đại diện Liên minh Ăn chay quốc tế tiếp nhận, xét duyệt và cấp chứng chỉ ở Việt Nam. 

Ăn chay 4.jpg

Diễn giả Lê Vinh Thao báo cáo tiến độ triển khai Chứng chỉ Thuần chay IVU tại Việt Nam 

Bà Marly Winckler - Chủ tịch Liên minh Ăn chay quốc tế (IVU) công bố anchay.vn sẽ là đơn vị đăng cai tổ chức Lễ hội thuần chay thế giới IVU lần thứ 49 tại Việt Nam.   

Bà Marly Winckler chia sẻ: “Tôi rất mong chờ Lễ hội Thuần chay thế giới IVU lần thứ 49 tại Việt Nam. Tôi biết rằng ở Việt Nam có nhiều người ăn chay. Nhưng qua bài phát biểu của Thao Lê tôi thật sự bất ngờ về số lượng người ăn chay cũng như sự đa dạng, phong phú trong các món ăn chay. Tôi và hội đồng cố vấn của Liên minh Ăn chay quốc tế (IVU) luôn sẵn sàng đồng hành anchay.vn, Ăn Chay TV trong các hoạt động sắp tới”. 

Ăn chay 5.jpg

Bà Marly Winckler - Chủ tịch Liên minh Ăn chay quốc tế (IVU) công bố anchay.vn đăng cai tổ chức Lễ hội thuần chay thế giới IVU lần thứ 49 tại Việt Nam 

MC-HOANG-VINH-LE-HOI-AN-CHAY-TAI-AN-DO-SHOWBIZ-8

Lễ hội thuần chay thế giới IVU tổ chức lần đầu tại Đức vào 1908. Qua nhiều năm, lễ hội thuần chay thế giới IVU lần thứ 49 sẽ đến Việt Nam tạo cơ hội để người tham dự tìm hiểu về công thức nấu món chay, địa điểm ăn chay và kiến thức dinh dưỡng ăn chay... anchay.vn - đại diện của Liên minh ăn chay quốc tế tại Việt Nam sẽ là đơn vị đăng cai tổ chức và Ăn Chay TV là đơn vị truyền thông chính của sự kiện này.

MC-HOANG-VINH-LE-HOI-AN-CHAY-TAI-AN-DO-SHOWBIZ-9

MC-HOANG-VINH-LE-HOI-AN-CHAY-TAI-AN-DO-SHOWBIZ-10

MC-HOANG-VINH-LE-HOI-AN-CHAY-TAI-AN-DO-SHOWBIZ-11

MC-HOANG-VINH-LE-HOI-AN-CHAY-TAI-AN-DO-SHOWBIZ-12

MC-HOANG-VINH-LE-HOI-AN-CHAY-TAI-AN-DO-SHOWBIZ-15

MC-HOANG-VINH-LE-HOI-AN-CHAY-TAI-AN-DO-SHOWBIZ-16

MC-HOANG-VINH-LE-HOI-AN-CHAY-TAI-AN-DO-SHOWBIZ-17

MC-HOANG-VINH-LE-HOI-AN-CHAY-TAI-AN-DO-SHOWBIZ-1

Hà Phương

*Theo Ấn phẩm Lăng kính Người nổi tiếng


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp