top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ tư, 08/11/2023, 09:09 GMT+7
H'Hen Niê, Hari Won mặc gợi cảm giữa trời rét ở Hàn Quốc

h-hen-nie-hari-won-mac-goi-cam-giua-troi-ret-o-han-quoc-showbiz

Dù thời tiết mưa gió dưới 5 độ C, dàn nghệ sĩ và người mẫu vẫn cố gắng hoàn thành buổi diễn thời trang tại Asian Kids Fashion Week 2023.

H'Hen Niê, Hari Won mặc gợi cảm giữa trời rét ở Hàn Quốc - 1

Trải qua 5 năm sáng lập và gặt hái nhiều thành công tại Việt Nam, đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc quyết định tổ chức Asian Kids Fashion Week mùa 6 tại Seoul, Hàn Quốc. Anh mong muốn mang thời trang Việt Nam đến thị trường quốc tế, cũng như giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc. 

H'Hen Niê, Hari Won mặc gợi cảm giữa trời rét ở Hàn Quốc - 2

Dưới thời tiết lạnh 5 độ C, Hari Won xuất hiện xinh đẹp trong BST "Angels in white" của NTK Lê Thanh Hoà. Bộ sưu tập với sắc trắng tinh khôi, được thiết kế nhẹ nhàng, nữ tính và không kém phần thu hút. 

H'Hen Niê, Hari Won mặc gợi cảm giữa trời rét ở Hàn Quốc - 3

Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện trong vai trò vedette với váy hở eo và chân. Nàng hậu trình diễn ra khá trọn vẹn trước khi trời đột ngột nổi gió và mưa.  

H'Hen Niê, Hari Won mặc gợi cảm giữa trời rét ở Hàn Quốc - 4

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang đảm nhận vai trò vedette trong BST "Duyên" của NTK Adrian Anh Tuấn. Những trang phục được lấy cảm hứng từ mùa đông, mùa lễ hội với kiểu dáng đa dạng mang xu hướng thời trang bền vững hoà cùng sắc tím - tone màu chủ đạo của tình yêu.

H'Hen Niê, Hari Won mặc gợi cảm giữa trời rét ở Hàn Quốc - 5

Ngoài ra, Hari Won diễn vedette cùng bé Emily Nhã Uyên trong trang phục hanbok của NTK Hàn Quốc. Khi vừa ra sân khấu, mẫu nhí gặp sự cố tuột giày, Hari Won đã nhanh chóng giúp bé mang giày để tiếp tục màn biểu diễn.

H'Hen Niê, Hari Won mặc gợi cảm giữa trời rét ở Hàn Quốc - 6

Được biết, nhiệt độ tại Hàn Quốc được dự báo có lúc xuống 5 độ C, kèm theo mưa và gió mạnh. Trong buổi biểu diễn, trời không chiều lòng người khi lúc thì mưa nhẹ, lúc lại mưa nặng hạt. Các người mẫu dù rét run cầm cập nhưng vẫn cố gắng sải bước trong mưa và gió phần phật.

H'Hen Niê, Hari Won mặc gợi cảm giữa trời rét ở Hàn Quốc - 7

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc cho biết, dù thời tiết có thế nào cũng không thể ngăn được niềm đam mê thời trang của anh và toàn bộ ê-kíp.

 (Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp