tsm-top-banner

Giải trí Thứ ba, 09/06/2020, 09:05 GMT+7
MC Võ Tấn Phát khẳng định cuộc đời 'sang trang' khi đăng quang Quán quân

MC Võ Tấn Phát cho biết, anh có duyên với giải quán quân khi đi thi cuộc thi nào cũng đạt giải cao nhất. Với Cặp đôi hài hước, Võ Tấn Phát thừa nhận, cuộc sống của anh đã “sang trang mới” sau khi đoạt ngôi vị quán quân.

batch VO TAN PHAT 4

Võ Tấn Phát sinh năm 1995, từng đăng quang quán quân Cười xuyên Việt. Năm 2018, anh tham gia thi Cặp đôi hài hước cùng Akira Phan và tiếp tục giành ngôi vị quán quân. Thời gian gần đây, anh thử sức trong lĩnh vực MC và trở thành MC Cặp đôi hài hước 2020.

batch VO TAN PHAT 3

Chia sẻ về cuộc sống sau khi đăng quang quán quân Cặp đôi hài hước, Võ Tấn Phát thừa nhận, cuộc sống của anh có nhiều thay đổi. 

Khi YouTube và các chương trình truyền hình phát triển, Võ Tấn Phát nhanh chóng nhận ra, đây là một hướng đi mới cho mình. Anh chịu khó xin đi diễn phụ cho các gameshow, rồi sau đó đăng kí thi Cười xuyên Việt và bất ngờ ngờ giành quán quân. Không dừng lại ở đó, nam diễn viên tiếp tục thử sức mình ở Cặp đôi hài hước và lại một mình giành ngôi vị cao nhất.

batch VO TAN PHAT 1

Võ Tấn Phát cũng cho biết, trước đây khi đi diễn phụ anh chưa được biết đến nhiều, cơ hội nghề nghiệp ít hơn, nhưng giờ đây, với danh hiệu quán quân Cặp đôi hài hước, anh trở nên đắt show nhiều chương trình, sự kiện.

Nói về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ sau khi giành ngôi quán quân Cặp đôi hài hước, Võ Tấn Phát cho rằng, khi được công chúng biết đến thì nghệ sĩ có nhiệm vụ phải làm cho hình ảnh của mình đẹp hơn, chỉn chu hơn, đó là một cách tôn trọng khán giả.

batch VO TAN PHAT 5

Khi được hỏi về lời khuyên cho các thí sinh trong đêm chung kết Cặp đôi hài hước 2020 ngày 10/6 tới đây, Võ Tấn Phát cho biết, anh thấy các đội Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh, Việt Trang – Đông Hải đều có những tố chất và nội lực riêng. Trong khi đó Cẩm Hò – Đình Lộc lại vừa chiến thắng trong đêm thi Lội ngược dòng nên sẽ rất sung sức để “vùng lên”. Vì thế, theo Võ Tấn Phát, cơ hội của cả ba đội thi là như nhau: “Tôi nghĩ mỗi đội đều có tiềm năng riêng, và còn phụ thuộc vào may mắn nữa. Đêm chung kết, đội nào bứt phá nhất sẽ chiến thắng”.

batch VIET TRANG - DONG HAI 3

batch THACH THAO - SAMUEL AN HUYNH 3

batch GIA HUY SUSU-HO KHANH LONG

Đêm chung kết Cặp đôi hài hước tập 17 sẽ là một đêm thi đầy ấn tượng và thú vị. 3 cặp đôi: Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh, Cẩm Hò – Đình Lộc và Việt Trang – Đông Hải sẽ cùng nỗ lực hết sức để giành ngôi vị quán quân. Chương trình sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 21 giờ tối thứ 4 ngày 10/6/2020. Giám khảo chính chương trình là Việt Hương – Thanh Bạch. Giám khảo khách mời là Đại Nghĩa. MC chương trình là Võ Tấn Phát.

Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet studio phối hợp sản xuất.

 

Trailer Cặp đôi hài hước tập 17

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp