top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ hai, 11/12/2023, 09:48 GMT+7
Tập 7 Miss Cosmo Vietnam: Thí sinh đặt câu hỏi cho đối thủ, Mâu Thủy "giảng hòa" giữa Hương Ly & Thảo Nhi Lê

Chỉ còn hai tập nữa là kết thúc hành trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nên các thí sinh luôn sẵn sàng và “chiến” hết mình để chắc suất vào vòng trong.

tap-7-miss-cosmo-vietnam-thi-sinh-dat-cau-hoi-cho-doi-thu-mau-thuy-giang-hoa-giua-thao-nhi-le-huong-ly-SHWOBIZ

Đối diện với những thử thách cam go, gay cấn của Tập 7 như: Phụ nữ Khởi nghiệp – trình bày ý tưởng khởi nghiệp trong đa lĩnh vực, Quay Fashion Video quảng bá sản phẩm thương hiệu Purité De Prôvence hay format mới của Thử thách loại trừ, các thí sinh ngày càng bộc lộ được những thế mạnh và tiềm năng của mình cho vị trí cao nhất. Sau tập 7, 5 thí sinh đã nói lời chia tay với hành trình, Top 45 còn lại 40 thí sinh. 

Với tên gọi Cosmo Woman, Tập 7 đã mang đến những giây phút bất ngờ cho khán giả bởi tài năng của thí sinh và cả những tranh luận quyết liệt của Ban Giám khảo khi “cầm cân nảy mực” để tìm kiếm những vị trí chiến thắng. Chặng hành trình tìm kiếm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 chưa bao giờ là dễ dàng với các thí sinh và cả với Ban Giám khảo. Do đó, khi xây dựng truyền hình thực tế hướng đến kỷ nguyên nhan sắc mới, ban tổ chức mong muốn khai thác thí sinh ở nhiều khía cạnh, tìm ra điểm mạnh, điểm chưa tốt để thí sinh phát triển toàn diện. Hơn thế là sau cuộc thi, dù có là Hoa hậu, Á hậu hay bất cứ vị trí nào thì các thí sinh vẫn có thể tự tin, bản lĩnh, độc lập và có thể phát triển bản thân theo hướng tốt nhất.

Hoạt động training của các Cố vấn Chuyên môn giàu kinh nghiệm khởi nghiệp

Như thường lệ, để trang bị kiến thức đầy đủ cho thí sinh trước khi bước vào phần thử thách chính, các lớp huấn luyện, training được tổ chức. Trong tập 7, với chủ đề Phụ nữ Khởi nghiệp, Doanh Nhân, Hoa Hậu, Nữ Lãnh Đạo Truyền Cảm Hứng –  Thu Hoài và Đạo diễn, Nhà Giáo dục, Đồng sáng lập học viện Diễn xuất A.C.T Academy – Kathy Uyên sẽ trao đổi và chia sẻ kiến thức với Top 45. 

Bằng kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực khởi nghiệp, Hoa hậu Thu Hoài khẳng định “Việc học không bao giờ là dư thừa cũng như kiến thức là cực kỳ quan trọng khi bắt tay khởi nghiệp”. Cô cũng dành lời khuyên về vẻ đẹp của phụ nữ độc lập: Dù có nền tảng gia đình khá giả thì sự hấp dẫn ở phụ nữ vẫn là sự độc lập, tự chủ. Cô cũng chia sẻ thêm về cách để xử lý các vấn đề giả mạo trong khởi nghiệp, hay cách để xử lý sử dụng hình ảnh trái phép. 

Đối với lớp training của Đạo diễn Kathy Uyên, thí sinh được nhắc nhở về cách để tạo nên điểm khác biệt cho ý tưởng: “Điều gì khiến doanh nghiệp của bạn khác biệt so với đối thủ”. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ về kinh nghiệm trong quá trình khởi nghiệp xây dựng và phát triển học viện diễn xuất của mình. 

Qua hai lớp huấn luyện, các thí sinh có thể học được kiến thức ngay, và giúp thí sinh sáng tạo, khám phá tạo nên những điều khác biệt để tự tin bước vào phần thi chính thức.

Tập 7 Miss Cosmo Vietnam: Thí sinh đặt câu hỏi cho đối thủ, Mâu Thủy giảng hòa giữa Thảo Nhi Lê - Hương Ly

Phụ nữ Khởi nghiệp – Bệ phóng cho những phụ nữ độc lập, dám biến ý tưởng thành hiện thực

Mong muốn trở thành bệ phóng cho những cô gái trẻ đầy tự tin, bản lĩnh, dám nghĩ, dám làm và dám biến những ý tưởng của mình thành hiện thực, Truyền hình thực tế lần đầu tiên đưa ra thử thách về xây dựng ý tưởng khởi nghiệp cho thí sinh. Điều này được kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng đến giới trẻ để có một sự nghiệp vững chắc bên cạnh sứ mệnh của một Hoa, Á hậu. Dù cho có đạt được các vị trí Hoa hậu, Á hậu hay không, các thí sinh vẫn đạt được kiến thức hữu ích và thiết thực nhất. 

Đối với thử thách lần này, các thí sinh sẽ chia nhóm theo hai lĩnh vực quan tâm trong tương lai tương ứng với 2 bàn tiệc trà, cùng những vị Giám khảo khác nhau. Các thí sinh sẽ được chia nhóm, mỗi nhóm 3 người để tiến vào từng bàn tiệc trà và trình bày ý tưởng với giám khảo. 

Khu vực bàn trà thứ nhất dành cho nhóm thí sinh mong muốn khởi nghiệp ở lĩnh vực “Giáo dục – Dịch vụ – Công nghệ” với các Cố vấn Chuyên môn: Đạo diễn, Nhà Giáo dục, Đồng sáng lập học viện Diễn xuất A.C.T Academy – Kathy Uyên; Doanh nhân, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hoàng Gia DL – Nguyễn Hoàng Vũ; Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Thủy Tiên. 

Theo đó, khu vực bàn trà thứ hai là nhóm mong muốn phát triển khởi nghiệp về “Thời trang – Làm đẹp – Thể thao – Nghệ thuật” với các Cố vấn Chuyên môn: Doanh nhân, Hoa hậu, Nữ lãnh đạo Truyền Cảm hứng – Thu Hoài, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Thảo Nhi Lê. 

Các Cố vấn cũng đảm nhận vai trò Giám khảo, là người đưa ra kết quả Trạm A (nhóm thí sinh cao điểm nhất) và trạm C (nhóm thí sinh thấp điểm nhất). 

Bước vào bàn trà số 1, thí sinh Trần Minh Quyên (SBD 181) đã chia sẻ về dự án “Cùng bé Tỏa sáng” với chương trình dạy catwalk cho các bé mẫu nhí theo hình thức phi lợi luận. Cũng giống Minh Quyên, thí sinh Lê Thị Ngọc Bích SBD 576 cũng chia sẻ về một dự án tổ chức Trung tâm dạy tiếng Anh Online phi lợi nhuận. Ngay sau đó, Anh Nguyễn Hoàng Vũ cho rằng các thí sinh nên điều chỉnh lại về chi phí, kinh tế để duy trì dự án thay vì chỉ nghĩ đến việc tổ chức ngắn hạn. Anh chia sẻ: “Ý tưởng phải tốt, nhưng nếu ý tưởng đó không mới lạ thì các bạn phải có tư duy tốt, kế hoạch tài chính tốt và cái tâm làm nghề tốt”.  

Thí sinh Phan Lê Hoàng An SBD 382 mang đến ý tưởng phát triển ứng dụng giáo dục trực tuyến dành cho những người lao động phổ không, hạn chế về thời gian, không gian hay lớp học Online. Đây là ứng dụng dịch thuật ngôn ngữ sang ngôn ngữ mình muốn học khi chúng ta gõ phím. Đạo diễn Kathy Uyên lắng nghe và mong muốn thí sinh chia sẻ về độ khả thi với cách khắc phục lỗi chính tả của ứng dụng. Tiêu chí Kathy Uyên đưa ra là “Dự án có thực tế hay không và thí sinh có khả năng làm nó hay không?”. 

Thí sinh Đặng Trần Ngọc gây bất ngờ cho Giám khảo Kathy Uyên khi chia sẻ về dự án Học viện Ngôn ngữ Trái tim bởi sự chuẩn bị chu đáo cùng suy nghĩ sâu xa của thí sinh khi trình bày. Dự án đi theo hướng đường dài và được tính toán kỹ tạo sự an tâm và chắc chắn về tính khả thi. Với kinh nghiệm trước đó, thí sinh Bùi Thị Xuân Hạnh đã chinh phục các giám khảo bởi dự án nhà hàng hay, kết hợp giữa hình thức buffet chay và lẩu. Cô cũng thể hiện tham vọng lớn với chuỗi khép kín và nông trại cung cấp rau sạch. 

Giám khảo Nguyễn Hoàng Vũ là người ăn chay nên đã chia sẻ: “Hướng đi của em rất trendy, nếu kiểm soát con số tốt thì anh sẽ đầu tư”. 

Bên cạnh những thí sinh trình bày thuyết phục và có ý tưởng mới lạ, một số thí sinh có phần thiếu tự tin và kinh nghiệm khi tham dự bàn trà khởi nghiệp đầu tiên. Các thí sinh đưa ra những ý tưởng thiếu tính thực tế. Á hậu Thủy Tiên cho rằng “Tiên thấy không khả thi với dự án của Lê Đàm Hồng Thọ vì tổ chức một học viện dạy nhiều ngôn ngữ trong thời gian ngắn”. Thí sinh Trần Thu Huyền SBD 182 đã có phần run và thiếu tự tin khi thuyết trình khiến không đủ thời gian thuyết trình và chinh phục Giám khảo. 

Đến với bàn trà thứ hai, các thí sinh chia sẻ liên quan đến lĩnh vực Thời trang – Làm đẹp – Thể thao – Nghệ thuật. Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thùy SBD 195 đề xuất ý tưởng về mô hình spa chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ. Vũ Thúy Quỳnh đề xuất idea về tiệm rửa mặt chăm sóc da chuyên sâu nhưng Giám khảo Thu Hoài cho rằng “Quỳnh hơi tham”, Á hậu thảo Nhi Lê cũng đồng tình vì Quỳnh đang muốn làm quá nhiều thứ mà bỏ quên tính khả thi. 

Có kinh nghiệm từ trước, thí sinh Hoàng Thị Nhung đưa ra ý tưởng về bộ sản phẩm chống lão hóa cho nam giới chiết xuất từ thảo mộc. Cô chia sẻ “Nhu cầu của nam giới cũng giống như nữ giới, được tự tin hơn trong công việc, cuộc sống”. Giám khảo dành lời khen khi cô có ý tưởng khá hay và mới mẻ. Giám khảo Thu Hoài đưa ra yêu cầu được đầu tư cho ý tưởng của Hoàng Nhung “Hoài muốn đầu tư không phải vì lợi nhuận mà muốn tiếp sức cho các em tự tin hơn, mạnh mẽ hơn”. 

Tập 7 Miss Cosmo Vietnam: Thí sinh đặt câu hỏi cho đối thủ, Mâu Thủy giảng hòa giữa Thảo Nhi Lê - Hương Ly

Á hậu Thảo Nhi Lê bày tỏ sự ấn tượng với ý tưởng của Thomas Iris Thanh SBD 090 khi cô ấy muốn mở studio minh họa riêng. “Nhi mong muốn có thể tổ chức nên những bức hình thời trang với trang phục được tạo nên từ AI – Trí tuệ nhân tạo và Nhi mong được hợp tác cùng Thomas Iris Thanh trong tương lai”. 

Tập 7 Miss Cosmo Vietnam: Thí sinh đặt câu hỏi cho đối thủ, Mâu Thủy giảng hòa giữa Thảo Nhi Lê - Hương Ly

50 ý tưởng sáng tạo của 50 thí sinh với đa dạng lĩnh vực phát triển đã được cân nhắc và chọn lọc kỹ lưỡng. Ban Giám khảo cũng đánh giá cao sự sáng tạo và kiến thức sâu rộng của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023. Tuy nhiên, Ban giám khảo cũng dành lời khuyên cho những thí sinh chưa làm tốt, cần cố gắng trau dồi và phát triển bản thân. 

Top 12 thí sinh xuất sắc nhất trạm A đã lộ diện, lần lượt là: Thomas Iris Thanh (Hạng 1) SBD 090, Hoàng Thị Nhung (Hạng 2) SBD 676, Lê Ngọc Phương Thảo (Hạng 3) SBD 100, Huỳnh Thị Cẩm Tiên (Hạng 4) SBD 793, Nguyễn Thanh Thanh SBD 088, Nguyễn Thị Diễm Quyên SBD 091, Bùi Thị Xuân Hạnh SBD 579, Nguyễn Thị Bích Thùy SBD 800, Hồ Nguyễn Ngọc Như SBD 092, Ngô Bảo Ngọc SBD 678, Đậu Hải Minh Anh SBD 686, Đặng Trần Ngọc SBD 684. Cùng với đó, Top 10 thí sinh có số điểm thấp nhất bước vào trạm C và phải tham gia thử thách loại trừ là: Đỗ Thị Cẩm Tiên 795, Lý Thị Linh SBD 488, Lê Thị Ngọc Bích SBD 576, Quách Thị Lệ SBD 593, Nguyễn Thị Ngọc Khánh SBD 586, Võ Thị Thủy Tiên SBD 094, Phan Lê Hoàng An SBD 382, Lê Đàm Hồng Thọ SBD 777, Lê Huỳnh Thảo Uyên SBD 077, Nguyễn Thị Thanh Thủy SBD 591. 

Tập 7 Miss Cosmo Vietnam: Thí sinh đặt câu hỏi cho đối thủ, Mâu Thủy giảng hòa giữa Thảo Nhi Lê - Hương Ly

Thử thách quảng bá Purité De Prôvence: Idea táo bạo với bàn gió 360 độ giúp đội Hoàng Thị Nhung chiến thắng

Trong thử thách Cosmo Infinity Challenge dành cho người chiến thắng, Top 12 thí sinh xuất sắc nhất sẽ phải sản xuất một sản phẩm Fashion Video. Theo đó, sẽ có hai bối cảnh chính: Bối cảnh đầu tiên là trong phòng tắm, các thí sinh thể hiện hình ảnh một cô gái biết yêu thương bản thân, sau một ngày làm việc mệt mỏi và muốn dành cho cơ thể những điều tốt đẹp nhất. Bối cảnh thứ hai là set hoa rực rỡ mang tinh thần của nhãn hàng Purité De Prôvence. Các thí sinh sẽ phải thể hiện được cảm xúc bùng nổ, thăng hoa biết yêu chiều bản thân. Thời lượng video không quá 45 giây và bắt buộc phải có một transition (cảnh chuyển) từ không gian riêng tư đến không gian rực rỡ đầy hoa. Đặc biệt, Fashion Video phải truyền tải được tagline của nhãn hàng “Tinh túy dưỡng chất Pháp – Da nàng ngát hương hoa”.

Với kết quả từ thử thách trước đó, 4 thí sinh có điểm số cao nhất là Thomas Iris Thanh, Hoàng Thị Nhung, Lê Ngọc Phương Thảo, Đỗ Thị Cẩm Tiên đã trở thành đội trưởng và chọn đội. Đồng hạng 4 là thí sinh Nguyễn Thanh Thanh nên bạn có quyền chọn đội trưởng. 

Ban Giám khảo tham gia thử thách này gồm có: Ông Huỳnh Thuần – Giám đốc Marketing thương hiệu Purité, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 Thảo Nhi Lê, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy, Top 5 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Người mẫu, Á hậu – Hương Ly. 

 Tập 7 Miss Cosmo Vietnam: Thí sinh đặt câu hỏi cho đối thủ, Mâu Thủy giảng hòa giữa Thảo Nhi Lê - Hương Ly

Đội đầu tiên bước vào thử thách là của Thomas Iris Thanh có Ngô Bảo Ngọc và Bùi Thị Xuân Hạnh. Giám khảo Huỳnh Thuần mong muốn các thí sinh phải “Truyền tải về thông điệp, tinh thần đồng đội, diễn xuất, khi quảng cáo đưa ra có tính giải trí về gốc máy, âm nhạc”.Anh cũng chia sẻ, đội chiến thắng thử thách này sẽ có một năm sử dụng sản phẩm Purité trị giá 50 triệu đồng và tìm ra gương mặt phù hợp nhất để ký hợp đồng cá nhân trị giá 100 triệu đồng. 

Với set quay rực rỡ được hỗ trợ từ đơn vị Phường Hoa đã hỗ trợ cho thử thách chiến thắng. Nhóm Huỳnh Thị Cẩm Tiên là nhóm đầu tiên bước vào phần thi nên có phần lúng túng với bàn gió 360 độ. Việc control chiếc váy, độ gió nhẹ hay mạnh, posing như thế nào,… để việc quay đẹp có nhiều khó khăn. Á hậu Thảo Nhi Lê hỗ trợ team quấn khăn và idea cảnh chuyển của nhóm nhận được lời khen của Thảo Nhi Lê: “Perfect Idea”. 

Kết thúc phần thi, các giám khảo cũng nhắc nhở thí sinh Nguyễn Thị Diễm Quyên về vấn đề teamwork và sự bị động khi thực hiện thử thách.Á hậu Thảo Nhi Lê cho rằng “Teamwork lúc nào cũng có ý kiến trái chiều, nhưng không phải vì thế mà mình im lặng và thể hiện ra là không muốn giúp đỡ mọi người. Cái đấy là thái độ không ok”. 

“Suy nghĩ của em khác mọi người nên em không thể có những sáng tạo theo suy nghĩ của mọi người, và không thể góp ý theo ý kiến của mọi người được” thí sinh Diễm Quyên phản hồi.  Á hậu Mâu Thủy không đồng tình với thí sinh “Chị nghĩ em nên hết lòng hết dạ để xử lí tình huống tốt hơn”. Sau những góp ý, tranh luận, các thí sinh cũng dần rút kinh nghiệm để tiến bộ hơn. 

Lần lược các nhóm của Hoàng Thị Nhung và nhóm của Thomas Iris Thanh cũng thực hiện quay hình. Nếu đội của Hoàng Thị Nhung quyết định thực hiện nằm lên bàn gió 360 độ đầy táo bạo và làm việc nhóm ăn ý thì nhóm của Thomas lại có phần loay hoay ở phía đội trưởng. Á hậu Hương Ly dành lời khen cho nhóm của Nhung: “Nhóm làm việc rõ ràng, từng người thay thế và luận phiên hỗ trợ lẫn nhau. Cách các bạn sáng tạo trên bàn xoay, góc quay. Và thứ ba là nhiều góc quay khác nhau, đại cảnh, chi tiết và từng người”. 

Tập 7 Miss Cosmo Vietnam: Thí sinh đặt câu hỏi cho đối thủ, Mâu Thủy giảng hòa giữa Thảo Nhi Lê - Hương Ly

Á hậu Mâu Thủy ấn tượng đối với nhóm của Thomas vì biết cách xây dựng cốt truyện quá tuyệt nhưng về tổng thể thì chưa được như kỳ vọng. Giám khảo Thảo Nhi Lê cho rằng Thomas như bị “đóng băng” vì quá lo lắng và bị động trên set quay. 

Những nhận xét, góp ý từ Á hậu Thảo Nhi Lê khiến Thomas Iris Thanh vỡ òa phía sau hậu trường vì cảm thấy bản thân chưa làm tốt và có phần ảnh hưởng đến kết quả chung: “Hai lần quay TVC thì em đều làm leader và em cảm thấy mình ảnh hưởng đến các bạn cũng như giám khảo thất vọng, em cảm thấy chưa hoàn thành tốt trách nhiệm của mình”. “Chúng ta ở đây đều không hoàn hảo và giỏi, em cũng rất là tài năng và là một cô gái tài năng.” – Hoa hậu Ngọc Châu đưa ra lời động viên. 

Nhóm của thí sinh Lê Ngọc Phương Thảo thì thể hiện khá tốt về nội dung, cách xây dựng flow câu chuyện. Nhưng nhìn chung vẫn đang thiếu sự liên kết và đặc biệt là focus vào sản phẩm của nhãn hàng. 

Sau thời gian cân nhắc, kết quả chiến thắng đã thuộc về nhóm thí sinh Hoàng Thị Nhung, Đậu Hải Minh Anh và Đặng Trần Ngọc. Mỗi thí sinh được cộng 0.5 điểm vào thành tích cá nhân và điều này đã giúp thí sinh Đặng Trần Ngọc có chiến thắng cá nhân đầu tiên. Chiến thắng Tập 7, Đặng Trần Ngọc cũng nhận được các đặc quyền sau: Nhân ba điểm bình chọn trong 48 giờ trên cổng bình chọn và tương tác của Eventista; Trang cá nhân trên cổng bình chọn và tương tác của Eventista có huy hiệu riêng dành cho người chiến thắng tập. Đây là đặc quyền giúp điểm bứt phá rất nhanh. Đặc biệt với format điểm bình chọn từ đầu sẽ quy đổi đóng góp vào hệ thống điểm chung, nên các thí sinh nên tận dụng các đặc quyền để tăng điểm nhanh chóng. (Không áp dụng chung với các ưu đãi khác).

Format loại trừ thay đổi, cuộc tranh luận “không khoan nhượng” giữa dàn giám khảo

Trong vòng thi này, format đã có sự thay đổi khi 10 thí sinh thấp điểm nhất sẽ nhận câu hỏi từ phía 10 thí sinh cao điểm nhất. Các Giám khảo xuất hiện trong vòng thi này bao gồm: Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Thảo Nhi Lê, Người mẫu, Á hậu Hương Ly.

Phan Lê Hoàng An SBD 382 là thí sinh đầu tiên bước vào phần thi, nhận câu hỏi từ thí sinh Đậu Hải Minh Anh: “Trong cuộc sống hàng ngày, bạn nhìn thấy phẩm chất nào của phụ nữ được thể hiện mạnh mẽ và có ảnh hưởng tích cực đến xã hội?”. Thí sinh gây án tượng cho Á hậu Hương Ly bởi sự điềm tĩnh, phong thái tự tin dù phải đối mặt với vòng thi loại trừ. Phẩm chất chịu thương, chịu khó và An sử dụng màn trả lời song ngữ khi bước vào của Hoàng An giúp cô trở thành thí sinh an toàn.

Điều bất ngờ xảy ra khi thí sinh Lê Thị Ngọc Bích xin phép rút lui khỏi chương trình vì lý do cá nhân cũng như vấn đề visa trong các hoạt động học tập ở nước ngoài. Quách Thị Lệ nhận được câu hỏi của Nguyễn Thị Bích Thùy “Trong cuộc thi năm nay, bạn đánh giá cao thí sinh nào và ai sẽ có cơ hội trở thành Miss Cosmo Vietnam 2023?”. Các giám khảo đều đồng ý với độ khó của câu hỏi này. Khi thí sinh đáp rằng “Ai cũng xứng đáng trở thành Miss Cosmo Vietnam, em cảm nhận được sự cố gắng của từng bạn”. 

Tập 7 Miss Cosmo Vietnam: Thí sinh đặt câu hỏi cho đối thủ, Mâu Thủy giảng hòa giữa Thảo Nhi Lê - Hương Ly

Thì Giám khảo Hương Ly cho rằng câu trả lời khá lòng vòng và chưa trả lời đúng trọng tâm câu hỏi. Trong khi đó, Nhi lại có góc nhìn trái ngược và chia sẻ với Host Ngọc Châu rằng: “Thảo Nhi thích cách trả lời của thí sinh này và không đồng ý với quan điểm của Hương Ly. Và Nhi phải tranh luận với Ly”. 

“Một người phụ nữ khiêm tốn không thể nào nói là mình giỏi nhất, mình đẹp nhất và mình xứng đáng với cuộc thi. Người thắng hay không thắng cũng là duyên, là chiến thắng, là thời điểm” – Á hậu Thảo Nhi đưa ra lập luận. “No, đó không phải là vỗ ngực xưng tên” – Á hậu Hương Ly cho biết. Sau những lập luận đưa ra, Á hậu Mâu Thủy đã đứng ra tổng hợp về quan điểm của cả hai Giám khảo để giúp thí sinh hiểu rõ hơn “Nhi muốn em khiêm tốn hơn, Ly muốn em quyết liệt hơn trong câu trả lời của mình, thay vì trả lời giống những hoa hậu khác. Em nên biết kết hợp giữa hai ý kiến của ban giám khảo để câu trả lời rõ ràng hơn”. Trải qua thử thách loại trừ, các thí sinh cũng đưa ra những lập luận lý lẽ, tự tin hơn và trở nên nổi bật hơn so với những ngày đầu tiên. 

Kết quả chung cuộc, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 sẽ chia tay 5 thí sinh: Lê Thị Ngọc Bích (xin rút lui), Lý Thị Linh, Võ Thị Thủy Tiên, Lê Huỳnh Thảo Uyên, Nguyễn Thị Thanh Thủy. Như vậy, Top 45 chính thức còn lại 40 thí sinh và bước vào các chặng đua cuối cùng của truyền hình thực tế. Tuy nhiên, sẽ có 5 tấm vé quay trở lại dành cho các thí sinh có biểu hiện tốt tại chương trình Into The Cosmo Fashion Show. 

Tập 8 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” sẽ mang đến những hình ảnh mãn nhãn tại chương trình Fashion Show “Into The Cosmo Fashion Show”, được phát sóng vào ngày 15/12/2023 lúc 20:00 trên kênh Youtube UNI Network và Siêu ứng dụng Giải trí VieON, lúc 20:45 trên kênh Youtube Bee Entertainment.

Thông tin vé Bán kết – Chung kết trên Ticketbox

Song hành với diễn biến của Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam cũng đang hé lộ các thông tin về hai đêm thi quan trọng: Bán kết – Chung kết. Mới đây, Ban tổ chức đã mở cổng bán vé chương trình đêm thi Bán kết – Trình diễn Trang phục dân tộc, diễn ra vào lúc 18:00 đến 22:00 ngày 26/12/2023 tại Tea Resort Prenn (Chân đèo Prenn, Phường 3, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng). Có 4 hạng vé tương ứng với mức giá lần lượt là: hạng SUPERVIP (3.000.000 đồng/vé), hạng VVIP (1.200.000 đồng/vé), hạng VIP (900.000 đồng/vé), hạng PLATINUM (300.000 đồng/vé), được công bố trên hệ thống phân phối vé và quản lý sự kiện trực tuyến Ticket Box. Với chủ đề “Vietnam Pride”, đêm Bán kết còn mang đến phần thi trình diễn Trang Phục Dân Tộc của Top 40 thí sinh. 

Tập 7 Miss Cosmo Vietnam: Thí sinh đặt câu hỏi cho đối thủ, Mâu Thủy giảng hòa giữa Thảo Nhi Lê - Hương Ly

Đêm thi chung kết cũng có 4 hạng vé tương ứng với mức giá lần lượt là: hạng SUPERVIP (10.000.000 đồng/vé), hạng VVIP (2.800.000 đồng/vé), hạng VIP (1.500.000 đồng/vé), hạng PLATINUM (600.000 đồng/vé). Đặc biệt ngay khi chính thức vừa được mở bán, hạng vé khu vực SUPERVIP đã nhanh chóng hết vé, chứng tỏ sức hút của đêm chung kết đang rất hấp dẫn và nhận nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. 

Thông tin các hạng vé và đăng ký mua vé được triển khai trên nền tảng hệ thống phân phối vé và quản lý sự kiện trực tuyến Ticket Box. Với mức giá hợp lý cùng địa điểm tổ chức đảng cấp, đặc biệt là sự xuất hiện lần đầu tiên của phần trình diễn trang phục dân tộc chắc chắn sẽ là sự lựa chọn xứng đáng cho khán giả. Để sở hữu cho mình một tấm vé theo dõi trực tiếp, Khán giả có thể truy cập đường link: https://ticketbox.vn/event/chung-ket-hoa-hau-hoan-vu-88939 để biết thêm thông tin chi tiết cũng như tiến hành đặt vé. Ngoài ra, khán giả còn có thể liên hệ qua Hotline: 1900.6408 (đây là Hotline dành riêng cho khách hàng lẻ trực tuyến). Sau đó tiến hành thực hiện tiếp tục các bước theo hướng dẫn để chính thức trở thành chủ nhân của tấm vé quyền lực. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 được tổ chức dưới sự đồng hành của các đối tác: Ngân hàng TMCP Nam Á – Nhà tài trợ chính – Ngân hàng chính thức; Đôi Dép – Không thể thiếu nhau – Nhà tài trợ Vàng; Dalat Palace Heritage – Đối tác lưu trú; Hoàn Vũ Yến – Nhà tài trợ chăm sóc sức khỏe; Seoul Center – Nhà tài trợ Vàng; Ngọc Châu Âu – Nhà tài trợ vương miện và trang sức chính thức; Purité By Prôvence – Nhà tài trợ Bạc; Uniforce Academy – Đối tác đào tạo & huấn luyện; Eventista – Đối tác công nghệ độc quyền; Volkswagen Việt Nam – Đối tác dòng xe cao cấp; Nhà tài trợ Vali chính thức – Sakos; Đối tác địa điểm tổ chức sự kiện cao cấp – White Palace; Nhà tài trợ địa điểm Sofitel Saigon Plaza, Le Méridien Saigon, Caravelle Saigon, Asiana Plaza; Các Đối tác chiến lược: Chicilon Media – TikTok; Vietravel Airlines – Nhà tài trợ Vận chuyển Hàng không chính thức; FUTA Bus Lines – Nhà tài trợ vận chuyển chính thức; Đối tác sản xuất: Bee Comm; Ứng dụng trực tuyến độc quyền – VieON; M Village – Đối tác địa điểm lưu trú giai đoạn quay Truyền hình thực tế. Các nhà đồng tài trợ: Mr. Crazy – Lady Sexy, FV Hospital, Vingo, Myan, Mijunka, Kelly Pang Nail, Giày thời trang Jeremy, Áo choàng EmWear, ZumWhere, AQ decor, V-SixtyFour, Trí Nam Group, Royal Long An Golf & Villas, Phố Xinh, AR Group, Vietnam Solar Park, Dalat Palace Heritage, Diamond Star Bến Tre, Diamond Bay Nha Trang, Nha Trang Center, Du Parc Hotel, King Palace, Dalat Golf Club. Nhà tài trợ hoa tươi chính thức – Phường Hoa Flowers – Event, La Rose Flowers. Nhà tài trợ Ẩm thực: ORB Bistro, Chay Tuệ, Mantra Vegetarian Restaurant, MỘC SIGNATURE, CHILLTHAI. Đối tác trang phục – Chung Thanh Phong, Briller, Nguyễn Minh Công, Cacdemode, Rentzy; Đối tác hình ảnh – Sang Dao Studio, 54OG, Minh Lộc; Đối tác huấn luyện – ACT Academy; Đơn vị kiểm toán – iCPA; POSE – Đối Tác Digital; Đối tác sản xuất âm nhạc – Bigarts; Đối tác bán vé – Ticket Box; Hi&Hi – Nhà Tài Trợ Thiết Bị Mạng; Royal Salute – Nhà Đồng Hành Trải Nghiệm; Các đơn vị Đối tác/Bảo trợ truyền thông: Tạp Chí Harper’s Bazaar, Moli, Tạp Chí Phụ Nữ Ngày Nay, Đặc san Đầu Tư và Thương Hiệu, Tạp chí Charm Lifestyle, VietnamTraveller, VietnamFDI, Lavyon Magazine, SAOstar, Viez, Saobiz, Pose, Uni Network, Capcut, POPS, Sash Factor, Missosology, MISS U OPINIONS, International Poll, Kỷ Nguyên…

Về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam là cuộc thi sắc đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam về sức ảnh hưởng, thông điệp và lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng, xã hội. Tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã trải qua 5 mùa giải với bề dày xuyên suốt 15 năm nhằm tìm kiếm những người phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp hiện đại, có nội lực, bản lĩnh, nỗ lực hành động và sẵn sàng đồng hành cùng sứ mệnh của tổ chức. Đánh dấu chặng hành trình trong kỷ nguyên mới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh dùng sức ảnh hưởng của mình kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp cho sự phát triển tích cực của cộng đồng và xã hội.

Về Miss Cosmo – Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế 

Miss Cosmo – Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế là thế vận hội sắc đẹp quốc tế do UniMedia sáng lập, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vào năm 2024. Cuộc thi có khẩu hiệu “IMPACTFUL BEAUTY – VẺ ĐẸP NÂNG TẦM ẢNH HƯỞNG”, là nơi hội ngộ và tôn vinh những người phụ nữ ưu tú trên thế giới sở hữu trí tuệ, sắc đẹp, sự khác biệt, bản lĩnh, nội lực và không ngừng nỗ lực tạo nên sức ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng và thế giới. 

Với sứ mệnh mở ra kỷ nguyên nhan sắc mới, Miss Cosmo – Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp bằng cả tiếng nói và hành động, với tư duy tiên phong và cam kết bền vững, đồng thời mang đến cơ hội quảng bá và vinh danh các niềm tự hào bản sắc của mỗi quốc gia.

 
 

Hà Phương - Photo: Sang Dao Studio

*Theo Ấn phẩm Lăng kính Người nổi tiếng


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp