top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ hai, 23/10/2023, 14:21 GMT+7
MC Nguyễn Hoàng Vĩnh & Đặng Thu Thảo tình tứ tại CK Siêu mẫu Thể hình Việt Nam

MC song ngữ Nguyễn Hoàng Vĩnh thân thiết với Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tại chung kết Siêu mẫu Thể hình Việt Nam 2023 ở Vũng Tàu.

MC-HOANG-VINH-CUOC-THI-SIEU-MAU-THE-HINH-VIET-NAM-2023

 Hoa hậu Đặng Thu Thảo xuất hiện tình tứ cùng Mc điển trai Nguyễn Hoàng Vĩnh

MC song ngữ Nguyễn Hoàng Vĩnh - người dẫn dắt đêm chung kết Fitness Supermodel Vietnam. Ngoài vai trò MC, Nguyễn Hoàng Vĩnh còn là giám khảo vòng thi trình diễn thời trang đồng thời là người mẫu catwalk giới thiệu bộ sưu tập mới của nhà thiết kế, người mẫu Nam Phong trong khuôn khổ chương trình này.

Đặng Thu Thảo thân thiết với MC song ngữ Nguyễn Hoàng Vĩnh (trái) - người dẫn dắt đêm thi tổ chức ở Vũng Tàu. Ngoài vai trò MC, Nguyễn Hoàng Vĩnh còn là giám khảo chấm thi trình diễn thời trang đồng thời là người mẫu catwalk ở tiết mục giới thiệu sưu tập mới của nhà thiết kế, người mẫu. Nam Phong.

MC song ngữ Nguyễn Hoàng Vĩnh thân thiết bên Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo 

hoang-vinh-vua-lam-mc-nguoi-mau-va-giam-khao-tai-fitness-supermodel-vietnam-tgnguoinoitieng2 

Tại thảm đỏ Hoa hậu Đặng Thu Thảo xuất hiện nổi bật và ngày càng xinh đẹp .Đặng Thu Thảo vui mừng khi gặp MC Hoàng Vĩnh cả hai trò chuyện vui vẻ và Đặng Thu Thảo hết lời khen ngợi tài dẫn MC của Hoàng Vĩnh khiến cô không rời mắt được khỏi sân khấu khi Hoàng Vĩnh dẫn. 

Trong đêm chung kết Miss & Mister Fitness Supermodel World 2023, ngoài sức hút từ dàn thí sinh đến từ nhiều nước trên thế giới, sân khấu cuộc thi còn có sự hấp dẫn đến từ nam MC của chương trình. MC song ngữ Nguyễn Hoàng Vĩnh, anh có kinh nghiệm dẫn nhiều chương trình truyền hình và quen thuộc với nhiều cuộc thi Hoa hậu và Nam vương

 hoang-vinh-vua-lam-mc-nguoi-mau-va-giam-khao-tai-fitness-supermodel-vietnam-tgnguoinoitieng8

Mc Hoàng Vĩnh đã được anh Duy Quách tin tưởng chọn làm Mc trong đêm chung kết cùng Mc Bá Niên. Trong đêm chung kết Fitness Supermodel Vietnam 2023, MC Song ngữ Nguyễn Hoàng Vĩnh và Mc Bá Niên không những gây ấn tượng với khả năng dẫn dắt thông minh, tinh tế mà còn ghi điểm bởi ngoại hình điển trai “không phải dạng vừa” không thua gì các nam vương.

Cuộc thi do MC Bá Niên và MC song ngữ Nguyễn Hoàng Vĩnh cầm trịch xuyên suốt, với kinh nghiệm MC dày dặn nhiều năm trong nghề, bản lĩnh khi làm chủ sân khấu giúp cả hai thêm một lần nữa ghi điểm trong mắt các khách mời. Đây chắc chắn là một trong những kỷ niệm đáng nhớ của Nguyễn Hoàng Vĩnh và Bá Niên tại đêm Chung Kết Fitness Supermodel Vietnam 2023 vừa diễn ra tại Hồ Mây.

MC-HOANG-VINH3

Ngoài vai trò MC, Hoàng Vĩnh còn được Ban tổ chức mời làm giám khảo trong đêm fashion show nằm trong khuôn khổ của cuộc thi cùng ông Huỳnh Ngọc Minh , hoa hậu Phan Thị Mơ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Nam vương Đạt Kyo ….Từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác Hoàng Vĩnh lại xuất hiện đầy bất ngờ với vai trò người mẫu trình diễn vedette cho NTK Nam Phong.

NAM-PHONG2

NTK Nam Phong

MC Nguyễn Hoàng Vĩnh cho biết, anh luôn cố gắng thay đổi và mang đến sự đa dạng cho từng chương trình mà mình tham gia, phù hợp với tiêu chí mà BTC hay nhà sản xuất đề ra. Điều này giúp anh xây dựng niềm tin và được tin tưởng trong vai trò người dẫn dắt ở nhiều chương trình và cuộc thi quốc tế sau một thời gian dài cống hiến và nỗ lực trong nghề.

hoang-vinh-vua-lam-mc-nguoi-mau-va-giam-khao-tai-fitness-supermodel-vietnam-tgnguoinoitieng7

hoang-vinh-vua-lam-mc-nguoi-mau-va-giam-khao-tai-fitness-supermodel-vietnam-tgnguoinoitieng5

Ca sĩ Xuân Nghi khoe vai trần với váy hồng cổ yếm, hội ngộ MC Bá Niên (thứ hai từ trái qua), nam vương Đạt Kyo (đầu tiên bên trái), MC Nguyễn Hoàng Vĩnh, nhà thiết kế Nam Phong (đầu tiên và thứ hai từ phải qua) trong sự kiện.

 NHT 1890

Dàn người mẫu, nghệ sĩ chụp ảnh kỷ niệm trên thảm đỏ.

Dàn người mẫu, nghệ sĩ chụp ảnh kỷ niệm.

Các nghệ sĩ có mặt ở thảm đỏ từ rất sớm để tham dự cổ vũ cho cuộc thi như: ca sĩ Phương Thanh, Siêu mẫu NTK Nam Phong, ca sĩ Xuân Nghi, Nam vương Siêu quốc gia châu Á 2022 - Đạt Kyo, Nam vương Hoàn vũ 2022 - Việt Hoàng, Á vương Thế giới 2022 - Hữu Anh, Nam vương Hữu nghị 2022 - Hoàng Việt An, Nam vương Trái đất 2019 - Đặng Hiếu Đức, Siêu mẫu Thế giới - Huệ Kim, Họa sĩ trang điểm Nam Fin, Quán quân Fitness Model World Vietnam 2022 - Kim Minh Sơn, Á quân Fitness Model World Vietnam 2022 - Lâm Kim Khánh, Người mẫu Thể hình Việt Nam Song Nhi, NTK Tuấn Huỳnh, NTK Nguyễn Thành Danh, …

hoang-vinh-vua-lam-mc-nguoi-mau-va-giam-khao-tai-fitness-supermodel-vietnam-tgnguoinoitieng12

Ngoài ra còn có Siêu mẫu - NTK Nam Phong xuất hiện nổi bật với trang phục do chính anh thiết kế rất cá tính cùng với trang phục vest của MC Song ngữ Nguyễn Hoàng Vĩnh và nhiều nam vương tại cuộc thi cũng điều chọn trang phục của NTK Nam Phong và NTK Nam Phong còn trình diễn, giới thiệu BST do các thí sinh trình diễn trong đêm Fashion show nằm trong khuôn khổ của cuộc thi .Được biết, Đặng Thu Thảo ,Hoàng Vĩnh và Nam Phong là những người bạn thân và luôn hổ trợ nhau ,để cùng nhau phát triển trong công việc và cuộc sống .

Ngôi vị quán quân Siêu mẫu Thể hình Việt Nam 2023 về tay Vũ Tiến Trường của TP HCM (trái) và Hoàng Thị Kim Anh của Bình Dương.

Ngôi vị quán quân Siêu mẫu Thể hình Việt Nam 2023 về tay Vũ Tiến Trường của TP HCM (trái) và Hoàng Thị Kim Anh của Bình Dương.

Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo (ngoài cùng bên phải) xuất hiện với thiết kế xẻ tới hông, đắp vải voan xuyên thấu và đính hạt lấp lánh. Đặng Thu Thảo, Phan Thị Mơ và Nam vương Siêu quốc gia châu Á 2022 Đạt Kyo (giữa) là giám khảo cuộc thi này.

Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo (ngoài cùng bên phải) xuất hiện với thiết kế xẻ tới hông, đắp vải voan xuyên thấu và đính hạt lấp lánh. Đặng Thu Thảo, Phan Thị Mơ và Nam vương Siêu quốc gia châu Á 2022 Đạt Kyo (giữa) là giám khảo cuộc thi này.

Kết quả chung cuộc, ngôi vị Quán quân Fitness Supermodel Vietnam 2023 được trao cho Vũ Tiến Trường (TP.Hồ Chí Minh) và Hoàng Thị Kim Anh (Bình Dương). Ở bảng nam, giải Á quân 1, 2 được trao cho Bùi Văn Thái (Hậu Giang), Nguyễn Hoàng Tùng (Hà Nội). Danh hiệu Á quân 3 thuộc về Trần Duy Khánh (Nam Định) và Nguyễn Thiện Thuật (TP.Hồ Chí Minh).

Ở bảng nữ, Á quân 1, 2 thuộc về Trương Thị Tuyết Mai (Bình Dương), Mai Thị Thuỳ Linh (Thanh Hóa); Trịnh Thị Mỹ Lệ (Bình Thuận) và Bùi Thu Thuỷ (Thái Bình) đạt danh hiệu Á quân 3.

Photo Nguyễn Thiện

*Theo Ấn phẩm Người nổi tiếng

 
 
 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp