top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ sáu, 28/07/2023, 10:54 GMT+7
Caravan Hành khúc Doanh nhân Sài Gòn 2023 khép lại với nhiều cảm xúc

Từ 20 đến 23.7.2023, Caravan Hành khúc Doanh nhân Sài Gòn do Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

caravan-hanh-khuc-doanh-nhan-sai-gon-2023-ket-thuc

Caravan 2023 khởi hành từ TP.Hồ Chí Minh đến Khánh Hòa và Ninh Thuận. Chương trình thu hút hơn 200 doanh nhân và 80 xe tham gia chinh phục một trong những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam với nhiều đoạn đường cao tốc vừa mới hoàn thành. 

caravan-hkdnsg-2023-khep-lại-2

Đoàn Caravan Hành khúc Doanh nhân Sài Gòn 2023 TP Hồ Chí Minh - Khánh Hòa - Ninh Thuận

Caravan Hành khúc Doanh nhân Sài Gòn luôn có nhiều điểm nhấn đậm chất Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn - một tập thể đoàn kết, mạnh mẽ, sáng tạo và sẻ chia được thể hiện trong suốt hành trình, thực hiện 4 tôn chỉ của Câu lạc bộ, đó là: "Làm giàu chân chính, Hợp tác phát triển, Văn hóa tri thức và Trách nhiệm xã hội".

Quảng bá văn hóa địa phương

Ông Ngô Thanh Tùng, Phó chủ tịch thường trực Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn, Trưởng Ban chỉ đạo Caravan, chia sẻ: "Caravan Hành khúc Doanh nhân Sài Gòn không đơn thuần là những chuyến đi du lịch thưởng ngoạn cảnh sắc, mà còn thực hiện nhiều hoạt động kết nối giao thương, thúc đẩy và giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, giúp mọi người thêm yêu và tự hào về quê hương Việt Nam".

Về Khánh Hòa, Caravan năm nay giới thiệu văn hóa bản địa của người đồng bào Raglai với nền văn hóa đặc sắc. Trong đêm tiệc chào đón đoàn vào tối 20.7, các doanh nhân được trải nghiệm các loại nhạc cụ dân tộc mang âm hưởng Raglai, thưởng thức đặc sản địa phương và hòa mình trong vũ điệu truyền thống.

caravan-hkdnsg-2023-khep-lại-3

Ban thường vụ, Ban tổ chức Caravan HKDNSG cùng Ông Nguyễn Ngọc Hồi - PGĐ VTV9 (bìa trái) và Ông Lê Doãn - Phúc Khang Medic ( thứ hai từ trái sang) tại buổi lễ “Lễ hội Đua Thuyền Rồng truyền thống Đầm Nại” huyện Ninh Hải, Ninh Thuận


image063

Bà Đinh Võ Thị Ngọc Huyền – Trưởng Ban tổ chức Caravan HKDNSG 2023 đại diện CLB Doanh Nhân Sài Gòn nhận bằng khen của UBND Tỉnh Ninh Thuận

Về Ninh Thuận, Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn phối hợp với UBND huyện Ninh Hải tổ chức giải "Đua thuyền rồng truyền thống Đầm Nại" vào sáng 22.7. Lễ hội dân gian mang ý nghĩa thiêng liêng, thể hiện tín ngưỡng của ngư dân cầu mong mưa thuận gió hòa.

Giao lưu và thi đấu

Được sự chỉ đạo và hỗ trợ tận tình của UBND, Sở Công thương và các sở ban ngành tỉnh Ninh Thuận, Ngày hội Kết nối giao thương diễn ra vào chiều 22.7 với sự tham gia của 80 gian hàng gồm các doanh nghiệp Ninh Thuận và Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn, được livestream trực tiếp tại Fanpage của CLB, các doanh nghiệp hội viên và kênh thông tin các sở, ngành tỉnh Ninh Thuận.

 

 caravan-hanh-khuc-doanh-nhan-sai-gon-2023-vinh-quang-doi-doanh-nhan-vanhoadoanhnhan-23

Ban chấp hành CLB DNSG, BTC Caravan HKDNSG & Lãnh đạo các Sở Ban Ngành tỉnh Ninh Thuận tại buổi lễ khai mạc “Đua Thuyền Rồng Truyền thống Đầm Nại”

 caravan-hanh-khuc-doanh-nhan-sai-gon-2023-vinh-quang-doi-doanh-nhan-vanhoadoanhnhan-24

BTC Caravan HKDNSG tại buổi lễ khai mạc “Đua Thuyền Rồng Truyền thống Đầm Nại”

  caravan-hanh-khuc-doanh-nhan-sai-gon-2023-vinh-quang-doi-doanh-nhan-vanhoadoanhnhan-25

Các đội đua “truyền cảm hứng" trong Lễ hội

  caravan-hanh-khuc-doanh-nhan-sai-gon-2023-vinh-quang-doi-doanh-nhan-vanhoadoanhnhan-26

Ban chấp hành CLB DNSG,, Ban tổ chức Caravan HKDNSG 2023 cùng Lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận, Lãnh đạo VTV9 và các Doanh nhân đến từ Sài gòn, Ninh Thuận, Khánh Hoà trong buổi lễ khai mạc giải Golf “Phan Rang - Miền gió cát” .

 caravan-hanh-khuc-doanh-nhan-sai-gon-2023-vinh-quang-doi-doanh-nhan-vanhoadoanhnhan-27 

Các Doanh nhân Sài Gòn và Doanh nhân Ninh Thuận giao lưu Tennis trong chuỗi sự kiện Caravan HKDNSG 2023 

Đáng chú ý, Caravan năm nay cũng sôi nổi với các hoạt động giao lưu thể thao như giải Tennis giao hữu; giải Golf gây quỹ thiện nguyện với chủ đề "Phan Rang miền gió cát" với sự tham gia của 140 golfer thi đấu, giao lưu thể thao.

Bữa tiệc âm nhạc trên bãi biển với chủ đề "Sea Tình" và Gala "Vinh quang hành khúc Doanh nhân Sài Gòn" được dàn dựng công phu mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khó quên cho những người tham dự. 

Chung tay cùng cộng đồng - tiếp sức thế hệ trẻ

Hoạt động thiện nguyện của Caravan 2023 đã trao tặng gần 1,2 tỉ đồng gồm các hạng mục:

caravan-hkdnsg-2023-khep-lại-4

Ban tổ chức Caravan Hành khúc Doanh nhân Sài Gòn cùng nhà tài trợ và lãnh đạo huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận trong buổi lễ trao 2 phòng máy tính đa phương tiện cho học sinh Trường Tiểu học Mỹ Tân và Trường Tiểu học Mỹ Tường

 caravan-hanh-khuc-doanh-nhan-sai-gon-2023-vinh-quang-doi-doanh-nhan-vanhoadoanhnhan-11

BTC Caravan HkKDNSG cùng các thành viên & các nhà tài trợ tại buổi lễ trao tặng 5 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo tại huyện Cam Thịnh Tây – Khánh Hoà.

   caravan-hanh-khuc-doanh-nhan-sai-gon-2023-vinh-quang-doi-doanh-nhan-vanhoadoanhnhan-12

 Ban Công tác Xã hội đến thăm và trao tặng thêm các vật dụng sinh hoạt gia đình cho 5 hộ 

  caravan-hanh-khuc-doanh-nhan-sai-gon-2023-vinh-quang-doi-doanh-nhan-vanhoadoanhnhan-021

Đại diện CLB DNSG trao bảng biểu trưng tặng phòng máy đa phương tiện cho Hiệu trưởng của 2 trường Mỹ Tường và Mỹ Tân

"Tình người Raglai": trao 5 căn Nhà tình thương và nhu yếu phẩm cho bà con xã Cam Thịnh Tây, huyện Cam Ranh, Khánh Hòa.

"Lan tỏa tri thức": trao 2 phòng học tập đa phương tiện, gồm 42 máy tính và các thiết bị công nghệ thông minh cùng 150 phần quà cho học sinh nghèo tại 2 trường Tiểu học Mỹ Tường và Mỹ Tân của huyện Ninh Hải, Ninh Thuận.

Caravan Hành khúc doanh nhân Sài Gòn 2023 là chuyến đi mang ý nghĩa đặc biệt nhằm chào mừng cột mốc 18 năm hình thành và phát triển của Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn. Hành trình năm nay có sự đồng hành của các đơn vị bảo trợ truyền thông, trong đó có Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn; ngoài ra còn có các nhà tài trợ: Long Beach Pearl; Phúc Khang Medic, Sao Mai Education cùng nhiều nhà tài trợ trong và ngoài Câu lạc bộ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

VP Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn

ĐC: 250 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP.HCM

LH: Bà Ngọc Huyền - UV BCH CLB DNSG - Trưởng BTC

ĐT: 028 3507 5774

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

*theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp