top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ sáu, 03/11/2023, 09:25 GMT+7
Happy Women - Bước tiến mới, thành công mới

Ngày 2/11/2023 tại một trung tâm sự kiện lớn và hiện đại bậc nhất ở Hà Nội, tổ chức nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women công bố hợp tác chiến lược cùng với Báo Pháp luật, cho ra mắt chương trình truyền hình Bản lĩnh doanh nhân.

Cũng nhân sự kiện đặc biệt này, Happy Women chính thức ra mắt Ban đối ngoại truyền thông để thực hiện các nhiệm vụ đối ngoại, hợp tác đối tác trong và ngoài nước cũng như các hoạt động truyền thông của tổ chức.

Chương trình có sự tham gia của các khách mời đặc biệt: Nhà báo Vũ Đình Tiến - Trưởng VP Đại diện báo Pháp luật khu vực miền Bắc, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch sáng lập và điều hành Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network, Bà Đỗ Hương Ly – Quyền Chủ tịch điều hành Happy Women Leader Network, Nhà sản xuất âm nhạc Dương Trường Giang, các cơ quan báo chí, truyền thông và hơn 100 khách mời là các doanh nhân đến từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của các PCT Global, Chủ tịch Miền, Liên miền, Vùng, Chapter..thuộc Happy Women đại diện cho 18,000 thành viên tại Việt nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

le-ra-mat-ban-truyen-thong-hln-1

Toàn cảnh chương trình

Trong khuôn khổ của chương trình diễn ra talkshow với nội dung ý nghĩa “Giá trị của việc xây dựng nhân hiệu trên kênh truyền thông chính thống”, talkshow được dẫn dắt bởi Bà Phạm Huệ Đan – Trưởng ban Đối ngoại và Truyền thông Happy Women Leader Network cùng với sự tham gia của các diễn giả: Ông Lê Minh Hanh - Trưởng phòng chuyên đề, VP Báo Pháp luật Việt Nam khu vực phía Bắc; Bà Đỗ Hương Ly Quyền CT điều hành Happy Women; Bà Oanh Tống – Founder thương hiệu thời trang Chamis trong vai trò Phó ban Đối ngoại truyền thông Happy Women và Bà Nhị Nguyễn – Founder thương hiệu thời trang Link Mode trong vai trò đại diện của doanh nghiệp. Qua buổi talkshow với góc nhìn đa chiều trong vấn đề xây dựng nhân hiệu, them một lần nữa giá trị của truyền thông chính thống được khẳng định để giúp cho doanh nhân, doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với kênh truyền thông uy tín, hỗ trợ xây dựng nhân hiệu, thương hiệu một cách hiệu quả.

le-ra-mat-ban-truyen-thong-hln-2

Talkshow Giá trị của việc xây dựng nhân hiệu trên kênh truyền thông chính thống

Ngay sau khi ban tổ chức chương trình chia sẻ cụ thể về chương trình hợp tác đặc quyền trong việc truyền thông dành cho thành viên chính thức của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network từ Báo Pháp luật, đã có hơn 20 doanh nhân đăng kí để được tham gia chương trình đặc biệt: Talkshow Bản lĩnh Doanh nhân trên kênh truyền hình Pháp luật – chương trình được thực hiện và lên sóng vào tháng 11 tới đây.

le-ra-mat-ban-truyen-thong-hln-5

Các doanh nhân đăng kí chương trình talkshow Bản lĩnh Doanh nhân

Tại chương trình, Happy Women đã ra mắt chính thức thành viên Ban đối ngoại truyền thông gồm 15 thành viên là các nữ lãnh đạo tài năng, nhiệt huyết với công tác đối ngoại và truyền thông. Sự ra mắt này đánh dấu một bước tiến mới cho hành trình mới của Happy Women với cam kết hoạt động hiệu quả hơn, trao nhiều giá trị thiết thực hơn trong công tác truyền thông, đối ngoại của tổ chức nói chung và của các thành viên thuộc mạng lưới nói riêng.

le-ra-mat-ban-truyen-thong-hln-4

Happy Women chính thức ra mắt Ban đối ngoại truyền thông

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network là tổ chức nữ lãnh đạo uy tín tại Việt Nam, sau 7 năm hoạt động, tổ chức hiện nay gồm gần 18.000 thành viên trên toàn cầu là các nữ quản lý tự chủ về kinh tế, tự chủ về kinh doanh cùng mục tiêu kết nối và lan tỏa ra cộng đồng thông điệp giúp phụ nữ độc lập, tự chủ và hạnh phúc.

le-ra-mat-ban-truyen-thong-hln-5

Chúc mừng sinh nhật sớm Chủ tịch Happy Women Bùi Thanh Hương

Happy Women được sáng lập và điều hành bởi Nữ hoàng hoa hồng – Doanh nhân Bùi Thanh Hương, người nữ doanh nhân đã dành 17 năm với rất nhiều thời gian và tâm huyết cho hoạt động cộng đồng, người có trái tim yêu thương và được hàng ngàn phụ nữ yêu mến. Tại sự kiện đặc biệt ngày 2.11 đánh dấu sự phát triển mới của tổ chức Happy Women, các thành viên đã bất ngờ tổ chức sinh nhật cho người nữ thuyền trưởng của mình như một món quà ý nghĩa kỷ niệm ngày sinh trong tháng 11 của cô.

* Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp