top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ hai, 11/12/2023, 09:33 GMT+7
MC Nguyễn Hoàng Vĩnh diện áo dài Nam Phong trong chuyến công tác tại Malaysia

Trong chuyến hành trình quảng bá văn hóa Việt Nam và tạo nên những ấn tượng mạnh mẽ tại các sự kiện quốc tế, MC Song Ngữ Nguyễn Hoàng Vĩnh không chỉ là người dẫn dắt sự kiện mà còn là đại diện cho nền văn hóa độc đáo của Việt Nam.

nguyen-hoang-vinh-khoe-trinh-mc-song-ngu-dinh-cao-tai-su-kien-o-malaysia-SHOWBIZ

Sau khi dẫn chương trình tại Ấn Độ với 20 ngàn người tham dự và làm việc cùng nhiều ngôi sao Bollywood, MC Song Ngữ Nguyễn Hoàng Vĩnh đã nhận được lời khen ngợi từ bạn bè thế giới. Do đó, BTC quyết định mời anh tiếp tục bay sang Malaysia để tham gia hội nghị với hơn 500 khách mời. Anh tiếp tục kết nối và quảng bá về Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực ẩm thực chay.

nguyen-hoang-vinh-khoe-trinh-mc-song-ngu-dinh-cao-tai-su-kien-o-malaysia-tgnguoitieng

Tại hội nghị, MC Nguyễn Hoàng Vĩnh gây ấn tượng với vẻ ngoại hình trẻ trung, năng động và sự tự tin. Anh tạo không khí thoải mái cho các doanh nhân tại Malaysia, đồng thời khéo léo quảng bá văn hóa Việt Nam khi mặc áo dài của NTK Nam Phong. Hành động này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách mời.

Hoàng Vĩnh tiếp tục thu hút sự quan tâm của những người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực kinh doanh bền vững và sản phẩm bảo vệ môi trường. Anh tham gia các bàn thảo về chủ đề chuỗi cung ứng thực phẩm xanh sạch và ảnh hưởng của chuỗi cung ứng thực phẩm đối với môi trường. Đây là những đề tài quan trọng, đặc biệt là trong bối cảnh thế giới đang nỗ lực giữ gìn môi trường và chống biến đổi khí hậu.

Sau khi quan sát và trải nghiệm làm việc của Ăn Chay TV, nhiều doanh nghiệp đang phát triển sản phẩm/dịch vụ thuần chay đã thể hiện mong muốn chia sẻ về câu chuyện thương hiệu của họ. Ăn Chay TV sẽ cố gắng mang những câu chuyện này về Việt Nam, tạo động lực cho doanh nghiệp trong nước hướng đến mục tiêu và giá trị bền vững, đồng thời hình thành nhận thức và chuyển đổi tích cực trong cộng đồng. Điều này cũng là sự nối kết thế giới với Việt Nam về phát triển kinh tế bền vững ESG.

 Hà Phương

*Theo Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp