top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ bảy, 02/12/2023, 11:17 GMT+7
Nghệ sỹ Trúc Thy lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường với dự án “Mẹ Thiên nhiên”

Chia sẻ về dự án “Mẹ Thiên Nhiên”, nghệ sỹ Trúc Thy đã bật khóc vì xúc động. Xung quanh cô, có rất nhiều người, trong đó có cả những nhà tài trợ- Những người đã đồng hành cùng cô từ những ngày đầu cũng không nén nổi nước mắt trước dự án đầy nhân ái này.

me-thien-nhien-truc-thy-showbiz

Tham dự Lễ công bố dự án “Mẹ Thiên nhiên” của Nghệ sỹ Trúc Thy có ông Đặng Văn Khoa – Ủy viên trung ương MTTQ VN – Chủ tịch Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường TP.HCM, ông Nguyễn Thanh Trung – Chủ tịch Tôn Đông Á, ông Trần Văn Bắc – Nguyên Phó TGĐ Công Satra cùng các doanh nhân,  nhà tài trợ và đông đảo các cơ quan thông tấn, báo đài.

Trúc Thy và ông Đặng Văn Khoa – Ủy viên trung ương MTTQ VN – Chủ tịch hội bảo vệ thiên nhiên & môi trường TPHCM phát biểu tại buổi ra mắt

Đứng trước hàng trăm người, Nghệ sĩ- Kỷ lục gia Việt Nam Trúc Thy đã không giữ được nước mắt vì cảm xúc tràn ngập khi chia sẻ về MV và dự án có tên “Mẹ Thiên Nhiên” của mình. Theo Trúc Thy, để thực hiện một dự án cộng đồng như vậy, người làm phải có uy tín hoặc tài chính, nhưng cô không có điều kiện đó.

nghe-si-truc-thy-ra-mat-du-an-bao-ve-me-thien-nhien-tgnguoinoitieng2

Bài hát được quay hình tại Resort Aurora – Lagi – Bình Thuận và Rừng ở Thác Mai Đồng Nai, do Đạo diễn Bá Cường thực hiện.

Tuy nhiên, sau 2 năm cố gắng không ngừng, từ bài hát “Mẹ Thiên Nhiên” do chính Trúc Thy sáng tác, cô đã nhận được sự đồng lòng và hỗ trợ chân thành từ các anh chị em doanh nhân, nghệ sĩ, nhà báo, và những người bạn gần xa. Mọi người đã chung tay, đồng lòng để cùng thực hiện MV “Mẹ Thiên Nhiên”, một phần quan trọng của dự án cùng tên, để ngày hôm nay, dự án đã chính thức được ra mắt.

“Mẹ Thiên Nhiên” là tác phẩm âm nhạc được Trúc Thy chắp bút từ năm 2021. Bài hát được khởi nguồn từ mong muốn của Trúc Thy, với hy vọng kêu gọi sự tham gia của mọi người, hòa mình vào giai điệu, nhằm lan tỏa thông điệp về bảo vệ môi trường và thiên nhiên như lời bài hát được viết ra trong mỗi ca từ

Nghệ sĩ Trúc Thy chia sẻ: Bá Cường không chỉ là người bạn thân thiết của Thy mà còn là đồng đội nhiệt huyết, hỗ trợ một cách nhiệt tình khi Thy bắt đầu khởi đầu dự án. Điều đặc biệt là Bá Cường không chỉ đóng góp công sức mà còn không đặt ra bất kỳ yêu cầu thù lao nào, cùng Trúc Thy hòa mình vào sứ mệnh xã hội và mang lại nhiều ý nghĩa ý nhân văn cho dự án này.

Sau khi MV thực hiện xong, Team Mẹ Thiên Nhiên sẽ tiếp tục triển khai với nhiều hoạt động khác kết hợp với nhiều cá nhân, tổ chức để kêu gọi bảo vệ Môi Trường và Thiên Nhiên bằng những hành động thiết thực như:.Chạy bộ vì môi trường biển; Kéo Gom Rác Trên Sông SG bằng du thuyền; Đạp Xe Trong Rừng; Vẽ tranh Thiên Nhiên.

Và hiện giờ Trúc Thy đang chuẩn bị để làm phim ngắn” “Mẹ Điên Giữ Rừng”, dự kiến phim sẽ được bấm máy vào tháng 12 tới.

Trúc Thy hy vọng rằng tác phẩm của mình hòa cùng sự đóng góp của đồng đội trong Team Mẹ Thiên Nhiên sẽ tạo ra một giá trị đặc biệt, góp thêm một tiếng nói để mọi người ý thức hơn trong việc giữ gìn Môi Trường và Thiên Nhiên

MV Mẹ Thiên Nhiên sẽ được phát sóng nhiều kênh truyền hình cả nước và kênh YouTube của Trúc Thy Art với sự tham gia của nhiều ca sỹ:  Liu Quốc Việt, Phạm Thái, Hoàng Việt Trang, diễn viên Ngọc Hạnh, Ôn Bích Hằng, nhà báo Hồng Sơn, doanh nhân Ngọc Diệp, Duy Phát, Đỗ Đức Lộc.

Tại buổi ra mắt dự án, Trúc Thy bày tỏ:  “Tôi hi vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ nhiều bên, từ những đối tác, đồng đội và cả cộng đồng, để dự án Mẹ Thiên Nhiên có thể thực hiện được nhiều hoạt động có ý nghĩa, đem lại những kết quả thiết thực trong việc bảo vệ Môi trường – Thiên nhiên.”

Hà Phương

*Theo Ấn phẩm Lăng kính Người nổi tiếng


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp