top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ hai, 04/12/2023, 16:09 GMT+7
Ca sĩ Trang Nhung: “Cách làm nghề của tôi khác với mọi người”

Tập 49 ‘Đời nghệ sỹ 2023’ giới thiệu đến khán giả câu chuyện của một gương mặt luôn làm bừng sáng sân khấu và màn ảnh mỗi khi xuất hiện – ca sĩ Trang Nhung.

Nhắc đến chị, công chúng ngay lập tức nhớ đến một giọng hát trong sáng và dịu dàng làm say đắm người nghe với những tình khúc quê hương, một tiếng hát được nhiều khán giả yêu mến nhưng luôn có sự ẩn hiện thất thường gây rất nhiều tò mò. Lần đầu đến với “Đời nghệ sỹ”, ca sĩ Trang Nhung hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ.

ca-si-trang-nhung-cach-lam-nghe-cua-toi-khac-voi-moi-nguoi-showbiz

Ca sĩ Trang Nhung và những “chuyện chưa kể” dưới ánh đèn sân khấu.

Lấy chồng hào môn và chuyên tâm vào việc nuôi dạy con cái hơn là phát triển sự nghiệp ca hát, Trang Nhung để lại cho công chúng nhiều tiếc nuối. Thế nhưng, tình yêu dành cho âm nhạc chưa lúc nào bị dập tắt trong Trang Nhung. Nữ ca sĩ tâm sự: “Khát khao làm nghề trong tôi lúc nào cũng còn. Vì thế, tôi luôn ấp ủ tình yêu âm nhạc bằng những ca khúc do chính mình sáng tác. Cách làm nghề của tôi khác với mọi người vì bên cạnh tôi còn có gia đình và những đứa con. Tính cách của tôi sôi nổi nhưng đường đi trong hạnh phúc gia đình của tôi rất truyền thống. Tôi luôn muốn giữ trọn vẹn gia đình cho các con. Vì vậy, tôi cố gắng hết sức để được làm nghề theo cách của mình. Khi tôi đam mê đi hát thì khi nhìn lại, tôi thấy việc học của các con đi xuống. Các hoạt động ăn, uống, ngủ, nghỉ cũng bị lộn xộn. Không ai có thể thay thế được người mẹ. Vì vậy, tôi phải tạm gác lại công việc ca hát và “ủ mưu” sau”.

Cuộc sống của nữ ca sĩ Việt ở nhà 100 tỷ, có 10 người giúp việc - 1

Ca sĩ Trang Nhung tiết lộ thêm: “Tôi cũng chưa bao giờ nghỉ hẳn công việc ca hát, nhưng tôi chỉ nhận lời tham gia vào các chương trình phù hợp”. Đó là lý do nữ ca sĩ nhận lời tham gia một chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc ăn khách vào năm 2014. Gây được tiếng vang trong cuộc thi vì khả năng biến hóa đa dạng ở các dòng nhạc, thế nhưng Trang Nhung vẫn quyết định lui về phía sau ánh đèn sân khấu để chăm lo cho gia đình và các con.

Ca sĩ Trang Nhung: “Khát khao ca hát trong tôi lúc nào cũng còn”

Khi được hỏi về sự lựa chọn giữa gia đình và sự nghiệp, Trang Nhung thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Nếu tôi là đàn ông, chắc chắn tôi sẽ lựa chọn sự nghiệp. Nhưng vì là phụ nữ nên tôi phải lựa chọn gia đình. Nhiều người nói xã hội bây giờ bình đẳng, nhưng tôi thấy nếu bản thân là phụ nữ thì phải là phụ nữ. Phụ nữ nhưng cứ muốn giống đàn ông là không được. Chúng ta bình đẳng theo một kiểu khác. Tự bản thân mình phải nhận thấy điều đó và kiềm chế lại. Nếu cứ đòi bình đẳng giống đàn ông thì nên làm đàn ông”.

Tập 49 “Đời nghệ sỹ 2023” với ca sĩ Trang Nhung sẽ được phát sóng vào lúc 19h15 Chủ nhật 3/12/2023 trên kênh VTV9. 

Hà Phương

*Theo Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp