tsm-top-banner

Giải trí Thứ hai, 08/06/2020, 09:54 GMT+7
Võ Hạ Trâm ngồi ghế nóng chương trình Hãy Nghe Tôi Hát Nhí

Trở thành giám khảo chính của Hãy Nghe Tôi Hát Nhí, Võ Hạ Trâm muốn các bé trong chương trình hồn nhiên đúng lứa tuổi. Cô cũng chia sẻ cách nhận xét để các bé không bị tổn thương.

batch GK VO HA TRAM 16

Sau 6 mùa thành công vang dội của Hãy Nghe Tôi Hát và Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc sĩ chủ đề thì một phiên bản mới nhất của chương trình ra đời, đó là Hãy Nghe Tôi Hát Nhí, phiên bản dành cho các giọng ca nhỏ tuổi, một sân chơi âm nhạc thú vị mới dành cho các em thiếu nhi có tài năng ca hát và biểu diễn.

 

Clip: Hãy Nghe Tôi Hát Nhí – cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc hoành tráng 

Ở phiên bản nhí lần này sẽ có sự xuất hiện bất ngờ của nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm, người từng giành cho mình 5 giải quán quân, trong đó mới nhất là ngôi vị Quán quân Hãy Nghe Tôi Hát 2018, phiên bản gốc dành cho các ca sĩ trẻ tôn vinh những danh ca tiêu biểu của âm nhạc Việt Nam. Nữ ca sĩ nổi tiếng sinh năm 1990 sẽ ngồi ghế nóng đảm nhận vai trò giám khảo chính xuyên suốt cuộc thi.

 

Clip Võ Hạ Trâm ngồi ghế nóng chương trình Hãy Nghe Tôi Hát Nhí

Ngồi ở vị trí rất quan trọng trong cuộc thi, Võ Hạ Trâm giải thích chương trình Hãy Nghe Tôi Hát phiên bản dành cho các ca sĩ trẻ mà mình từng tham gia và phiên bản dành cho các giọng ca nhí rất khác nhau. Nếu Hãy Nghe Tôi Hát đòi hỏi cao ở sự chuyên nghiệp của một nghệ sĩ đứng trên sân khấu thì Hãy Nghe Tôi Hát Nhí vẫn đòi hỏi sự chỉn chu nhưng phải giữ được sự hồn nhiên của các bé.

batch GK 5

Là người từng trải qua nhiều cuộc thi ca hát từ khi còn rất nhỏ, Võ Hạ Trâm tự tin cô là người sẽ hiểu rất rõ nhất tâm lý của các bé khi bước lên sân khấu để có thể chia sẻ kinh nghiệm của chính bản thân và giúp các bé vững vàng hơn trong cuộc thi. Nữ giám khảo chính của cuộc thi cũng thành thật cho biết, cô sẽ đánh giá cao và ưu tiên truyền kinh nghiệm cho những bé có tố chất, có lửa sân khấu và cá tính âm nhạc để các em có thêm những cơ hội phát triển đam mê của mình.

batch VHT---DUNG-2

Vốn còn là người rất quan tâm đến tâm lý trẻ con, vì vậy để chuẩn bị cho vị trí giám khảo chính trong chương trình, Võ Hạ Trâm tìm hiểu rất nhiều về trẻ con và cách giao tiếp với chúng. Cô cho rằng độ nhạy cảm của trẻ con khác với người lớn. Theo cô, chỉ cần một câu nói “Hôm nay con hát không hay” thì các bé sẽ không còn động lực để thi tiếp những phần sau. Cũng chính từ kinh nghiệm của bản thân, Võ Hạ Trâm khẳng định dù ngồi ở vị trí giám khảo chính nhưng cô sẽ không khắt khe với các bé.

batch IMG 9256

Nói vui về bản thân, Võ Hạ Trâm tự tin cho biết ngồi ở ghế giám khảo cô sẽ đánh giá rất cao “cô bé” Võ Hạ Trâm của cách đây mười mấy năm về trước, cái khoảng thời gian “cô bé này” tham gia Tiếng hát măng non, Tuổi đời mênh mông hay Tiếng hát chú ve con... “Thứ nhất, đó là “tui”. Thứ hai, tôi biết khả năng của chính mình ngày trước như thế nào. Tôi là người rất có tố chất mà”, Võ Hạ Trâm cười.

batch VHT---DUNG

Nữ ca sĩ cũng hy vọng các khán giả sẽ ủng hộ và theo dõi 6 thí sinh nhỏ tuổi của chương trình Hãy Nghe Tôi Hát Nhí trong hành trình dài hơn của cuộc thi sắp tới.

Chương trình Hãy Nghe Tôi Hát Nhí sẽ chính thức lên sóng lúc 21 giờ thứ Tư, kể từ ngày 17/06/2020 trên kênh THVL1. Bản quyền chương trình thành phẩm thuộc Đài PTT&TH Vĩnh Long. Xem trọn tập: www.thvli.vn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp